skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh nói riêng và tại các khu vực khác nói chung đang là xu hướng của các doanh nghiệp. Khi đó các vấn đề liên quan đến kế toán thuế đều được giải quyết thuận lợi; các chính sách văn bản kế toán được cập nhật liên tục và chính xác. Doanh nghiệp loại bỏ nguy cơ bị xử phạt về thuế; yên tâm phát triển các hạng mục kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội với 16 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Sẽ luôn đồng hành và giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về thuế. Đồng thời hạn chế tối đa các chi phí kế toán. Luôn cam kết chất lượng số một và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Giá dịch vụ làm báo cáo thuế

Tìm hiểu về dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh

Có rất nhiều doanh nghiệp mới hình thành hay doanh nghiệp nhỏ không muốn tuyển dụng kế toán hay xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Bởi chi phí thuê khá lớn mà hiệu quả chưa được kiểm chứng. Hay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về kế toán thuế; chưa biết hoàn thiện các báo cáo hiệu quả. Thông thường họ tìm đến dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh. Với mong muốn các vướng mắc được giải quyết; các báo cáo được hoàn thành đúng quy định.

Dịch vụ kế toán thuế là một hoạt động tổng hợp các nghiệp vụ do Kế Toán Hà Nội phụ trách thay doanh nghiệp. Ở đó chúng tôi sẽ xử lý hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán; hoàn thiện tờ khai, báo cáo đúng quy định. Dựa trên một quy trình chuẩn mực đồng thời cập nhật chế độ kế toán kịp thời. Do đó các thủ tục kế toán thuế luôn được đảm bảo về độ chính xác; các báo cáo được nộp đúng tiến độ. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng về kế toán thuế.

Sự khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ kế toán thuế và việc thuê kế toán viên đó chính là chi phí thực hiện. Trong khi doanh nghiệp cần chi trả nhiều khoản cho việc thuê kế toán viên. Thì với gói dịch vụ này doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000đ/tháng; tùy thuộc số lượng nghiệp vụ cần xử lý. Bên cạnh đó hoạt động kế toán thuế luôn được đảm bảo bởi Kế Toán Hà Nội.

Tổng hợp các công việc trong gói dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh

 • Khi triển khai thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ tập hợp các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và các tài liệu có liên quan.
 • Tiến hành phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ; định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra lại các chứng từ đầu ra đầu vào; điều chỉnh những sai sót nhằm đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán; các chứng từ thu chi, xuất nhập.
 • Hoàn thiện sổ chi tiết tính giá thành; sổ kho hàng hóa phải thu phải trả; các mẫu biểu phân bổ, khấu hao tài sản cố định…
 • Lập sổ cái tài khoản, sổ nhật ký chung, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng theo đúng luật hiện hành.
 • Thực hiện cân đối thuế giá trị gia tăng; cân đối lãi lỗ tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn đảm bảo nguyên tắc tuân thủ theo đúng quy định thuế hiện hành.
 • Dịch vụ kế toán thuế sẽ phụ trách lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
 • Lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh…
 • Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp khi có số thuế phát sinh cần xử lý; hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng.
 • Tư vấn doanh nghiệp các chế độ kế toán thuế mới ban hành; các giải pháp kiểm soát hoạt động hóa đơn đầu ra đầu vào tiêu chuẩn.
 • Làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về việc giải trình hồ sơ kế toán khi có yêu cầu từ cơ quan thuế.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết về chất lượng dịch vụ hàng đầu

Với 16 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh. Kế Toán Hà Nội luôn cam kết chất lượng hàng đầu; đảm bảo tính kịp thời và tính trách nhiệm cho doanh nghiệp. Có trách nhiệm với các công việc trong gói dịch vụ; đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian quy định; luôn có mặt khi doanh nghiệp cần. Chịu trách nhiệm với hồ sơ chứng từ; báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã xử lý cho doanh nghiệp. Cam kết số liệu minh bạch, đúng thực tế; các thông tư nghị định kế toán được cập nhật kịp thời.

Nếu để xảy ra sai sót, Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn 100% chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời sẽ chịu trách nhiệm với các khoản phạt cho doanh nghiệp. Cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế đã chấm dứt.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ kế toán thuế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

Dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng