skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập hay có quy mô nhỏ thường sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên. Với mục đích tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong quá trình kê khai thuế. Kế Toán Hà Nội với đội ngũ kế toán được đào tạo chuyên sâu; am hiểu luật thuế chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho doanh nghiệp. Tư vấn những phương án xử lý hiệu quả; bảo vệ quyền lợi pháp lý trước cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp gặp những khó khăn gì khi tự khai thuế

Luật thuế Việt Nam có sự sửa đổi bổ sung thường xuyên khiến cho doanh nghiệp khó nắm bắt kịp thời. Khi đó việc kê khai thuế không đúng quy định thường xuyên xảy ra; gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hình thành chưa lâu và mới đi vào hoạt động cho nên chưa có điều kiện thiết lập bộ phận kế toán. Các công việc liên quan tới thuế và kế toán không có người phụ trách; việc kê khai thuế không đúng quy định do doanh nghiệp không có kinh nghiệm.

Doanh nghiệp thuê kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm thực tiễn; chưa hiểu sâu về luật thuế Việt Nam. Thực hiện thủ tục thuế chưa chuẩn mực; ghi chép sổ sách kế toán không đầy đủ. Dẫn tới việc sai sót trong kê khai thuế sau này.

Bảo quản hóa đơn chứng từ kế toán không đúng quy định khiến cho việc hạch toán số liệu gặp nhiều vấn đề. Nhiều chứng từ được cập nhật không đúng thực tế dẫn tới việc làm sai quy định của cơ quan thuế trong việc kê khai thuế.

=>> Có thể nói có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng khó khăn khi kê khai thuế của doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu lựa chọn gói dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên thì những vấn đề trên sẽ không bao giờ xảy ra đối với doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện gói dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội

Với gói Dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện tất cả các vấn đề liên quan tới thuế một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nội dung cụ thể bao gồm:

  1. Thu thập hóa đơn chứng từ kế toán phát sinh và hệ thống sổ sách kế toán ( nếu có ).
  2. Thực hiện công tác kê khai thuế ban đầu đối với các doanh nghiệp mới thành lập.
  3. Đóng thuế môn bài và làm thủ tục đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp.
  4. Tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng cùng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng.
  5. Lập báo cáo hàng hóa và hóa đơn đầu ra đầu vào cho doanh nghiệp theo quy định.
  6. Kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý và thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, quý.
  7. Tư vấn những thông tin liên quan tới sự thay đổi trong luật thuế; cân đối chi phí phù hợp nhằm đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp.
  8. Hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng.
  9. Đứng ra giải trình số liệu kế toán cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế nhà nước.

Những cam kết của Kế Toán Hà Nội về gói dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên

Kế Toán Hà Nội là thương hiệu uy tín có trên 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ thuế. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại thật nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên đúng quy trình; tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất trong việc xử lý hiệu quả các vấn đề tồn đọng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên Đội ngũ thực hiện phục vụ tận tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Thực hiện nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao. Đứng ra giải trình các báo cáo và số liệu với cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Cam kết bảo vệ quyền lợi pháp lý trước cơ quan thuế.

Dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên Hoàn phí dịch vụ nếu doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên. Đặc biệt nếu thực hiện sai quy định khiến doanh nghiệp bị xử phạt hành chính chúng tôi sẽ chịu mọi hình thức xử phạt thay doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được cung cấp một gói dịch vụ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp:

VP Hà Nội: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VP TPHCM: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  P. Linh Trung – Q.Thủ Đức.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng