skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Để yên tâm cho hoạt động kinh doanh cũng như các thủ tục kê khai thuế hàng tháng doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai. Gói dịch vụ tiện ích của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các thủ tục thuế; đảm bảo CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Tự hào là một trong số ít các đơn vị được tổng cục thuế cấp phép hành nghề đại lý thuế. Chúng tôi tự tin mang tới cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng; đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thay mặt doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan tới kê khai thuế nhanh chóng và tuân thủ đúng luật.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai ?

Doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán do mới đi vào hoạt động chưa lâu. Không có kinh nghiệm về kế toán và thuế để xử lý hiệu quả thủ tục kê khai thuế. Doanh nghiệp cần gói dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng.

Doanh nghiệp có kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm xử lý hiệu quả các công việc liên quan tới kê khai thuế. Hệ thống kế toán không được quản lý chặt chẽ; hóa đơn chứng từ sổ sách kế toán còn lộn xộn.

Doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời các thay đổi trong luật thuế; không am hiểu sâu về các sắc thuế Việt Nam. Sự thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên khiến cho số liệu giữa các năm có sự chênh lệch.

Doanh nghiệp tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà không có thời gian quan tâm tới hệ thống kế toán. Sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế để đảm bảo hệ thống kế toán hoàn chỉnh; an toàn khi làm việc với cơ quan thuế.

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai thực hiện những công việc sau

 1. Tiếp nhận bản sao hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng do doanh nghiệp cung cấp.
 2. Tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của từng chứng từ và điều chỉnh nếu có sai sót xảy ra.
 3. Đối chiếu các số liệu ghi trên chứng từ so với thực tế hoạt động của doanh nghiệp.
 4. Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đầu vào đầu ra và cân đối các chứng từ kế toán.
 5. Tiến hành lập báo cáo thuế hàng tháng dựa trên phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp do tổng cục thuế ban hành.
 6. Cập nhật dữ liệu vào hệ thống sổ sách kế toán và kiểm soát công nợ phải thu; chi ; tiền gửi ngân hàng…
 7. Theo dõi tổng hợp vật tư và hàng hóa theo tháng, quý và năm đồng thời lập bảng cân đối phát sinh.
 8. Lập báo cáo kết quả kinh doanh và thông báo với doanh nghiệp về các vấn đề còn tồn đọng.
 9. Đưa ra những phương án xử lý kịp thời phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp.
 10. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; bàn giao lại khi kết thúc gói dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai.
 11. Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình chi tiết số liệu kế toán.

Cam kết và trách nhiệm khi thực hiện dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp về dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai; thực hiện đúng luật và cam kết về kết quả thực hiện. Chúng tôi đưa ra những phương án xử lý hiệu quả; nhằm đảm bảo tính an toàn khi làm việc với cơ quan thuế.

Đội ngũ nhân viên thực hiện nhanh chóng và không để xảy ra tình trạng nộp chậm các báo cáo hay tờ khai thuế. Xử lý các công việc tuân thủ đúng luật; cập nhật kịp thời sự thay đổi trong luật thuế. Sẵn sàng tư vấn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần hỗ trợ.

dịch vụ kê khai thuế tại Thanh OaiKế Toán Hà Nội cam kết không để xảy ra bất kỳ sai sót nào gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Làm việc với cơ quan thuế đúng quy trình; bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp.

dịch vụ kê khai thuế tại Thanh OaiChịu trách nhiệm với các kết quả thực hiện trên báo cáo; tờ khai và hoàn tiền phí dịch vụ nếu để xảy ra sai sót. Mọi thông tin liên quan tới doanh nghiệp đều được bảo mật nghiêm ngặt và không để lộ bất kể khi đã kết thúc gói dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng tư vấn dịch vụ trên toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội 

dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng