skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề nhân sự kế toán; hệ thống sổ sách kế toán khiến cho việc kê khai thuế có nhiều vướng mắc. Nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn trên Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín. Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả các thủ tục trong kê khai thuế; quản lý hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực và hỗ trợ doanh nghiệp giao dịch với cơ quan thuế.

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín

dịch vụ kê khai thuế tại Thường TínNhững doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp nhỏ thường chưa xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Nguyên nhân là do nghiệp vụ phát sinh còn ít và ngân sách chưa đủ chi trả. Trung bình lương một nhân sự kế toán là từ 5.000.000/tháng chưa kể các chi phí kèm theo như đào tạo, tuyển dụng… Mà để thuê một nhân sự có chuyên môn cao là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng với gói dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín thì lại khác; bởi doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 300.000/tháng. Phí dịch vụ dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ và loại hình doanh nghiệp. Nhìn chung doanh nghiệp sẽ tiết từ 50 -70% so với việc thuê kế toán viên.

dịch vụ kê khai thuế tại Thường TínĐội ngũ nhân sự của Kế Toán Hà Nội đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, thuế. Đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn xử lý nghiệp vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Am hiểu sâu sắc về luật thuế; luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin về sự thay đổi trong luật thuế. Luôn thực hiện theo một quy trình bài bản để đảm bảo kết quả thực hiện cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó các báo cáo, tờ khai luôn được hoàn thiện đúng tiến độ kịp thời trình lên cơ quan thuế. Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ thân thiết với nhiều chi cục thuế trên toàn quốc. Vì vậy luôn cam kết giao dịch, làm việc với cơ quan thuế diễn ra thuận lợi. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều rủi ro vi phạm về thuế.

Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín thay doanh nghiệp thực hiện các công việc sau

 1. Khảo sát tình hình kinh doanh để đưa ra những phương án xử lý cũng như báo giá dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín cho doanh nghiệp.
 2. Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hóa đơn; chứng từ kế toán đã phát sinh của doanh nghiệp trong năm tài chính.
 3. Nếu có sai sót sẽ kịp thời điều chỉnh phù hợp với quy định của cơ quan thuế hiện hành.
 4. Lập thuế môn bài đối với những doanh nghiệp mới thành lập theo đúng quy định.
 5. Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và tiến hành nộp lên cơ quan thuế trong thời gian quy định.
 6. Hạch toán các dữ liệu kế toán dựa trên phần mềm chuyên nghiệp và hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực.
 7. Kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp và lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 8. Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý và tiến hành nộp đúng thời hạn.
 9. Tư vấn và định hướng cho doanh nghiệp về cách xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 10. Hướng dẫn doanh nghiệp cách cân đối chi phí để đảm bảo lợi nhuận tối ưu; giảm thiểu được các khoản thuế cần đóng.
 11. In sổ sách kế toán và bàn giao chứng từ lại cho doanh nghiệp khi hoàn thành dịch vụ.
 12. Giao dịch và làm việc với cơ quan thuế thay doanh nghiệp về các số liệu kế toán.

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt

dịch vụ kê khai thuế tại Thường TínTrong suốt 15 năm hình thành và phát triển Kế Toán Hà Nội đã thực hiện nghiệp vụ cho rất nhiều doanh nghiệp và nhận được những đánh giá tích cực. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Luôn cải tiến chất lượng dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín; để đem tới cho khách hàng những giá trị thiết thực. Xử lý công việc theo một quy trình chuẩn mực không để xảy ra bất kỳ sai sót.

dịch vụ kê khai thuế tại Thường TínĐội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm; phục vụ 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp cần. Những câu hỏi liên quan tới thuế và kế toán được giải đáp nhanh chóng, hiệu quả. Đưa ra những phương án xử lý công việc đúng đắn và đảm bảo cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn có những cam kết rõ ràng nhằm giúp doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích. Không hoàn thành công việc với tiến độ chậm chạp; không thực hiện sai các quy định của cơ quan thuế; không để xảy ra sai sót khi làm việc với cơ quan thuế.

Nếu doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín; chúng tôi sẽ hoàn tiền và bồi thường thiệt hại. Bên cạnh  đó mọi thông tin liên quan tới doanh nghiệp đều được Kế Toán Hà Nội bảo mật nghiêm ngặt kể cả khi đã hoàn thành dịch vụ.

>>> Hãy đăng ký ngay gói dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín của Kế Toán Hà Nội để có những giải pháp hữu hiệu trong công tác kê khai thuế.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kê khai thuế tại Thường Tín

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng