skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tài chính để xây dựng một bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập khi mà ngân sách còn eo hẹp. Nắm bắt nhanh chóng tình hình này; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động kế toán thuế.

Những ưu điểm của gói dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm; doanh nghiệp không cần phải tốn chi phí thuê kế toán. Bởi thông thường việc chi trả lương cho các kế toán giỏi có trình độ cao là không hề nhỏ. Trong đó doanh nghiệp còn cần phải chi trả khá nhiều khoản chi phí khác. Còn với gói dịch vụ này doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000VNĐ/tháng.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian thực hiện. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các báo cáo; tờ khai đúng thời hạn quy định. Doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian tập trung đầu tư phát triển mảng kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm; doanh nghiệp loại bỏ được các nguy cơ về thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo số liệu được tổng hợp chính xác; các thông tư, nghị định mới ban hành được cập nhật nhanh chóng. Doanh nghiệp sẽ an tâm với công tác kế toán thuế; ngoài ra còn nhận được các giải pháp tài chính tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế; doanh nghiệp được đảm bảo tính pháp lý với các báo cáo đã thực hiện. Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải trình các báo cáo; các số liệu kế toán. Khi đó trách nhiệm thuộc về chúng tôi và doanh nghiệp sẽ được bồi thường nếu có sai sót xảy ra.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm

 • Tư vấn doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tài chính và kế toán thuế hiệu quả.
 • Đánh giá tính hợp lệ của hóa đơn chứng từ; hỗ trợ doanh nghiệp phân loại và sắp xếp hóa đơn chứng từ hiệu quả.
 • Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các kế hoạch hiệu quả. Chủ động được doanh thu, chi phí và tiền thuế cần đóng; tránh tình trạng mất cân đối.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các phương án kiểm soát chi phí đầu ra đầu vào; cân đối hàng tồn, dòng tiền để tối ưu thuế cho doanh nghiệp.
 • Xử lý các chứng từ kế toán dựa trên phần mềm thông dụng; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng bao gồm tờ khai thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thiết lập hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân bao gồm tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm tờ khai tạm tính quý; quyết toán thuế cuối năm.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm và đại diện doanh nghiệp trình báo cáo lên cơ quan thuế đúng hạn.
 • Hoàn thiện sổ sách và báo cáo để in đầy đủ bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi xử lý xong.
 • Dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tồn đọng trong quá trình xuất hóa đơn chứng từ.
 • Khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra; Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán.

Sự khác biệt của Kế Toán Hà Nội so với các đơn vị cung cấp khác

Luôn báo cáo tình hình nhanh chóng cho doanh nghiệp

Trong quá trình thực hiện Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật tình hình xử lý công việc cho doanh nghiệp. Nhanh chóng thông báo những vấn đề phát sinh để doanh nghiệp xử lý kịp thời.

Tư vấn các giải pháp tài chính hiệu quả

Doanh nghiệp sẽ luôn nhận được những giải pháp tài chính an toàn khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp xử lý thuế; cân đối kế toán hợp lý để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Luôn đảm bảo hiệu quả công việc

Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn cam kết các báo cáo được hoàn thành chính xác. Cập nhật nhanh chóng về thông tư nghị định đảm bảo doanh nghiệp luôn tuân thủ luật.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh          

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo công tác kế toán thuế thuận lợi; không có rủi ro xảy ra.

Với phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội luôn cam kết sẽ thực hiện đúng quy trình và sẵn sàng hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng