skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm, Hưng Yên CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong những gói dịch vụ siêu chất lượng, được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm bậc nhất hiện nay gọi tên dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm. Một giải pháp hoàn hảo, giải tỏa áp lực cho doanh nghiệp về vấn đề thuế. Đặc biệt mức chi phí sử dụng chỉ từ 500.000đ/tháng.

Xem thêm:

Lợi ích dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm mang đến cho doanh nghiệp

Dịch vụ kê khai thuế do Kế Toán Hà Nội phụ trách đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Không chỉ có mặt tại Hưng Yên mà còn có ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Kinh phí thực hiện tiếp kiệm hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Loại bỏ các phát sinh về tuyển dụng; về phần mềm; về trợ cấp hay sự thay đổi nhân sự. Và thay vào đó là một đội ngũ các chuyên gia kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ các nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm; kỹ năng cao và am hiểu về nghiệp vụ kế toán. Thay doanh nghiệp hoàn thành các nhiệm vụ kê khai thuế chính xác và luôn tuân thủ luật. Xử lý và tổng hợp số liệu dựa trên thực tế; vận dụng nhanh chóng các thông tư mới được ban hành. Từ đó giúp doanh nghiệp loại bỏ rủi ro và yên tâm để thực hiện các dự án kinh doanh.

Dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi; đảm bảo lợi ích kinh tế. Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước; giải trình số liệu báo cáo theo đúng luật. Chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới kê khai thuế. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để quản lý hệ thống kế toán.

Dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm

Nội dung dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm.
 • Tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ; sắp xếp và phân loại theo đúng quy định.
 • Thiết lập báo cáo thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
 • Xử lý hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào; bổ sung các chứng từ còn thiếu và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Thiết lập bảng trích khấu hao tài sản cố định; phân bổ xử lý chi phí lương; bảo hiểm; thuế thu nhập cá nhân; bảng tính giá thành xuất kho, tính giá thành cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kê khai thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo tài chính; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Thiết lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý chi phí đầu ra đầu vào hợp lệ để tối ưu lợi nhuận. Đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế; giảm khoản thuế cần đóng trong khuôn khổ luật thuế hiện hành.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán in đầy đủ cùng với báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp; đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để giải trình trước cơ quan thuế.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội đối với doanh nghiệp

 • Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm với toàn bộ kết quả thực hiện trong gói dịch vụ kê khai thuế tại Văn Lâm.
 • Đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và tư vấn doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi; đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để thực hiện công tác kê khai thuế.
 • Có trách nhiệm bảo mật các thông tin liên quan tới doanh nghiệp kể cả khi dịch vụ kê khai thuế đã kết thúc.
 • Hoàn thành đúng nghĩa vụ nộp thuế; nộp báo cáo cho doanh nghiệp theo đúng chuẩn mực của luật thuế.
 • Thay vì phải nộp các khoản phạt vi phạm về thuế thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế. Hãy để Kế Toán Hà Nội thay doanh nghiệp hoàn thành công tác thuế một cách thuận lợi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ kê khai thuế, quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kê khai thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng