skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh uy tín giá rẻ

Không thể phủ nhận rằng kế toán thuế là một công việc cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Thông qua hoạt động này doanh nghiệp sẽ theo dõi chính xác được tình hình sản xuất kinh doanh của công ty. Tuy nhiên một vài doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn về kế toán thuế do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế Kế Toán Hà Nội đã đem đến một gói dịch vụ tiện ích mang tên dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hoàn thành hiệu quả kế toán thuế một cách chuẩn mực; với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

Tổng hợp những lỗi sai doanh nghiệp hay gặp phải khi thực hiện kế toán thuế

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp phụ trách các công việc. Tình trạng hóa đơn chứng từ lộn xộn; thiếu sót và thất lạc gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới việc thực hiện kế toán thuế.
 • Doanh nghiệp chưa kiểm tra lại tính chính xác; tính hợp của các hóa đơn chứng từ so với thực tế. Khi đó doanh nghiệp có thể sẽ hạch toán sai các mức chi phí dẫn tới việc thực hiện sai quy định trong sổ sách kế toán.
 • Hệ thống sổ sách kế toán không đủ các loại; không hợp lệ theo quy định của cơ quan thuế. Sổ sách kế toán không dựa trên các căn cứ thực tế chứng từ để thiết lập dẫn tới nhiều sai sót.
 • Doanh nghiệp có bộ phận nhân sự kế toán với nhiều biến động và việc bàn giao không chặt chẽ giữa các nhân viên khi nghỉ. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới các số liệu kế toán; hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp không cập nhật đầy đủ và kịp thời các thông tư; điều luật thuế mới ban hành dẫn tới việc làm sai các quy định thuế trong các báo cáo; tờ khai. Do vậy sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh là giải pháp tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp. Trong việc xử lý những khó khăn về kế toán thuế; loại trừ các rủi ro có liên quan.

Các công việc của gói dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh theo một quy trình bài bản. Trước đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp; lên kế hoạch hoàn thiện hiệu quả cho doanh nghiệp.

 1. Thu thập các hóa đơn chứng từ đã phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 2. Thiết lập tờ khai thuế theo tháng, quý và kê khai thuế môn bài; tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính…
 3. Tiến hành lập bảng trích khấu hao tài sản cố định; xây dựng định mức tiêu hao nguyên vật liệu khi sản xuất kinh doanh.
 4. Kiểm tra lại hóa đơn chứng từ kế toán so với thực tế phát sinh; khi có sai sót cần tiến hành điều chỉnh kịp thời tránh những vi phạm xảy ra.
 5. Hạch toán các chứng từ dựa trên phần mềm kế toán có bản quyền; lên sổ sách kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp.
 6. Tư vấn cân đối các số liệu kế toán hợp lý cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo tối ưu lợi nhuận; đồng thời giảm thiểu tối đa các khoản thuế cần đóng.
 7. Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán và cập nhật nhanh chóng các thông tư điều luật thuế mới ban hành.
 8. In sổ sách kế toán đầy đủ và phân loại các hóa đơn chứng từ để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 9. Khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình; tiếp đoàn thanh tra thuế về các vấn đề liên quan.

Ưu điểm của gói dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc những năm gần đây. Số lượng doanh nghiệp hình thành mỗi năm cũng ngày một tăng nhanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí xây dựng lên một bộ phận kế toán hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh; doanh nghiệp vừa tiết kiệm được các khoản chi phí lại đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực.

Dịch vụ kế toán thuế có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Doanh nghiệp không cần phải chi trả nhiều khoản khác nhau mà với mức giá chỉ từ 500.000VNĐ; thì các công việc kế toán thuế đã được hoàn thành thuận lợi. Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần tốn thời gian đào tạo hay tuyển dụng kế toán viên.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế. Mọi thắc mắc có liên quan đều được giải đáp nhanh chóng; doanh nghiệp sẽ được tư vấn những phương án xử lý hiệu quả nhất. Được loại bỏ các nguy cơ và các sai phạm có thể xảy ra khi thực hiện kế toán thuế.

Với dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội luôn cam kết thực hiện đúng luật; đảm bảo các số liệu chính xác. Không để xảy ra tình trạng nộp chậm các báo cáo; tờ khai gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới kế toán thuế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI THUẬN THÀNH BẮC NINH

Hotline dịch vụ: 0386 348 639 và 0904 614 179

Dịch vụ kế toán thuế tại Thuận Thành Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng