skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông chất lượng tốt, giá rẻ

Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông; nhằm giúp các doanh nghiệp an tâm về thuế. Được thực hiện bởi một đội ngũ các chuyên gia về kế toán; với bề dày kinh nghiệm. Cam kết giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng công tác kế toán thuế với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông

Các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp khó khăn lớn trong vấn đề kế toán thuế. Bởi việc thuê một đội ngũ kế toán giỏi tốn kém khá nhiều chi phí. Trong khi đó doanh nghiệp lại không có kinh nghiệm về các thủ tục thuế. Vì vậy sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông được coi là giải pháp an toàn.

Với những doanh nghiệp quy mô nhỏ lẻ thường hay thuê kế toán ít kinh nghiệm nhằm tiết kiệm chi phí. Đội ngũ này chỉ giải quyết tốt các công việc nội bộ mà không có nhiều kỹ năng xử lý kế toán thuế. Thêm vào đó là sự biến động nhân sự kế toán thường xuyên cũng sẽ gây ra ảnh hưởng tới hệ thống kế toán.

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế để đảm bảo các vấn đề diễn ra thuận lợi. Nhiều doanh nghiệp thường tập trung cho các hoạt động kinh doanh mà lơ là các vấn đề kế toán thuế. Khi đó sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn và thậm chí doanh nghiệp có thể bị xử phạt; bị truy thu thuế.

Nếu doanh nghiệp không cập nhật kịp thời các thông tư; nghị định mới ban hành trong luật thuế, kế toán. Thì việc lập các báo cáo hay tờ khai sẽ có sự sai sót so với các quy định được ban hành. Doanh nghiệp có thể sẽ bị xử phạt gây ảnh hưởng tới ngân sách và hoạt động kinh doanh. Do vậy lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông là phù hợp.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông

 • Trong gói dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.
 • Thực hiện xây dựng hệ thống sổ sách kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp; làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đặt in hóa đơn.
 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Điều chỉnh nhanh các sai lệch để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
 • Phân loại và tổ chức lưu trữ chứng từ hiệu quả đồng thời hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ.
 • Thực hiện hạch toán chứng từ trên phần mềm để ghi chép số liệu chính xác vào sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm để trình lên cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế hàng năm; hồ sơ hoàn thuế các loại.
 • Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán một cách nhanh chóng; tư vấn cân đối chi phí hợp lệ tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • In sổ sách kế toán; các báo cáo tờ khai đã lập và bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi đã hoàn thành đầy đủ.
 • Khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn phù hợp về kế toán, thuế và lao động cho doanh nghiệp.
 • Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới kế toán thuế thay cho doanh nghiệp.
 • Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp về tổng số tiền thuế cần đóng khi có phát sinh.

Dịch vụ tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội có tốt không?

Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông. Trong nhiều năm qua đã hỗ trợ dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp; cung cấp các giải pháp tài chính kế toán hiệu quả cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá tốt nhất thị trường. Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng; giúp doanh nghiệp yên tâm với các công tác kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng tới kết quả thực hiện. Khi mà đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng; đưa ra các giải pháp tốt nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm hoàn thành các báo cáo; tờ khai và sổ sách kế toán đúng quy định của pháp luật. Thay doanh nghiệp trình báo cáo lên cơ quan thuế.

Phí dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông luôn đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Khi chỉ dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000VNĐ/tháng; doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mà không phải thuê kế toán viên. Hơn thế nữa Kế Toán Hà Nội luôn chịu trách nhiệm với các kết quả thực hiện; sẵn sàng bồi thường nếu doanh nghiệp không hài lòng. Chịu trách nhiệm bảo vệ kết quả thực hiện cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với Kế Toán Hà Nội:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng