skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì giá tốt, chất lượng

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng; trên toàn quốc nói chung. Giúp cho doanh nghiệp sở hữu một báo cáo thuế đúng tiêu chuẩn; dựa trên cơ sở giảm thiểu chi phí tối đa. Dịch vụ phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì dành cho những đối tượng doanh nghiệp nào?

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì  là một gói dịch vụ do Kế Toán Hà Nội cung cấp trong suốt hơn 15 năm qua. Dịch vụ được thực hiện bởi một đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu luật và có khả năng xử lý các tình huống khó khăn nhất cho doanh nghiệp. Với gói dịch vụ này thì doanh nghiệp không cần bận tâm tới các vấn đề kế toán thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý từ A-Z một cách nhanh chóng đúng tiến độ. Luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như không để xảy ra sai sót nào.

Dịch vụ kế toán thuế rất phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ; có ít kế toán viên. Khi mà đội ngũ kế toán không đáp ứng được khả năng xử lý công tác thuế một cách chuẩn mực. Hoặc những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động; không đủ ngân sách chi trả cho việc vận hành bộ phận kế toán. Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc như mong muốn.

Nếu doanh nghiệp có một hệ thống kế toán chưa thực sự đảm bảo thì nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì. Bởi đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện nhanh chóng. Tổng hợp số liệu một cách chính xác nhất để hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành công tác thuế. Bên cạnh đó doanh nghiệp luôn được đảm bảo về lợi ích kinh tế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì bao gồm các công việc sau

 • Kiểm tra lại hóa đơn chứng từ và sổ sách kế toán của doanh nghiệp; đồng thời tiến hành điều chỉnh các sai sót phù hợp với quy định.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo thuế môn bài; báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về thiết lập hệ thống kế toán chuẩn mực theo đúng quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký chế độ kế toán phù hợp với từng loại hình.
 • Lập báo cáo tài chính; báo cáo công nợ; báo cáo thống kê theo yêu cầu và trình lên thay cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn các chính sách về thuế; các văn bản pháp luật có liên quan cho doanh nghiệp kịp thời cập nhật.
 • Đề xuất cho doanh nghiệp những giải pháp xử lý các vấn đề còn tồn đọng nhanh chóng nhất; giảm thiểu tối đa các rủi ro.
 • In sổ sách và các báo cáo đầy đủ sau khi đã hoàn thành xong; thay doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế.
 • Khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì; Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp.

Những cam kết trách nhiệm mà Kế Toán Hà Nội dành cho doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ

 • Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm với từng kết quả đã thực hiện; bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp. Đồng thời chịu trách nhiệm trong việc hoàn thành nhanh chóng các báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Bảo mật nghiêm ngặt các thông tin liên quan tới doanh nghiệp bao gồm cả tài liệu đã tiếp nhận. Đưa ra hợp đồng cam kết để doanh nghiệp yên tâm và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì. Ngoài ra giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp kể cả khi gói dịch vụ đã được hoàn thành.
 • Đưa ra các giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp trong việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế. Cam kết hoàn thành công việc theo đúng thời gian đã được quy định và không để xảy ra sai sót.
 • Chịu trách nhiệm giải trình các báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước thay cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế. Đồng thời chịu phạt thay doanh nghiệp nếu như có bất kỳ sai sót nào xảy ra.
 • Trong trường hợp doanh nghiệp không hài lòng với kết quả thực hiện. Kế Toán hà Nội sẵn sàng bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng bất cứ khi nào doanh nghiệp cần sự hỗ trợ.
 • Chi phí dịch vụ kế toán thuế đã được mặc định trên hợp đồng và dựa trên từng yếu tốt khác nhau. Bao gồm: loại hình doanh nghiệp; doanh thu năm tài chính; số lượng hóa đơn chứng từ. Đảm bảo không có phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Quý doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thuế xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng