skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang uy tín

Dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang được coi là loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay; được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đối tượng thường là các doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ đang gặp khó khăn trong công tác kế toán thuế. Sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống kế toán và mức chi phí bỏ ra tối thiểu.

=>> Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Từ Liêm

Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang uy tín

Dịch vụ kế toán thuế tại Sơn Động Bắc Giang

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Công ty đã hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ kế toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp. Nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như các giải thưởng uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những gói dịch vụ tiện ích nhất hiện nay. Khi cung cấp các giải pháp đồng thời thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề về kế toán thuế. Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp quản lý bộ máy kế toán; xử lý các vấn đề tồn đọng hiệu quả. Hoàn thành các báo cáo, tờ khai và sổ sách kế toán đúng tiêu chuẩn; đúng tính pháp lý.

Tại Kế Toán Hà Nội, dịch vụ được phụ trách bởi đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao cùng khả năng nhạy bén trong mọi tình huống kế toán. Công tác kế toán thuế của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đúng pháp luật. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội có mức giá vô cùng ưu đãi. Chỉ dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng. So với việc thuê kế toán thông thường; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 50% chi phí. Bên cạnh đó chất lượng công việc luôn được đảm bảo bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm với các công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp.

Các công việc được triển khai trong dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang Kế Toán Hà Nội

  • Sau khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang của doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để xử lý nghiệp vụ.
  • Rà soát lại toàn bộ hồ sơ đã tiếp nhận; đánh giá tính hợp lý hợp lệ và điều chỉnh kịp thời khi có sai phạm chưa đúng.
  • Bổ sung các chứng từ còn thiếu; phân loại và lưu trữ chứng từ hợp lệ; đảm bảo chặt chẽ với các tài liệu gốc.
  • Tư vấn doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn, chứng từ, hoạt động kinh doanh.
  • Thực hiện hoàn thành thủ tục thuế môn bài; thông báo phát hành hóa đơn đối với những doanh nghiệp mới hình thành.
  • Tiến hành kê khai thuế định kỳ; hoàn thiện chứng từ kế toán và thay doanh nghiệp nộp thuế khi có phát sinh.
  • Hoàn thành các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán hóa đơn.
  • Hạch toán chứng từ hoàn thiện sổ sách kế toán; lên bộ báo cáo tài chính tiêu chuẩn theo đúng chế độ kế toán hiện hành.
  • In sổ sách, kẹp chứng từ và các báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp; đại diện doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Các cam kết của Kế Toán Hà Nội dành cho doanh nghiệp

Khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo tính kịp thời và tính chính xác cho doanh nghiệp. Hoàn thành công việc hiệu quả, đúng tiến độ và không để xảy ra bất kỳ sự chậm trễ gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Hoàn thành công việc theo một lộ trình bài bản được cam kết trên hợp đồng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào doanh nghiệp cần sự hỗ trợ. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để quản lý và duy trì trạng thái hoạt động ổn định của bộ máy kế toán.

Chi phí dịch vụ kế toán thuế được tính chi tiết dựa trên các yếu tố: số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; doanh thu của doanh nghiệp và mô hình dịch vụ doanh nghiệp. Cam kết không có bất kỳ khoản phát sinh nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn chịu các trách nhiệm có liên quan đến công tác thuế của doanh nghiệp. Cam kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ. Chịu hoàn toàn các trách nhiệm về việc giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ DOANH NGHIỆP

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hiệp Hoà Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng