skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ, Hưng Yên CHẤT LƯỢNG CAO

Kê khai thuế là bắt buộc đối với các doanh nghiệp, là một hoạt động có tầm ảnh hưởng lớn cả về kinh doanh lẫn pháp lý. Nếu doanh nghiệp không thể tự thực hiện chuẩn chỉnh, hãy sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thông tin cụ thể.

dịch vụ kê khai thuế

Lý do doanh nghiệp cần phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ

Thuế là một trong những vấn đề phức tạp đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đây là nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện theo quy định của cơ quan thuế. Thực hiện đầy đủ và chính xác thủ tục kê khai thuế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong công tác quyết toán thuế cuối năm. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi kê khai thuế và nguyên nhân chủ yếu là do:

 • Doanh nghiệp không cập nhật kịp thời các quy định trong luật thuế; dẫn tới việc thực hiện sai thủ tục kê khai thuế. Sự thay đổi kế toán viên thường xuyên khiến cho hệ thống sổ sách kế toán sai lệch giữa các năm.
 • Doanh nghiệp mới thành lập và hoạt động chưa lâu vì thế chưa hình thành bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Không có kế toán phụ trách cách công việc liên quan dẫn tới hệ thống kế toán gặp nhiều vấn đề.
 • Doanh nghiệp có kế toán viên thiếu kinh nghiệm; thuê kế toán viên kỹ năng kém nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng hiệu quả công việc mang lại không cao; các vấn đề về thuế và kế toán không được xử lý đúng luật.
 • Doanh nghiệp không am hiểu luật thuế Việt Nam vì là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Do vậy không thể nắm bắt chính xác để có thể hoàn thành tốt các công việc kế toán chuẩn mực.

>>> Dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ của Kế Toán Hà Nội đảm bảo một hệ thống kế toán hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn thành thuận lợi thủ tục kê khai thuế.

Dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ luôn nhận được đánh giá cao

Kế Toán Hà Nội với phương châm hoạt động “ bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp” luôn mong muốn tạo ra nhiều giá trị đỉnh cao cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giỏi; giàu kinh nghiệm luôn tận tâm trong công việc. Đưa ra những giải pháp hiệu quả và an toàn nhằm xử lý kê khai thuế chuẩn mực.

Hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật nhanh chóng các thông tin liên quan tới nghị định của luật thuế. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các rủi ro về thuế; tránh được những vi phạm hành chính. Cân đối kế toán phù hợp giúp doanh nghiệp; đảm bảo doanh thu cũng như tối ưu hóa số thuế cần đóng.

Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ luôn phục vụ quý doanh nghiệp tận tâm; giải đáp mọi thắc mắc có liên quan tới thuế và kế toán. Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán cho doanh nghiệp một cách chính xác và nhanh chóng.

Chi phí gói dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ luôn được đánh giá là rẻ và chất lượng. Nếu so sánh với việc thuê kế toán viên thông thường thì khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 70% chi phí. Cụ thể là với mức giá chỉ từ 300.000/tháng tức là chỉ vài triệu đồng cho một quý là doanh nghiệp không cần phải lo lắng tới các thủ tục thuế.

Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hưng Yên

Nội dung chi tiết của gói dịch vụ

Đối với gói dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

 • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán từ doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra tính hợp lệ.
 • Sửa đổi và bổ sung các chứng từ kế toán còn thiếu phù hợp với quy định của luật pháp.
 • Tiến hành kê khai thuế định kỳ cho doanh nghiệp và trình lên cơ quan thuế đúng hạn bao gồm: thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế giá trị gia tăng…
 • Thông báo với doanh nghiệp về những vấn đề phát sinh; trong hệ thống kế toán và đưa ra cách xử lý hiệu quả.
 • Cân đối chi phí hợp lý đảm bảo đúng chỉ tiêu trên các báo cáo cho doanh nghiệp; phòng tránh các sai phạm về thuế.
 • Hạch toán các số liệu kế toán dựa trên phần mềm chuyên dụng và hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế; tiếp đoàn thanh tra thuế.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về dịch vụ kê khai thuế do Kế Toán Hà Nội thực hiện, quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639/ 0904 614 179/ gặp Ms.Dung 

Dịch vụ kê khai thuế tại Yên Mỹ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng