skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang giá tốt

Để các hoạt động kinh doanh thuận lợi thì doanh nghiệp cần phải xây dựng hệ thống kế toán chuyên nghiệp. Một trong số đó phải đảm bảo hoạt động kế toán thuế chuẩn mực và đúng pháp lý. Thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải về thuế. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã hình thành nên dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang. Mang đến giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khi xử lý hồ sơ kế toán thuế.

Các vấn đề gây khó khăn cho doanh nghiệp khi thực hiện công việc kế toán thuế

Doanh nghiệp không thể cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định thuế mới ban hành. Do các chế độ kế toán thuế thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung; nếu không am hiểu sẽ khó có thể nắm bắt nhanh chóng. Khi đó doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang để đảm bảo hoạt động thuận lợi.

Doanh nghiệp thường xuyên gặp các lỗi sai về hóa đơn chứng từ; kê khai thuế hay nhớ sai về quy định nộp thuế. Đội ngũ kế toán viên của doanh nghiệp còn thiếu nhiều kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ; không am hiểu về luật thuế. Gây ra các tồn đọng và sai phạm trong quá trình thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế.

Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nên chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Chi phí vận hành bộ phận nhân sự kế toán khá lớn trong khi đó vốn ngân sách hạn hẹp. Doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán thuế để đảm bảo các nghiệp vụ được hoàn thành thuận lợi.

Một vài doanh nghiệp chưa tự tin với hệ thống sổ sách, hóa đơn chứng từ. Chưa nắm chắc chắn về độ chính xác của các dữ liệu khi hoàn thành báo cáo thuế; quyết toán thuế. Vì vậy để đảm bảo tính an toàn và không có sai phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động thuế; doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế.

Những ưu điểm của dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang do Kế Toán Hà Nội cung cấp

Dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang đã được Kế Toán Hà Nội xây dựng và phát triển trong 16 năm; nhận được nhiều phản hồi tích cực từ doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ kế toán có sản phẩm và dịch vụ uy tín. Kế Toán Hà Nội luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp; cam kết hoàn thành công việc đúng chuẩn mực.

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội giúp cho các doanh nghiệp an tâm với nghiệp vụ thuế. Đội ngũ kế toán là các chuyên gia hàng đầu hiện nay sẽ thay doanh nghiệp xử lý trọn vẹn công việc. Đảm bảo số liệu tổng hợp chính xác; tuân thủ pháp lý và không có sai phạm xảy ra. Hoàn thành thuận lợi các báo cáo; các tờ khai cho doanh nghiệp và nộp đúng hạn.

Doanh nghiệp sẽ giảm trừ được tối đa các chi phí kế toán; tiết kiệm ngân sách cho việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế. Bởi chi phí chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng; thấp hơn rất nhiều so với chi phí thuê kế toán. Loại bỏ các khoản chi phí như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp; bảo hiểm… Thay vào đó doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về thuế; có nhiều thời gian tập trung vào các hoạt động kinh doanh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán online

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp địch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang

  • Tiếp nhận hóa đơn; chứng từ phát sinh cùng với hệ thống các loại sổ sách kế toán của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang.
  • Phân loại và đánh giá tính hợp lệ của các chứng từ gốc; hoàn thiện chứng từ theo mẫu của bộ tài chính.
  • Hạch toán chứng từ; ghi chép sổ sách kế toán hoàn chỉnh và hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ kế toán theo quy định.
  • Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện hóa đơn đầu ra đầu vào; kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và nộp thuế giá trị gia tăng.
  • Hoàn thiện thủ tục mua hóa đơn giá trị gia tăng; lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn và đánh giá số liệu doanh thu chi hàng quý; lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý; nộp thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán thuế sẽ thực hiện hoàn thành bộ báo cáo tài chính chuẩn mực cho doanh nghiệp.
  • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Bàn giao lại sổ sách và các chứng từ cho doanh nghiệp; thay doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan thuế nhà nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở chính phía Nam: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  P. Linh Trung – Q.Thủ Đức

Dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng