skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp Giá rẻ tại Hà Nội

Hàng năm mỗi doanh nghiệp cần khai báo về tình hình sản xuất kinh doanh cho cơ quan thuế. Số liệu thực hiện được tổng hợp dựa trên hóa đơn, chứng phát sinh trong năm. Bất kể không phát sinh nghiệp vụ nào doanh nghiệp đều cần phải khai báo đầy đủ. Kế toán thuế là công việc phức tạp; phải được thực hiện bởi kế toán viên có kiến thức sâu rộng. Bởi chỉ cần một chút sai sót khi báo cáo doanh nghiệp có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự; bị xử phạt với số tiền không hề nhỏ. Dịch vụ kế toán thuế  chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội là giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp. Thực hiện công tác thuế nhanh chóng; không gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

4 lợi ích mà dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp  đem tới cho doanh nghiệp

dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Những chính sách thuế được cập nhật nhanh chóng

Hiện nay nhà nước thường xuyên thay đổi và bổ sung các chính sách về thuế. Vì vậy nếu không cập nhật liên tục doanh nghiệp có thể mắc nhiều sai sót khi thực hiện các báo cáo. Kế Toán Hà Nội với đội ngũ giàu kinh nghiệm về dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp sẽ cập nhật thông tin nhanh chóng và tư vấn cho doanh nghiệp. Hỗ trợ giải quyết vấn đề an toàn tránh trường hợp mất tiền oan vì vi phạm cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro tối đa

Kế toán thuế khá phức tạp và cần một quá trình xử lý chính xác. Đa số doanh nghiệp sẽ dành nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh mà không quản lý hết được các vấn đề thuế. Vì thế lựa chọn dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp là một giải pháp thông minh đối với doanh nghiệp. Đội ngũ kế toán viên của Kế Toán Hà Nội đã có kinh nghiệm xử lý cho hàng ngàn doanh nghiệp. Giải quyết các vấn đề liên quan tới thuế cho doanh nghiệp một cách chính xác, tuân thủ đúng pháp luật. Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa các rủi ro xảy ra khi thực hiện công tác thuế.

Dịch vụ kế toán thuế – giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp mới

Những doanh nghiệp mới thành lập sẽ phải xử lý rất nhiều thủ tục ban đầu. Như kê khai thuế môn bài; kê khai thuế ban đầu… Nếu không có kinh nghiệm thực tế sẽ rất khó xử lý đúng luật. Mà những doanh nghiệp này chắc chắn sẽ chưa đủ ngân sách để chi trả cho việc thuê kế toán giỏi thực hiện. Do vậy việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế là cách làm đúng đắn. Xử lý công việc hiệu quả và được đảm bảo lợi ích khi làm việc với cơ quan thuế.

Giảm thiểu chi phí thực hiện

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn thủ tục thuế được hoàn thành đúng luật; đúng tiến độ và đặc biệt có thể tiết kiệm chi phí. Mà điều đó chỉ có thể xuất hiện ở dịch vụ kế toán thuế. Bởi với mức chi phí từ 500.000/tháng, khoảng vài triệu cho một quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về thuế. Tiết kiệm tối đa ngân sách so với việc thuê kế toán nội bộ hay đầu tư bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Công việc vẫn hoàn thành đúng quy trình mà chi phí làm giảm đi một nửa.

Xem thêm: Kế toán trọn gói tại Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Nhiệm vụ thực hiện dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội

1. Tư vấn cho doanh nghiệp các thông tin về luật thuế

 • Đối với những doanh nghiệp mới, dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp sẽ tiến hành đăng ký mã số thuế; kê khai thuế và nộp thuế thay doanh nghiệp.
 • Quyết toán thuế cuối năm; hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng hóa đơn hiệu quả; tư vấn cách xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế.
 • Hướng dẫn cho doanh nghiệp tự tính và tự khai thuế để nộp; các phương án tránh sai sót có thể xảy ra khi thực hiện.

2. Thiết lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu

 • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ kê khai theo mẫu của cơ quan thuế đã ban hành.
 • Mua hóa đơn và ghi chép sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Nộp hồ sơ và giải trình trực tiếp với cơ quan thuế theo yêu cầu.

3. Lập báo cáo thuế hàng tháng

 • Báo cáo với doanh nghiệp về tình hình sử dụng hóa đơn mua vào bán ra.
 • Cân đối số liệu trên các chứng từ mua vào bán ra nhằm đảm bảo khoản thuế cần nộp.
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng dựa trên số liệu thực tế và nộp cho cơ quan thuế. Dịch vụ kế toán thuế sẽ đảm bảo kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.

4. Ghi chép sổ sách kế toán và thực hiện quyết toán thuế

 • Hạch toán số liệu bằng phần mềm kế toán và ghi chép vào sổ sách.
 • Giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp và lưu trữ các chứng từ kế toán.
 • Báo cáo cho doanh nghiệp về tình hình xuất nhập hàng hóa, thành phẩm, vật tư.
 • Tính toán khấu hao tài sản cố định năm và lập bảng lương; bảng cân đối kế toán và kết quả kinh doanh năm.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm cùng với quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo về hệ thống kế toán. Xóa tan mối lo liên quan tới thuế hay quá trình quyết toán thuế hàng năm.

 Hotline tư vấn dịch vụ kế toán thuế Chuyên nghiệp: 0386 348 639 – 0904 614 179 

dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng