skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang do Kế Toán Hà Nội cung cấp là một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về kế toán thuế. Đội ngũ các chuyên gia về kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ về thuế chuẩn mực. Đảm bảo tiết kiệm chi phí và đem đến hiệu quả tối ưu.

 Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang; đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc giải quyết các khó khăn về thuế. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; được đào tạo bài bản và có rất nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp được xử lý chuẩn mực. Cập nhật đầy đủ các thông tư nghị định mới ban hành; đảm bảo hệ thống kế toán của doanh nghiệp tuân thủ pháp lý.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí đặc biệt là chi phí nhân sự. Bởi nếu thuê kế toán hay vận hành bộ phận nhân sự kế toán; doanh nghiệp sẽ cần phải chi trả nhiều khoản chi phí khác nhau. Đối với những doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ sẽ khó khăn hơn. Do đó mà việc lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế là giải pháp tốt nhất. Chi phí của dịch vụ phụ thuộc vào số lượng công việc cần thực hiện cũng như mô hình kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế luôn đảm bảo tính chính xác và tính pháp lý đối với nghiệp vụ cho doanh nghiệp. Không để xảy ra các sai phạm trong báo cáo; tờ khai hay sổ sách kế toán. Luôn đứng ra chịu các trách nhiệm có liên quan về nghiệp vụ kế toán thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp xử lý các rủi ro; các vấn đề phát sinh hiệu quả. Giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quy trình tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang

 • Đầu tiên Kế Toán Hà Nội sẽ thu thập về thông tin doanh nghiệp sau khi nhận được nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan về tình hình kế toán thuế đang diễn ra.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thu thập thông tin về chế độ kế toán; phương pháp định khoản hạch toán và các thông tin có liên quan khác như doanh thu; số hóa đơn chứng từ phát sinh…
 • Dựa trên số lượng công việc cần xử lý và loại hình doanh nghiệp đang kinh doanh. Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất cho dịch vụ kế toán thuế. Luôn đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50-70% chi phí so với khi thuê kế toán.
 • Tiến hành thực hiện công việc như cam kết trên hợp đồng dịch vụ kế toán thuế. Trong quá trình thực hiện sẽ luôn thông báo đến doanh nghiệp về tiến độ và kết quả thực hiện. Đồng thời đưa ra các giải pháp tài chính kế toán hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm bài viết khác: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Từ Liêm Hà Nội

Chi tiết các công việc kế toán thuế mà Kế Toán Hà Nội xử lý thay doanh nghiệp

 • Kiểm tra và đánh giá các chứng từ gốc; các hóa đơn phát sinh của doanh nghiệp và hệ thống sổ sách kế toán.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế giá trị gia tăng.
 • Hoàn thiện chứng từ kế toán, lập bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh; sổ chi tiết tính giá thành, sổ kho hàng hóa…
 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân theo quý; báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán thuế sẽ thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn; cân đối chi phí tối ưu các khoản thuế cần đóng.
 • Cập nhật kịp thời các thay đổi mới ban hành để lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản…
 • Thiết lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm đầy đủ.
 • Hoàn tất hồ sơ chứng từ, sổ sách để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi thực hiện xong; hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ chứng từ đúng quy định.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra hồ sơ kế toán thuế.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ kế toán thuế xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở chính phía Nam: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  P. Linh Trung – Q.Thủ Đức

Dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Giang Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng