skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang CHỈ TỪ 500K/THÁNG

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang là phương thức hữu hiệu nhất giúp cho các doanh nghiệp thuận lợi trong công tác thuế. Đó là lý do vì sao Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ tiện ích này. Mong muốn doanh nghiệp yên tâm với hệ thống kế toán khi chi phí bỏ ra là tối thiểu nhất.

Xem thêm bài viết khác: Dịch vụ kế toán thuế tại Cầu Giấy

Dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang

Tìm hiểu về kế toán thuế và các công việc có liên quan

Kế toán thuế là một trong những hoạt động bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp đang phát triển. Thuế được coi là vấn đề khó khăn và khá phức tạp do đó cần phải được thực hiện hoàn chỉnh. Nghiệp vụ này diễn ra thường xuyên và theo định kỳ nhất định; doanh nghiệp cần phải đảm bảo quyền và nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước.

Kế toán thuế có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như cơ quan thuế quản lý. Bộ phận kế toán thuế trong doanh nghiệp phải có trách nhiệm quản lý hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán đúng quy định. Để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình thực hiện.

Hoạt động kế toán thuế bao gồm việc xử lý chứng từ; ghi chép sổ sách tổng hợp dữ liệu. Thiết lập tờ khai các loại thuế phổ biến; các báo cáo thuế và lên hồ sơ quyết toán thuế. Đặc biệt doanh nghiệp cần phải đảm bảo quá trình quyết toán thuế với cơ quan thuế thuận lợi. Để không xảy ra các vi phạm và bị xử phạt với mức nghiêm trọng.

=>> Để đảm bảo quá trình kế toán thuế thuận lợi khi chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang chính là giải pháp tốt nhất. Nhằm loại bỏ rủi ro hay các nguy cơ vi phạm với kinh phí thực hiện thấp.

Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn thuận lợi hoàn thành công tác kế toán thuế. Bên cạnh đó cũng có không ít doanh nghiệp hy vọng chi phí kế toán bỏ ra là tối thiểu nhất. Mà điều này chỉ có thể xuất hiện ở dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang. Gói dịch vụ tiện ích với kinh phí cực kỳ thấp nhưng hiệu quả đạt được tối ưu. Doanh nghiệp sẽ yên tâm phát triển kinh doanh bền vững mà không phải lo lắng về vấn đề kế toán thuế.

Những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động nên chưa đủ khả năng hình thành bộ phận kế toán tiêu chuẩn. Mặc dù số lượng nghiệp vụ phát sinh ít tuy nhiên công tác thuế vẫn phải được giải quyết đúng quy định. Do đó việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế sẽ là một giải pháp tiện ích nhất. Khi doanh nghiệp được đảm bảo an toàn với vấn đề thuế mà chi phí bỏ ra thấp. Nếu xây dựng bộ phận nhân sự kế toán thì với vốn ngân sách hạn hẹp sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế còn là những doanh nghiệp quy mô nhỏ đang gặp khó khăn về thuế. Mặc dù đã có đội ngũ kế toán tuy nhiên kỹ năng về thuế còn yếu kém; doanh nghiệp chưa thực sự tin tưởng với các kết quả đã thực hiện. Và cần có sự rà soát kiểm tra lại; cập nhật các chế độ kế toán mới ban hành nhằm đảm bảo tính pháp lý. Đồng thời nhờ dịch vụ kế toán thuế để kiểm soát và đảm bảo tính chính xác cho hệ thống kế toán chuẩn mực.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang làm những công việc gì?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm cũng cấp dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quy trình thực hiện tiêu chuẩn; số liệu cập nhật chính xác.
  • Trước tiên Kế Toán Hà Nội sẽ đối chiếu hóa đơn giá trị gia tăng với bảng kê thuế đầu ra đầu vào.
  • Mỗi tháng sẽ làm báo cáo tổng hợp thuế giá trị gia tăng đầu ra; phân loại theo thuế suất, tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ.
  • Theo dõi chi tiết báo cáo tình hình nộp ngân sách; các tồn đọng về ngân sách. Đối chiếu số liệu báo cáo thuế với các báo cáo quyết toán.
  • Kiểm tra chi tiết hóa đơn đầu ra đầu vào; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và lập các chứng từ báo cáo thuế.
  • Lên bảng kê danh sách lưu trữ; bảo quản hóa đơn thuế giá trị gia tăng; lên kế hoạch thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, nộp ngân sách.
  • Phòng ban thực hiện dịch vụ kế toán thuế sẽ tiến hành thiết lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân…
  • Đề xuất các phương hướng giải quyết các vấn đề tồn đọng; các giải pháp cân đối kế toán, cân đối chi phí thuế.
  • Thực hiện lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh; lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
  • Thay doanh nghiệp giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra.

Ngoài dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội còn triển khai nhiều dịch vụ tiện ích khác. Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tân Yên Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng