skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất của Kế Toán Hà Nội đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các khó khăn nhanh chóng. Bên cạnh đó doanh nghiệp không chỉ an toàn khi thực hiện thủ tục kê khai thuế mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Lý do doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất

Thuế là một trong những nhiệm vụ do nhà nước quy định đối với các doanh nghiệp. Là công cụ để nhà nước tăng nguồn thu ngân sách và quản lý hoạt động doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần xác định được số thuế phải nộp thông qua việc kê khai thuế định kỳ. Cần thực hiện đúng quy trình và tuân thủ theo quy định của pháp luật.  Để hoàn thành tốt công tác kê khai thuế doanh nghiệp cần ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Lập các báo cáo, tổng hợp hóa đơn chứng từ; thiết lập hệ thống sổ sách kế toán. Từ đó có cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh phục vụ cho công tác kê khai thuế định kỳ.

Thông thường những doanh nghiệp lớn hoạt động lâu năm sẽ có bộ phận kế toán phụ trách công việc này một cách hoàn chỉnh. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thì điều này gây khó khăn. Bởi đa phần họ đều chưa xây dựng bộ phận kế toán; nếu có thì kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm chưa giải quyết tốt công tác thuế. Mà thực hiện sai các quy định sẽ khiến cho doanh nghiệp bị vi phạm hành chính. Do vậy họ tìm đến gói dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất với mong muốn được hỗ trợ tận tình trong công tác kê khai thuế.

Quy trình thực hiện của gói dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất

  1. Kiểm tra các hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào đảm bảo đúng quy định của cơ quan thuế.
  2. Phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ kế toán hợp quy chuẩn.
  3. Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh và tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn.
  4. Thực hiện công tác hạch toán số liệu trên phần mềm và ghi sổ kế toán chứng từ hơp lệ.
  5. Lập và in sổ sách kế toán hoàn chỉnh cho doanh nghiệp; lập tờ khai thuế định kỳ và trình lên cơ quan thuế.
  6. Hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề tiền lương; bảo hiểm xã hội, y tế; hồ sơ lao động…
  7. Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề liên quan tới thông tư, nghị định của luật thuế.
  8. Điều chỉnh và cân đối chi phí nhằm đảm bảo doanh thu cũng như tối ưu số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
  9. Tiến hành làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình số liệu thay doanh nghiệp.
  10. Bàn giao sổ sách kế toán khi kết thúc dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội ?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội được thành lập với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm thực hiện gói dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất và các gói dịch vụ kế toán khác. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Nhận được nhiều giải thưởng tích cực do hội người tiêu dùng bình chọn.

Đội ngũ kế toán trưởng; kế toán viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ những đơn vị uy tín. Đã thực hiện nghiệp vụ cho nhiều doanh nghiệp và luôn đảm bảo tiến độ công việc. Cập nhật nhanh chóng những thông tư; nghị định của luật thuế để áp dụng kịp thời cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tránh được nhiều rủi ro về thuế.

Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn tư vấn cho doanh nghiệp những phương án hiệu quả trong việc quản lý hệ thống kế toán. Đưa ra những giải pháp phù hợp xử lý các vấn đề còn tồn đọng hiệu quả.

Kế Toán Hà Nội cam kết về chất lượng dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp. Khi thực hiện dịch vụ; chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích. Ngoài ra không để xảy ra sai sót bất kỳ vấn đề nào khiến doanh nghiệp bị xử phạt. Nếu doanh nghiệp không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền phí dịch vụ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Phòng dịch vụ kê khai thuế trên toàn quốc

Hotline đăng ký: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ kê khai thuế tại Thạch Thất

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng