skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Công ty kế toán Hà Nội là đơn vị chuyên tiếp nhận những hồ sơ liên quan đến thuế, tài chính và đặc biệt là dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên của chúng tôi luôn được lòng khách hàng. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi, trình độ tay nghề cao và một thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hưng Yên của công ty kế toán Hà Nội mang lại điều gì cho doanh nghiệp?

Chất lượng tối ưu:

Phòng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty kế toán Hà Nội tại Hưng Yên tự tin khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tối ưu. Bởi, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi và thạo việc, nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế. Hơn nữa, họ đã từng kinh qua làm việc cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Không chỉ vậy, công ty kế toán Hà Nội luôn chú trọng đào tạo thêm kỹ năng, cập nhật kịp thời văn bản pháp Luật cho nhân viên kế toán thuế. Nên đa phần các hợp đồng dịch vụ kế toán thuế hầu như không xảy ra bất kì một sự cố nào. Đặc biệt, khi quý doanh nghiệp cần gấp những bộ hồ sơ, chứng từ kế toán, báo cáo thuế, công ty cũng sẵn lòng cử nhân viên làm khẩn trương cho kịp tiến độ.

Một ưu điểm nữa là toàn bộ hồ sơ sổ sách kế toán thuế mà công ty kế toán Hà Nội nhận làm đều rất minh bạch, rõ ràng và không hề có bất kì một kẽ hở nào khi có đoàn thanh tra của cấp trên về kiểm tra.

Giá thành rẻ, là điều mà Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên của Kế Toán Hà Nội luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng:

Một chất lượng dịch vụ tối ưu mà giá thành lại rẻ thì hầu như doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Chính vì vậy, mà với hơn 15 năm hành nghề dịch vụ kế toán, khai báo thuế, Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội cũng như phòng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên của công ty kế toán Hà Nội luôn đau đáu tìm ra phương pháp, quy trình trình làm việc hiệu quả để tạo nên 1 dịch vụ có giá thành rẻ mà vẫn có chất lượng đảm bảo nhất cho Khách hàng. Và đến này, Kế Toán Hà Nội đã thực hiện được điều đó.

Bởi chỉ cần chi trả khoảng từ 500,000 cho đến 1,500,000 đồng, là doanh nghiệp đã sở hữu ngay cho mình một hợp đồng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty kế toán Hà Nội, với những cam chặt chẽ về chất lượng, trách nhiệm.

Giảm tối đa những tổn thất cho doanh nghiệp, cũng là mục tiêu của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên – Kế Toán Hà Nội.

Khi tin tưởng bàn giao công việc kế toán thuế trọn gói cho công ty kế toán Hà Nội, doanh nghiệp ngoài việc không phải chi trả lương cho nhân viên kế toán, chi mua phần mềm kế toán, đầu tư trang thiết bị làm việc. Doanh nghiệp còn không bao giờ bị phạt từ Cơ quan Thuế do nộp chậm tờ khai, nộp tờ khai thuế sai, hay lỗi không có đầy đủ sổ sách, chứng từ…

Ngoài ra, mọi chi phí trong kê khai thế sẽ được dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội tối ưu đúng Luật; Doanh thu tính thuế được tư vấn xác định đúng thời điểm. Từ đó, doanh nghiệp tránh được các rủi ro về xuất toán chi phí, ấn định doanh thu khi Cơ quan Thuế kiếm tra.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên

Khối lượng công việc mà phòng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hưng Yên sẽ đảm nhận:

Để bạn hình dung ra dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên của công ty kế toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp bạn làm được những công việc gì, chúng tôi xin trình bày nội dung công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện như sau:

 • Tư vấn, quản lý tài chính kế toán, Luật Thuế đối với trong doanh nghiệp và các chính sách liên quan đến quản lý doanh nghiệp.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ gốc, cân đối thuế giá trị gia tăng đầu vào, đầu ra, cân đối lãi lỗ trong kỳ.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế giá trị gia tăng, báo cáo thuế TNCN và tạm tính thuế TNDN cùng các sắc thuế khác.
 • Nộp các báo cáo lên cơ quan thuế theo đúng luật quy định.
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.
 • Lập các thẻ tính giá thành sản phẩm, tính toán giá vồn hàng bán.
 • Lập các biểu mẫu phân bổ khấu hao, phân bổ chi phí theo quy định.
 • Lập bảng lương, bảng chấm công, bảng tính bảo hiểm và các biểu mẫu khác liên quan đến lao động.
 • Lập sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung, sổ chi tiết.
 • Lập báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế của cả năm.
 • In ấn chứng từ, sổ sách, báo cáo và tổ chức lưu trữ mọi hồ sơ sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trọn gói – Kế Toán Hà Nội còn đứng ra thay mặt doanh nghiệp trực tiếp làm việc với Cơ quan Thuế, giải trình Quyết toán thuế.

Trên đây, là những ưu điểm và khối lượng công việc mà phòng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên của công ty kế toán Hà Nội đảm nhận.

Kế Toán Hà Nội, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nào nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liện hệ theo địa chỉ sau nhé !

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng