skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Giá rẻ, chuyên nghiệp

Doanh nghiệp muốn đảm bảo hồ sơ báo cáo thuế thuận lợi và không có sai sót thì nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm. Do Kế Toán Hà Nội cung cấp đảm bảo độ chính xác cao và đặc biệt là giảm thiểu tối đa về các khoản chi phí thực hiện. Khi đó doanh nghiệp không cần lo lắng về các vấn đề liên quan tới báo cáo thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tạiGia Lâm

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm ?

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn vì thế chưa có nhân viên kế toán. Không đủ kinh phí để có thể thuê kế toán giỏi có năng lực để hoàn thành thuận lợi báo cáo thuế.
 • Doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ và không có nhiều kế toán viên. Đa phần đều chưa đủ năng lực thực hiện hiệu quả báo cáo thuế. Do vậy doanh nghiệp cần tới sự trợ giúp của dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm.
 • Doanh nghiệp phát hiện ra hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán có nhiều sai sót. Sự thay đổi kế toán viên thường xuyên dẫn tới việc số liệu kế toán giữa các năm bị chênh lệch khá nhiều.
 • Doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế để tiết kiệm các khoản chi phí. Không cần thuê nhân sự kế toán nhưng vẫn đảm bảo được báo cáo thuế hoàn thành thuận lợi; không có sai sót xảy ra.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội

 • Nhận các hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh của doanh nghiệp trong năm tài chính; hệ thống sổ sách kế toán và một số tài liệu kế toán có liên quan.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm bảo quản các tài liệu trên một cách nghiêm ngặt. Sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp luật và không để lộ bất cứ thông tin nào ra bên ngoài.
 • Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm sẽ xử lý các chứng từ chưa hợp lệ đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung các chứng từ còn thiếu.
 • Phân loại và sắp xếp lại các hóa đơn chứng từ theo quy định tránh các rủi ro về kế toán và thuế.
 • Tiến hành lập các chứng từ kế toán được quy định bởi bộ tài chính; các chứng từ thu chi, xuất nhập; các chứng từ ngân hàng và phiếu kế toán.
 • Lập các văn bản và thủ tục hành chính để làm chặt chẽ tính hợp lệ của chứng từ gốc; lưu trữ cẩn thận bộ chứng từ hoàn chỉnh.
 • Dịch vụ kế toán thuế sẽ tư vấn doanh nghiệp xử lý các tồn đọng nhanh chóng trong quá trình nhận xuất hóa đơn.
 • Hạch toán chứng từ để thiết lập hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực phù hợp với quy định hiện hành.
 • Lập hệ thống các sổ chi tiết về hàng hóa; công nợ; phân bổ hay khấu hao; sổ chi tiết quản lý khấu hao tài sản; phân bổ công cụ dụng cụ; hệ thống sổ cái các tài khoản…
 • Lập sổ nhật ký chung; hồ sơ lương nhân sự; hồ sơ sản xuất; giá thành…
 • Cân đối kế toán để giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận; giảm thiểu được các chi phí thuế cần đóng cho cơ quan thuế.
 • Thiết lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm và hỗ trợ doanh nghiệp trình các báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ

Chi phí để chi trả cho dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm thấp hơn rất nhiều so với khi thuê kế toán viên. Doanh nghiệp không phát sinh các khoản chi phí bảo hiểm; khen thưởng cho kế toán. Không mất các khoản chi phí ban đầu như phần mềm kế toán; văn phòng phẩm… hay các chi phí tuyển dụng đào tạo. Mà chỉ mất từ 500.000VNĐ/tháng cho phí dịch vụ kế toán thuế.

Đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế nhanh chóng. Tổng hợp số liệu trên phần mềm kế toán chuyên dụng; ghi chép sổ sách chính xác để đảm bảo báo cáo đúng tính pháp lý. Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành để không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trên báo cáo.

Doanh nghiệp luôn được đảm bảo về một hệ thống kế toán chuẩn mực. Khi mà Kế Toán Hà Nội sẽ xử lý các tồn đọng nhanh chóng; tư vấn cân đối kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các rủi ro tài chính liên quan tới thuế. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp tại nhiều địa chỉ khác trên toàn quốc. Quý doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng