skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh uy tín

Kế toán thuế luôn là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để có thể hoàn thành thuận lợi thì doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân sự kế toán chuyên môn cao và am hiểu về thuế. Tuy nhiên mức chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả không hề nhỏ. Thấu hiểu được vấn đề này, Kế Toán Hà Nội đã triển khai dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh. Dịch vụ là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động, Hưng Yên

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội?

Dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 với tiền thân là một văn phòng kế toán. Cho đến nay công ty đã mở rộng thị trường trên toàn quốc với nhiều chi nhánh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương… Trong đó dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ doanh nghiệp.

Dịch vụ đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp hoàn thành thuận lợi công tác kế toán thuế. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và hiểu quả. Đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu được số thuế phải đóng tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cho nhiều doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp yên tâm thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Phương châm hoạt động của Kế Toán Hà Nội là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Do đó dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan; thay doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán thuế. Bên cạnh đó luôn luôn bảo mật toàn bộ thông tin liên quan đến doanh nghiệp.

Nguyên tắc khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Với dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh nói riêng và các gói dịch vụ khác nói chung. Kế Toán Hà Nội luôn bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp. Dựa trên cơ sở tuân thủ pháp luật của nhà nước. Có đạo đức nghề nghiệp; sẵn sàng bồi thường nếu để xảy ra sai phạm. Dịch vụ đạt chuẩn; giải quyết hết các vấn đề kế toán thuế cho doanh nghiệp một cách an toàn và kịp thời.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán được triển khai khoa học và bài bản. Luôn luôn cập nhật những thông tin mới được ban hành về luật thuế và kế toán; tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc; đưa ra những tư vấn chính xác cho doanh nghiệp. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển kinh doanh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế điện tử

Quy trình thực hiện dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

  • Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát quy mô doanh nghiệp.
  • Tiếp nhận chứng từ, hồ sơ và sổ sách kế toán của doanh nghiệp để kiểm tra đánh giá tính hợp lý hợp lệ. Đồng thời điều chỉnh nhanh những sai lệch.
  • Thực hiện lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Hạch toán chứng từ để ghi chép sổ sách kế toán; hoàn thiện các chứng từ thu chi, xuất nhập tiêu chuẩn.
  • Dịch vụ kế toán thuế sẽ tư vấn về chi phí tiền lương, BHXH theo quy định; hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán và xây dựng biểu mẫu kế toán;
  • Tiến hành thực hiện bộ báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thống kê…
  • Làm thủ tục giải trình hồ sơ kế toán; số liệu kế toán và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

Dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng