skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào, Hưng Yên CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào. Được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán, cam kết giúp doanh nghiệp xử lý kê khai thuế chính xác; nhanh chóng và tuân thủ luật pháp. Thông tin chi tiết vui lòng đón đọc bài viết dưới đây.

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào

Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng khai thuế sai ở doanh nghiệp

Theo thống kê từ cục thuế hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp mắc lỗi ở công tác kê khai thuế. Nhầm lẫn số liệu khi kê khai; hệ thống sổ sách kế toán không đảm bảo; số liệu kê khai không đúng thực tế hay cập nhật không chính xác những thông tư về luật thuế. Đây đều là những nguyên nhân khiến cho tình trạng kê khai thuế sai quy định thường xuyên xảy ra. Việc thực hiện sai các quy định này chủ yếu là do:

 • Doanh nghiệp đang trong quá trình thiết lập bộ máy và mới đi vào hoạt động. Chính vì thế chưa nghĩ tới việc xây dựng bộ phận kế toán hay thuê kế toán viên. Tự kê khai thuế khi chưa có kinh nghiệm khiến cho việc thực hiện sai quy định xảy ra là điều tất yếu.
 • Doanh nghiệp có quy mô hoạt động không lớn và không có điều kiện để thuê kế toán viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Trong khi đó những kế toán viên ít kinh nghiệm; tay nghề còn non kém sẽ hoàn thành không hiệu quả thủ tục thuế.
 • Doanh nghiệp quá quan tâm tới các hoạt động kinh doanh mà bỏ quên công tác kế toán định kỳ. Điều này khiến cho hệ thống sổ sách có nhiều bất cập; các hóa đơn chứng từ thường thiếu sót và rơi vào tình trạng lộn xộn. Tới khi kê khai thuế lại không đủ dữ liệu để thực hiện hiệu quả.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên không am hiểu các quy định trong luật thuế Việt Nam. Dẫn tới việc cập nhật chậm các thay đổi trong luật thuế khiến cho các tờ khai có sự sai lệch nghiêm trọng.

Những công việc mà gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào phụ trách cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần cung cấp toàn bộ hóa đơn; chứng từ kế toán đã phát sinh trong năm tài chính; cùng với hệ thống sổ sách kế toán cho Kế Toán Hà Nội để tiến hành gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào.

 • Xem xét lại toàn bộ tính hợp lệ trên các hóa đơn chứng từ nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật.
 • Điều chỉnh những chứng từ sai sót và bổ sung các chứng từ kế toán còn thiếu theo quy định.
 • Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hóa đơn đồng thời lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hiệu quả.
 • Tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và trình tờ khai lên cơ quan thuế đúng hạn.
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý đúng hạn và trình lên cơ quan thuế đồng thời chuẩn bị cho công tác quyết toán cuối năm.
 • Hạch toán các số liệu dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực.
 • Kiểm tra các chi phí lương; công nợ, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng…
 • Lập bảng phân bổ công cụ, dụng cụ và các chi phí trả trước, chờ kết chuyển.
 • Thông báo với doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh và tìm hướng giải quyết hiệu quả.
 • Tư vấn các thông tư, điều luật thay đổi trong luật thuế tới doanh nghiệp và các cách cân đối chi phí nhằm đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.
 • Giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu về các số liệu kế toán.

Doanh nghiệp yên tâm với dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào của Kế Toán Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào để doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn. Tuy nhiên là một người tiêu dùng thông minh bạn nên đặt niềm tin vào một thương hiệu uy tín với giá thành ưu đãi. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với 17 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn đối tác; tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực.

mong muốn đem tới lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Thực hiện công việc theo một quy trình hoàn chỉnh; đầy đủ nhằm đảm bảo kết quả chính xác và tuân thủ đúng luật. Đội ngũ nhân viên không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn tận tâm trong công việc. Hỗ trợ doanh nghiệp hết mình; tư vấn những phương án tối ưu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào của chúng tôi luôn có mức GIÁ RẺ nhưng CHẤT LƯỢNG TỐT. Doanh nghiệp tiết kiệm được tới 70% khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Mức giá dao động từ 500.000 – 2.000.000/tháng và đặc biệt không có phát sinh. Doanh nghiệp không cần tốn các khoản như đào tạo, tuyển dụng kế toán; hay phải mất các chi phí đầu tư bộ máy kế toán. Mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp; để thực hiện tất cả các công việc kế toán và thuế.

Để yên tâm cho công tác kinh doanh và xóa tan nỗi lo về thuế doanh nghiệp nên tìm hướng đi mới cho mình đó chính là lựa chọn gói dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

Phòng dịch vụ Kế Toán Hà Nội

Hotline Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Xem thêm:

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng