skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh vừa đảm bảo chất lượng; lại tiết kiệm chi phí. Nhằm có sự hỗ trợ tốt nhất cho các công việc liên quan tới kế toán thuế. Hãy đến với Kế Toán Hà Nội, là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về dịch vụ kế toán. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá thành.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh ?

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh là một trong các gói dịch vụ tiện ích được Kế Toán Hà Nội cung cấp trong hơn 15 năm qua. Gói dịch vụ phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có quy mô nhỏ đang gặp khó khăn về kế toán thuế. Doanh nghiệp không có bộ phận kế toán chuyên nghiệp phụ trách công việc; không đủ kinh phí thuê những kế toán giỏi thì nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế.

Kế toán thuế là một công việc khá phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi thực hiện. Nếu hệ thống hóa đơn chứng từ không đảm bảo; thất lạc nhiều và số liệu không đúng thực tế sẽ gây ảnh hưởng tới việc thực hiện các báo cáo. Ngoài ra hệ thống luật kế toán thuế Việt Nam có sự sửa đổi bổ sung thường xuyên; nếu không cập nhật kịp thời doanh nghiệp sẽ hoàn thành sai các báo cáo.

Doanh nghiệp muốn yên tâm hơn cho các hoạt động kinh doanh thì nên sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế. Bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về kế toán thuế. Những báo cáo; sổ sách được xử lý theo đúng luật; đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của cơ quan thuế. Từ đó giúp doanh nghiệp phòng tránh được các rủi ro có thể xảy ra.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh

 1. Tiến hành đóng thuế môn bài hàng năm; làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn đối với những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động.
 2. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh.
 3. Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào hiệu quả; điều chỉnh các chứng từ còn sai sót cho phù hợp.
 4. Thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng trên phần mềm của tổng cục thuế; thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
 5. Cập nhật các thông tin về thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp; thông báo về số thuế phát sinh cần đóng.
 6. Thông báo cho doanh nghiệp về tình hình hàng hóa; vật tư để có sự cân đối phù hợp khi xuất hóa đơn.
 7. Cân đối các mức chi phí hợp lệ đảm bảo tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.
 8. Lưu trữ các chứng từ hợp lệ và in sổ sách kế toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 9. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân và làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 10. Dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm báo cáo tài chính cuối năm; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 11. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để tiến hành giao dịch; giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là đơn vị được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán; có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế và đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp vượt qua khó khăn về kế toán thuế. Gói dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh luôn đảm bảo quyền lợi cho từng doanh nghiệp; cung cấp những giải pháp hữu ích và an toàn nhất cho từng doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ kế toán thuế dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000VNĐ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản ngân sách chi trả. Kế Toán Hà Nội sẽ thông báo tới doanh nghiệp bảng giá chi tiết dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu doanh nghiệp; loại hình kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp; chịu hoàn toàn các trách nhiệm liên quan tới số liệu đã thực hiện trên sổ sách kế toán; các báo cáo… Có trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới kế toán thuế; và chịu hoàn toàn các trách nhiệm. Sẵn sàng bồi thường cho doanh nghiệp nếu để xảy ra sai sót khi thực hiện.

Hãy sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội để đảm bảo cho các hoạt động kế toán thuế diễn ra thuận lợi. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Gặp Ms. Dung

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Phong Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng