skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập thì việc xây dựng một bộ phận nhân sự kế toán hoàn chỉnh không dễ dàng. Chi phí quá lớn cùng với đó là hiệu quả công việc chưa được đảm bảo. Do vậy mà các doanh nghiệp thường chọn hình thức thuê dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang. Giá thành thấp nhưng chất lượng được đảm bảo bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng.

Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang đang ngày càng tăng nhanh chóng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về hoạt động kế toán thuế; quản lý bộ máy kế toán cho doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp gói dịch vụ này với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi thì doanh nghiệp cần lưu ý:

Mặc dù dịch vụ kế toán thuế được phụ trách bởi một đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Họ sẽ thay doanh nghiệp xử lý nghiệp vụ thuế hiệu quả và đảm bảo pháp lý. Thế nhưng doanh nghiệp vẫn cần phải theo dõi tình hình hóa đơn chứng từ; sổ sách và các báo cáo… Để nắm rõ tình hình hoạt động kế toán của công ty từ đó có những định hướng tốt nhất về tài chính kế toán.

Khi thuê dịch vụ kế toán thuế phải đảm bảo hợp đồng minh bạch và rõ ràng. Các điều khoản đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp phải được nêu rõ. Doanh nghiệp được quyền biết về quy trình thực hiện dịch vụ. Quy trình tổng hợp dữ liệu và thiết lập các báo cáo hay sổ sách. Doanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi tối ưu khi giao dịch, giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

>>> Tham khảo thêm gói dịch vụ khác: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tân Yên

Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang thực hiện những công việc gì?

  • Đối với những doanh nghiệp mới hình thành; dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang sẽ thực hiện làm hồ sơ thuế ban đầu; theo dõi tình hình hoạt động; tư vấn đặt in hóa đơn…
  • Kiểm tra lại hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để chỉnh sửa kịp thời các sai sót.
  • Thông báo phát hành hóa đơn; tư vấn viết hóa đơn và thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ về nghiệp vụ kế toán thuế.
  • Hạch toán các chứng từ phát sinh trên phần mềm có bản quyền; ghi chép hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
  • Thay doanh nghiệp thực hiện tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế môn bài…
  • Thực hiện báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá  nhân định kỳ.
  • Dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp in sổ sách; nộp các báo cáo đúng hạn lên cơ quan thuế nhà nước.
  • Tư vấn những chế độ kế toán thuế mới nhất; cách cập nhật thông tư nghị định thuế mới hành hành chính xác.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ phụ trách việc giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước thay doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội hình thành cách đây 16 năm và cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc lựa chọn tin dùng các dịch vụ. Không chỉ nổi bật về dịch vụ kế toán mà Kế Toán Hà Nội còn được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kế toán lớn nhất hiện nay. Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tại khu vực này.

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội được phụ trách bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là sự am hiểu về các chế độ kế toán. Luôn đảm bảo việc thực hiện báo cáo thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế… cho doanh nghiệp chính xác. Tư vấn những giải pháp hiệu quả; đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm. Không để xảy ra sự chậm chễ khi hoàn thiện các báo cáo theo quy định.

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết về chất lượng dịch vụ kế toán thuế; luôn có trách nhiệm với các công việc đã hoàn thành. Chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp; sẵn sàng hoàn phí nếu như để xảy ra sai phạm hoặc doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ. CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG KINH DOANH. HỖ TRỢ TƯ VẤN NGHIỆP VỤ TRỌN ĐỜI.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng