skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh, do Tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp, luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ giá rẻ và uy tín. Bởi dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và loại bỏ các rủi ro trong công tác kế toán thuế.

Là giám đốc, bạn muốn doanh nghiệp mình luôn trong trạng thái an toàn trong thực hiện kế toán thuế. Tốt hơn nữa, bạn muốn  giảm phí thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.

Tuy nhiên, do hạn chế về nguồn tài chính nên doanh nghiệp không thành lập bộ phận kế toán. Hay không tuyển được đội ngũ kế toán có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong kế toán thuế.

Như vậy, thực lực tài chính của doanh nghiệp không thể giải quyết được mong muốn của bạn.

Hãy đến với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được cả 2 mục tiêu trên.

1. Thứ nhất Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong kinh doanh:

Sử dụng 1 nhân viên kế toán giỏi Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói
Doanh nghiệp phải chi trả lương từ 8trđ đến 15trđ/ 1 tháng Doanh nghiệp chỉ phải chi trả từ 0,5 trđ đến 2,5trđ/ 1 tháng.
Doanh nghiệp phải chi trả các chi phí phúc lợi cho người lao động; chi phí đầu tư trang thiết bị làm việc (Máy tính, phần mềm kế toán, văn phòng phẩm…) Doanh nghiệp không phải chi thêm bất kể 1 khoản chi phí nào khác ngoài khoản chi phí đã ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ kế toán.
Không có sự cam kết rõ ràng về số liệu kế toán thuế. Doanh nghiệp nhận được 1 sự ràng buộc trách nhiệm rõ ràng về số liệu kế toán thuế.

2. Thứ hai Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội giúp khách hàng luôn trong trạng thái an toàn về công tác kế toán thuế của mình.

Điểm đặc biệt nhất của KẾ TOÁN HÀ NỘI là sở hữu 1 đội ngũ nhân viên kế toán chất lượng. Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản trong ghế nhà trường, và đã được kinh qua các công tác kế toán thực tế cho hàng ngàn doanh nghiệp với các loại kinh doanh nghiệp khác nhau, quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Trong quá trình làm việc thực tế, đã hội tụ được những kỹ năng xử lý chứng từ kế toán; ghi sổ kế toán; lập báo cáo thuế; lên báo cáo tài chính và đặc biệt là kỹ năng làm việc với các đoàn thanh tra thuế. Chính vì vậy mà qua mỗi đợt quyết toán thuế, chúng tôi đã rất thành công và tự hào vì đã mang đến nhiều lợi ích cho khác hàng.

Đầu tiên là khách hàng không phải lo lắng và bị nhắc nhở về các thủ tục hành chính với cơ quan thuế; Thứ hai là mọi công việc kế toán luôn được hoàn thành đúng quy định của luật thuế, kế toán; Thứ 3 là doanh nghiệp không bị rủi ro khi bị thanh kiểm tra thuế.

>>> Như vậy là khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội khách hàng đã đạt được mục tiêu TIẾT KIỆM CHỊ PHÍLUÔN AN TOÀN VỀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN THUẾ.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh cũng như Dịch vụ kế toán thuế trọn gói trên toàn quốc của Kế Toán Hà Nội luôn cố gắng cống hiến để nhận được niềm tin tưởng của khách hàng, nhằm lan tỏa thương hiệu hơn nữa. Nên chúng tôi luôn có một sự cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm của dịch vụ.

  • Kế Toán Hà Nội, hoàn thành tất cả các công việc kế toán theo đúng hợp đồng đã ký.
  • Kế Toán Hà Nội, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
  • Kế Toán Hà Nội, chịu trách nhiệm hoàn toàn về số liệu trên sổ sách cũng như báo cáo.
  • Nếu làm sai,  Kế Toán Hà Nội phải bồi thường 100% thiệt hại.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín chắc chắn đáp ứng được mong muốn khó nhất của doanh nghiệp về kế toán thuế. Đó là không cần lập bộ phận kế toán mà vẫn đảm bảo an toàn và đúng luật. 

Hãy liên lạc với Phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lương Tài Bắc Ninh, để chúng tôi mang lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh

  Hotline: 0386.348.6390904 614 179

 

Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đáp Cầu Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kinh Bắc Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Khắc Niệm Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Khúc Xuyên Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng