skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán gồm những gì? Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Đa phần các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới khởi nghiệp thường chọn dịch vụ kế toán nhằm đảm bảo an toàn cho các hoạt động kế toán; quản lý hiệu quả bộ máy kế toán. Vậy dịch vụ kế toán gồm những gì? Vì sao có nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn gói dịch vụ này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn.

dịch vụ kế toán gồm những gì

Bản chất và tầm quan trọng của gói dịch vụ kế toán

Hoạt động kế toán được coi là phần không thể không có trong mỗi doanh nghiệp; là hoạt động quan trọng liên quan tới tài chính của doanh nghiệp. Thế nhưng có một thực trạng đang diễn ra hiện nay đó chính là nhiều doanh nghiệp thường gặp khó khăn về kế toán. Do vậy sự ra đời của dịch vụ kế toán được coi là giải pháp gỡ rối hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Trong việc hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế toán; các báo cáo với cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động thực hiện nghiệp vụ của các đơn vị cung cấp. Giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính; kê khai thuế; nộp các báo cáo với cơ quan thuế. Ngoài ra dịch vụ cũng đảm bảo các hoạt động tài chính của doanh nghiệp diễn ra minh bạch; các hoạt động trao đổi mua bán của doanh nghiệp thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu. Về mặt pháp lý thì dịch vụ kế toán được coi là một loại hình dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi thực hiện. Đáp ứng các yêu cầu từ cơ bản tới chuyên sâu cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp mới hình thành trong thời gian ngắn thường băn khoăn không biết dịch vụ kế toán có tốt không? Dịch vụ kế toán gồm những gì? Bởi đa phần các doanh nghiệp này có vốn ngân sách hạn hẹp và họ sợ tốn chi phí nhưng kết quả đạt được không như mong muốn. Nhưng với 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán thì Kế Toán Hà Nội khẳng định sử dụng gói dịch vụ này là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán gồm những gì nổi bật

Dịch vụ kế toán gồm những gì là điều mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Kế Toán Hà Nội xin phân tích rõ để doanh nghiệp hiểu kỹ hơn về dịch vụ này. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong các hoạt động sau:

 1. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan tới kế toán thuế; các hoạt động báo cáo tài chính; hoạt động kế toán.
 2. Dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo thuế; quyết toán thuế, giải trình quyết toán thuế theo đúng quy định.
 3. Thiết lập bảng tính bảo hiểm nhân sự; hợp đồng lao động; bảng lương hàng tháng để chi trả cho các nhân viên.
 4. Lập báo cáo tài chính hàng tháng, quý, năm; báo cáo lãi lỗ cho doanh nghiệp; báo cáo các khoản mục chi tiết theo báo cáo tài chính.
 5. Hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân cho nhân sự; đăng ký những thay đổi bảng lương; mã số thuế cá nhân.
 6. Tư vấn cho doanh nghiệp các chính sách thuế; cấp chứng từ khấu trừ; tư vấn về các hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động.
 7. Dịch vụ kế toán sẽ cập nhật nhanh chóng các quy định mới nhất thay đổi trong luật kế toán để tư vấn cho doanh nghiệp kịp thời.
 8. Thiết lập một hệ thống kế toán phù hợp cho doanh nghiệp và cân đối phù hợp các chi phí đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 9. Hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực và hướng dẫn doanh nghiệp cách phân loại, sắp xếp hóa đơn chứng từ tránh trường hợp thất lạc xảy ra.

Bên cạnh sự quan tâm dịch vụ kế toán gồm những gì thì đơn vị cung cấp là yếu tố nhiều doanh nghiệp quan tâm

Bên cạnh việc quan tâm tới dịch vụ kế toán gồm những gì thì đơn vị cung cấp cũng là yếu tố doanh nghiệp chú ý tới. Kế Toán Hà Nội là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Khi mà chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp. Tự hào là một trong số ít các đơn vị được cấp phép hành nghề sớm nhất; được bình chọn là một trong những thương hiệu uy tín hiện nay.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Kế Toán Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo các công tác kế toán của doanh nghiệp được thực hiện chính xác. Mỗi báo cáo đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn pháp luật; tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp về các chính sách kế toán hiện nay. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng để hỗ trợ doanh nghiệp gỡ rối khó khăn. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để quản lý hiệu quả hệ thống kế toán.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội luôn được thực hiện theo một quy trình khoa học; đảm bảo các kết quả thực hiện chính xác nhất cho doanh nghiệp. Đặc biệt Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp; hoàn thành các công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đúng luật. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các báo cáo với cơ quan thuế đúng quy định. Ngoài ra phí dịch vụ kế toán cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Dao động từ 300.000VNĐ – 2.000.000VNĐ và luôn đảm bảo chất lượng tốt cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cam kết về dịch vụ

 • Luôn thực hiện đầy đủ các công việc đã nêu trong hợp đồng; tư vấn sớm nhất về các thay đổi trong luật kế toán.
 • Tìm ra phương án tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Hoàn thành các báo cáo nhanh chóng và chính xác để trình lên cơ quan thuế; loại bỏ các rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình các báo cáo với cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Hoàn phí dịch vụ nếu doanh nghiệp không hài lòng hay có bất kỳ sai phạm nào xảy ra gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi dịch vụ kế toán gồm những gì mà Kế Toán Hà Nội muốn chia sẻ tới doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179( Ms. Dung)

dịch vụ kế toán gồm những gì

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng