skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh. Tuy nhiên chỉ số ít trong đó mới là đơn vị cung cấp đạt yêu cầu, có chất lượng đảm bảo. Bởi có không ít doanh nghiệp đã gặp nhiều rủi ro khi lựa chọn sai nhà cung cấp. Vậy hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội; một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay với 16 năm hình thành và phát triển.

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Những doanh nghiệp đang gặp khó khăn với hoạt động kế toán thuế. Đội ngũ kế toán chưa có khả năng hoàn thành các báo cáo, tờ khai hay quyết toán thuế hiệu quả. Doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp từ dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh. Để đảm bảo không có sai phạm và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế là những doanh nghiệp mới hình thành; mới đi vào hoạt động và chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Trong khi chi phí thuê kế toán khá lớn thì chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế thấp hơn nhiều. Do đó doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thay vì xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh.

Dịch vụ kế toán thuế còn dành cho những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Những doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời, không am hiểu chế độ kế toán thuế. Mong muốn có giải pháp xử lý hiệu quả nhằm loại bỏ những rủi ro tài chính kế toán thuế.

Những lý do nào khiến doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ kế toán; trung tâm đào tạo kế toán uy tín. Sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm; luôn tận tình với khách hàng. Đặc biệt luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp; tính trách nhiệm khi làm việc cho doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội luôn đặt ra yêu cầu cao về nhân sự phụ trách dịch vụ kế toán thuế. Những người tham gia phải có nhiều kinh nghiệm; có kỹ năng nhạy bén trong việc xử lý các tình huống kế toán thuế. Để đảm bảo công việc hoàn thành cho doanh nghiệp nhanh chóng; các dữ liệu kế toán minh bạch và đúng thực tế. Hoàn thành nghiệp vụ kế toán  thuế chuẩn mực cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội với mối quan hệ thân thiết với nhiều chi cục thuế trên toàn quốc. Điều này đảm bảo các giao dịch giải trình giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế luôn diễn ra thuận lợi. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các rủi ro về kế toán thuế; yên tâm tập trung vào việc phát triển kinh doanh bền vững. Đặc biệt chi phí sử dụng dịch vụ kế toán thuế chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng.

>>> Tham khảo: Giá thuê kế toán làm báo cáo thuế

Tổng quan những công việc trong gói dịch vụ 

  • Sau khi tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh từ doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Thu thập các hóa đơn chứng từ phát sinh; sổ sách kế toán…
  • Tư vấn doanh nghiệp về tính hợp lý hợp lệ của hóa đơn chứng từ; các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
  • Thiết lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân.
  • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và hạch toán ghi chép sổ sách kế toán theo đúng chế độ kế toán.
  • Tư vấn doanh nghiệp về chi phí tiền lương và bảo hiểm; cách lưu trữ hồ sơ kế toán cũng như xây dựng biểu mẫu kế toán.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã thực hiện trong dịch vụ kế toán thuế; các nội dung có liên quan đến chế độ kế toán mới được ban hành.
  • Tiến hành lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thống kê.
  • Xử lý các vấn đề tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn; tư vấn các giải pháp cân đối kế toán cân đối chi phí. Từ đó tối ưu các khoản thuế phải đóng.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ kế toán; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

Dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng