skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ uy tín, chất lượng

Công tác kế toán thuế là một hoạt động định kỳ trong mỗi doanh nghiệp. Nếu như có bất kỳ sai phạm nào xảy ra doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những xử phạt vi phạm nghiêm trọng. Không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động  kinh doanh mà còn gây tổn thất ngân sách. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ những khó khăn về thuế sẽ được loại bỏ hiệu quả. Bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán tại Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp hoàn thành công việc và đảm bảo tính chính xác, tính pháp lý.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán online

Đến với dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ là những doanh nghiệp nào?

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ là đơn vị mới hình thành chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Nghiệp vụ phát sinh còn ít do đó doanh nghiệp chưa muốn thuê kế toán viên. Đồng thời chi phí vận hành một bộ phận nhân sự kế toán không hề nhỏ. Trong khi dịch vụ có mức giá thấp hơn nhiều.

Các doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ chưa an tâm với hoạt động kế toán thuế. Bởi đội ngũ kế toán non kém và thiếu kỹ năng giải quyết công việc hiệu quả. Nhằm đảm bảo không có sai phạm về thuế doanh nghiệp đã sử dụng  dịch vụ kế toán thuế tiện ích.

Đến với dịch vụ còn là những doanh nghiệp đang gặp khó khăn với một hệ thống kế toán chưa chuẩn mực. Đồng thời sự thay đổi thường xuyên của nhân sự kế toán làm số liệu không thống nhất. Nhiều hóa đơn chứng từ bị thất lạc; sổ sách kế toán chưa được hoàn thiện kịp thời. Gây ảnh hưởng đến quá trình làm công tác kế toán thuế.

Hiện nay các thông tư hay văn bản pháp luật kế toán thường xuyên được sửa đổi bổ sung. Và nếu như không cập nhật kịp thời trong việc thực hiện hoạt động kế toán thuế. Doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng bởi các khoản phạt vi phạm từ cơ quan thuế nhà nước. Do đó sử dụng dịch vụ kế toán thuế là lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ thay doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

  • Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ tiến hành đánh giá tính hợp lý hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Phân loại sắp xếp các chứng từ; cân đối giá trị đầu ra đầu vào và lưu trữ hồ sơ kế toán theo đúng quy định.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm, ghi chép dữ liệu vào sổ sách kế toán và hoàn thiện hệ thống sổ sách tiêu chuẩn.
  • Tiến hành thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế môn bài; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Lập các chứng từ thu chi, xuất nhập; bảng lương, bảng công cụ dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định,…
  • Dịch vụ kế toán thuế sẽ hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán gồm sổ chi tiết; sổ tổng hợp; sổ cái tài khoản…
  • Thiết lập báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và trình lên cơ quan thuế đúng hạn.
  • Tư vấn doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã thực hiện; các giải pháp cân đối kế toán tối ưu chi phí thuế phải đóng.
  • Dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng; cân đối doanh thu chi phí tối ưu các khoản lợi nhuận trong kinh doanh.
  • In sổ sách và các báo cáo để bàn giao; thay doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán thuế trước cơ quan quản lý.

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ có mức chi phí thấp chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Với mức phí này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 50-70% chi phí so với khi thuê kế toán. Không cần phải tốn ngân sách cho các khoản chi phí đào tạo; tuyển dụng; phần mềm; lương thưởng… Bên cạnh đó mọi công việc đều được giải quyết thuận lợi và có cam kết rõ ràng thông qua hợp đồng dịch vụ.

Đến với dịch vụ kế toán thuế những lo lắng liên quan đến hoạt động thuế đều được loại bỏ. Khi thực hiện dịch vụ là đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội; có trình độ chuyên môn cao và khả năng xử lý các tình huống kế toán nhạy bén. Các báo cáo, các tờ khai hay hồ sơ kế toán đều được hoàn thành nhanh chóng và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn có trách nhiệm đảm bảo kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế. Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán thuế. Hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật kịp thời các thông tư; chế độ kế toán mới ban hành. Để từ đó doanh nghiệp không phải lo lắng về thuế và có thêm nhiều thời gian tập trung vào hoạt động phát triển hạng mục kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ hay đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế tại Phúc Thọ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng