skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm trọn gói chất lượng

Hiện nay sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm là một trong những xu hướng của nhiều doanh nghiệp. Bởi chi phí dịch vụ thấp mà hiệu quả công việc lại luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm

Doanh nghiệp đang gặp những khó khăn gì trong công tác thuế

Đối với mỗi doanh nghiệp thì kế toán thuế là nhiệm vụ bắt buộc cần phải thực hiện định kỳ. Hoạt động này cần được thực hiện bởi một đội ngũ kế toán giỏi chuyên môn; am hiểu về luật thuế và kế toán. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp mới thành lập thường chưa thể thuê được kế toán giỏi. Vì chi phí khá tốn kém so với quỹ ngân sách hạn hẹp của họ. Trong khi đó dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Bộ phận kế toán viên của nhiều doanh nghiệp có trình độ chuyên môn hạn hẹp. Không đủ khả năng xử lý các báo cáo hay tờ khai thuế đúng theo quy định. Ngoài ra việc cập nhật không chính xác; không kịp thời các quy định về kế toán và thuế khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện báo cáo. Thay vào đó thì sử dụng dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng.

Một hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ có nhiều lộn xộn sẽ khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng khi làm công tác kế toán thuế. Bên cạnh đó biến động nhân sự kế toán thường xuyên cũng sẽ khiến cho hệ thống kế toán của doanh nghiệp nhiều lộn xộn. Hay nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu quy chế pháp luật tại Việt Nam.

Nội dung dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội

  • Kiểm tra và phân tích các chỉ tiêu trên hệ thống sổ sách; hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp.
  • Điều chỉnh các sai sót nhanh chóng và hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ hóa đơn chứng từ hiệu quả.
  • Dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm sẽ tư vấn cho doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo quy định.
  • Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp về thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân.
  • Tư vấn các chiến lược tài chính; cân đối chi phí cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh.
  • Cân đối thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; nhập xuất tồn; tình hình công nợ cho doanh nghiệp.
  • Tiến hành kê khai báo cáo thuế giá trị gia tăng; kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo thuế thu nhập cá nhân và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế.
  • Thiết lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • In sổ sách và các báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi đã hoàn thiện dịch vụ kế toán thuế.
  • Thay doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.

Lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm và các tỉnh thành khác. Không chỉ là đơn vị tiên phong mà còn là đơn vị được cấp phép hành nghề sớm nhất. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cho tới nay chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Luôn luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ doanh nghiệp; luôn tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội không chỉ có chất lượng hàng đầu. Mà còn có mức chi phí tốt nhất thị trường hiện nay. Khi mà doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50-70% chi phí so với khi thuê kế toán viên. Ngoài ra doanh nghiệp luôn được đảm bảo quyền lợi; không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan tới kế toán thuế.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng thực hiện dịch vụ. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện; sẵn sàng tư vấn những giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp nộp và giải trình các báo cáo; tờ khai nhanh chóng và hiệu quả.

Quý doanh nghiệp nếu đang gặp khó khăn về kế toán thuế thì hay đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn phí nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế tại Nam Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng