skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng và kịp thời trong thủ tục kê khai thuế. Kế Toán Hà Nội xin gửi tới quý doanh nghiệp gói dịch vụ tiện ích mang tên dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa. Đến với chúng tôi doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ; đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng xử lý hiệu quả công việc. Cam kết đảm bảo an toàn khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Những lợi ích mà dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa mang lại cho doanh nghiệp

Kê khai thuế là một trong những thủ tục hành chính bắt buộc cần thực hiện hàng tháng, quý và năm đối với doanh nghiệp. Để thực hiện hiệu quả và tuân thủ đúng luật doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các cơ sở dữ liệu bao gồm một hệ thống kế toán hoàn chỉnh. Nếu có bất kỳ vi phạm nào xảy ra doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính nghiêm trọng. Việc sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa sẽ giúp doanh nghiệp không còn lo lắng bất kỳ điều gì về thuế bởi:

→ Gói dịch vụ được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Trình độ chuyên môn cao; khả năng xử lý nhanh nhạy; am hiểu sâu về luật thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hiệu quả. Các báo cáo, tờ khai được dựa trên kết quả thực tế của doanh nghiệp để thực hiện.

→ Chi phí dịch vụ GIÁ RẺ; không tốn các phát sinh như khi doanh nghiệp lựa chọn xây dựng bộ phận kế toán. Thông thường doanh nghiệp cần quan tâm tới đào tạo, tuyển dụng, trợ cấp cho kế toán viên và một loạt các chi phí khác. Trong khi gói dịch vụ kê khai thuế có mức giá chỉ từ 300.000/tháng.

→ Trong quá trình thực hiện dịch vụ doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí những giải pháp xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Được giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề về luật thuế; các cân đối kế toán hiệu quả đảm bảo lợi nhuận kinh doanh. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề xử phạt hành chính.

→ Đội ngũ nhân viên thực hiện nhanh chóng và luôn đảm bảo tiến độ cho doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp vừa yên tâm trong công tác thuế; lại có thêm nhiều thời gian phát triển kinh doanh.

Phạm vi công việc của gói dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa

  1. Tiến hành thu thập các thông tin về hóa đơn; chứng từ của doanh nghiệp.
  2. Rà soát các hóa đơn; chứng từ cùng sổ sách kế toán để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế.
  3. Điều chỉnh và cân đối các số liệu chứng từ doanh thu lãi lỗ và loại bỏ các chứng từ chưa hợp lệ.
  4. Lập bảng cân đối phát sinh; bảng phân bổ công cụ dụng cụ; các chi phí chờ kết chuyển, chi phí trả trước…
  5. Lập bảng khấu hao tài sản cố định; bảng chi phí lương theo danh sách lao động của doanh nghiệp.
  6. Định khoản các nghiệp vụ phát sinh và hạch toán kế toán trên phần mềm để ghi chép vào sổ sách kế toán.
  7. Tổng hợp thông tin để lập tờ khai thuế giá trị gia tăng định kỳ và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  8. Hoàn thiện sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành gói dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa .
  9. Trao đổi với doanh nghiệp về những công việc đã thực hiện; thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế về việc giải trình số liệu kế toán.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội ?

Kế Toán Hà Nội hiện nay là một trong số ít các đơn vị; được tổng cục thuế cấp phép hành nghề đại lý thuế. Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm; xử lý nghiệp vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Được hội người tiêu dùng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về xử lý nghiệp vụ kế toán và thuế. Tay nghề vững chắc; kiến thức sâu rộng có thể xử lý công việc trong thời gian nhanh chóng với độ chính xác cao. Luôn hỗ trợ tận tình kể cả khi đã kết thúc gói dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa.

dịch vụ kê khai thuế tại Ứng HòaChúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng đối với doanh nghiệp; luôn mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt với nhiều cơ sở trên toàn quốc vì thế Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ rộng rãi với nhiều chi cục thuế. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về thủ tục kê khai thuế khi làm việc với cơ quan thuế.

dịch vụ kê khai thuế tại Ứng HòaKhông chỉ cung cấp gói dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa chúng tôi còn cung cấp nhiều gói hỗ trợ khác. Như quyết toán thuế; kê khai thuế; báo cáo thuế; báo cáo tài chính… Giải đáp các thắc mắc cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp sở hữu một hệ thống kế toán chuẩn mực.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Địa chỉ: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ kê khai thuế tại Ứng Hòa

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng