skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh chuyên nghiệp

Để tối ưu chi phí kế toán đồng thời đảm bảo hiệu quả cho hoạt động kế toán thuế. Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều tin dùng dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh. Được coi là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp loại bỏ nguy cơ bị xử phạt; an tâm với một hệ thống kế toán chuẩn mực.

>>> Tham khảo: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh?

Dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều cần phải thực công tác kế toán thuế theo đúng quy định của nhà nước. Hoạt động này khá phức tạp và cần phải được xử lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Khi doanh nghiệp chưa sở hữu bộ phận kế toán đủ khả năng thực hiện. Thì lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh chính là một giải pháp tốt nhất. Bởi dịch vụ sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Về tính kinh tế doanh nghiệp sẽ giảm trừ được tối đa các khoản chi phí kế toán khi sử dụng dịch vụ này. Thông thường nếu thuê kế toán thì doanh nghiệp cần tốn nhiều khoản chi phí khác nhau. Bao gồm: chi phí bảo hiểm; chi phí phần mềm kế toán; chi phí văn phòng phẩm; chi phí trợ cấp… Bên cạnh đó sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kế toán thuế. Tuy nhiên dịch vụ kế toán thuế có mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng; tùy thuộc số lượng nghiệp vụ cần xử lý.

Dịch vụ kế toán thuế đem đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi được phụ trách bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Là những người giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Thay doanh nghiệp xử lý các công việc như kê khai thuế; xử lý sổ sách chứng từ; báo cáo thuế, quyết toán thuế. Luôn đảm bảo cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán. Từ đó giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp lý khi thực hiện kê khai thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh làm những công việc gì?

  • Tập hợp toàn bộ hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp; hệ thống các loại sổ sách kế toán để kiểm tra tính hợp lệ.
  • Dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh sẽ tiến hành bổ sung các chứng từ còn thiếu; loại bỏ những tài liệu chưa hợp lệ.
  • Thực hiện tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Nhập liệu chứng từ trên phần mềm kế toán có bản quyền và ghi chép hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán.
  • Tiến hành lập bảng lương, bảng tính thuế thu nhập cá nhân, tính bảo hiểm xã hội và một số bảng biểu khác có liên quan.
  • Dịch vụ kế toán thuế sẽ phụ trách thực hiện hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tài chính.
  • Tư vấn những giải pháp cân đối kế toán; cân đối doanh thu chi phí tối ưu các khoản lợi nhuận đồng thời giảm thiểu chi phí thuế.
  • Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn; cập nhật các chế độ kế toán mới ban hành cho doanh nghiệp.
  • In sổ sách và các báo cáo đã hoàn thành để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi thực hiện xong.
  • Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán thuế.

>>> Tham khảo: Dạy kế toán cho người chưa biết

Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh cũng như tại các địa bàn khác trên toàn quốc trong 16 năm qua. Đã có hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng các gói dịch vụ kế toán. Nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá thành cạnh tranh. Kế Toán Hà Nội luôn luôn đặt lợi ích doanh nghiệp lên trên hết.

Dịch vụ kế toán thuế có mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng; tiết kiệm tới 50-70% chi phí kế toán cho doanh nghiệp. Được đánh giá dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; doanh thu năm tài chính và dịch vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Cam kết mức phí ưu đãi nhất thị trường và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ trọn đời.

Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ xử phạt hành chính về thuế. Không cần lo lắng về tiến độ thực hiện các báo cáo; các tờ khai hay quá trình quyết toán thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp. Để từ đó doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất hay tập trung cho các hạng mục kinh doanh.

Thông tin về Kế Toán Hà Nội

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế tại Mê Linh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng