skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động, Hưng Yên

Kế toán thuế là một trong những hoạt động bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thuận lợi trong việc hoàn thành nhiệm vụ này. Và cũng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Bởi vậy công ty Kế Toán Hà Nội đã triển khai dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công tác kế toán thuế với chi phí thấp nhất.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng

Nguyên nhân các doanh nghiệp cần đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động

Chính sách thuế Việt Nam đang ngày càng có những thay đổi phức tạp và thường xuyên. Nếu như doanh nghiệp không có một đội ngũ kế toán giỏi; am hiểu về thuế thì sẽ khó có thể cập nhật kịp thời. Điều này sẽ gây ra khó khăn khi làm báo cáo thuế hay các tờ khai thuế. Và nếu mắc sai phạm thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những khoản phạt vi phạm. Tuy nhiên dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động sẽ giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Nhiều doanh nghiệp vì tập trung cho những dự án kinh doanh mà thiếu sự quan tâm đến hệ thống kế toán. Về lâu dài có nhiều vấn đề bất cập xuất hiện trong bộ máy kế toán; ảnh hưởng đến sổ sách và chứng từ. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng đến những vấn đề này khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Giảm thiểu các rủi ro  xử phạt vi phạm thủ tục hành chính về thuế. Thuận lợi trong việc khai báo và hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế.

Khi doanh nghiệp mới hình thành còn nhiều vấn đề cần giải quyết; nghiệp vụ kế toán phát sinh còn ít. Vốn ngân sách hạn hẹp nằm ngoài khả năng hình thành bộ phận nhân sự kế toán. Doanh nghiệp mong muốn hoạt động kế toán có thể diễn ra thuận lợi đồng thời giảm thiểu chi phí kế toán. Lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói là một giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Loại bỏ nhanh các nguy cơ bị xử phạt khi làm sai thủ tục thuế hiệu quả.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động của Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một lộ trình minh bạch, rõ ràng. Tổng hợp dữ liệu chính xác dựa trên thực tế và luôn cập nhật kịp thời các thay đổi mới ban hành trong luật thuế.

  • Trước tiên Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào; các tài liệu kế toán có liên quan.
  • Phân loại và sắp xếp lại chứng từ; phiếu thu chi; xuất nhập và hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ chứng từ theo đúng quy định của Bộ tài chính
  • Tổng hợp chi phí; cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào và lập tờ khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ.
  • Thực hiện kê khai thuế giá trị gia tăng; điều chỉnh bổ sung trong các trường hợp cần thiết và làm thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng.
  • Hoàn thiện các hợp đồng lao động; đăng ký mã só thuế cá nhân; làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo mẫu quy định.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tính thuế và lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân; hoàn thuế thu nhập cá nhân khi có yêu cầu.
  • Tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp về các khoản chi phí được trừ và không được trừ. Những chi phí chưa phù hợp khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Tiến hành tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý; lên tờ khai quyết toán thuê sthu nhập doanh nghiệp và nộp tờ khai đúng quy định.
  • Chịu trách nhiệm trong việc giải trình hồ sơ kế toán thuế; các báo cáo theo quy định thay doanh nghiệp. Đồng thời tiếp đoàn thanh tra quyết toán thuế.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội tự hào với 16 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán. Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác trên toàn quốc. Nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Luôn làm việc theo phương châm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ am hiểu về nghiệp vụ mà còn luôn tận tâm trong công việc. Luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi; tư vấn tận tình những giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp. Với việc thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói; đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế hiệu quả. Đảm bảo hoàn thiện báo cáo thuế; tờ khai thuế hay quyết toán thuế đúng tiến độ.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí tiết kiệm chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Dựa trên số hóa đơn chứng từ phát sinh; doanh thu và loại hình doanh nghiệp. Do đó nếu sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50-70% chi phí so với khi thuê kế toán. Ngoài ra kết quả thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế đều do Kế Toán Hà Nội phụ trách. Cam kết không để xảy ra các sai phạm gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TẬN TÂM

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kim Động

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng