skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh do Công ty CP Kế Toán Hà Nội cung cấp với mức giá rẻ nhưng rất uy tín, là lựa chọn đúng để mang đến lợi ích tốt nhất cho công ty bạn.

Công ty bạn đang muốn tìm 1 dịch vụ kế toán thuế trọn gói chi phí thấp nhưng đảm bảo uy tín, chất lượng. Có thể vì 1 trong các lý do: Công ty đang gặp khó khăn để khắc phục tình trạng chậm nộp báo cáo thuế, sai sót trong báo cáo thuế… Hàng tháng Công ty phải tốn nhiều chi phí để trả lương cho bộ phận kế toán. Công ty bạn mới thành lập, phát sinh ít hóa đơn, chứng từ kế toán nên không muốn tốn kém để lập bộ phận kế toán riêng. Hay công ty bạn đang muốn giảm số tiền thuế phải nộp mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về thuế.

Rất nhiều khó khăn trong công tác kế toán thuế đã khiến giám đốc công ty phải đau đầu, không thể tập chung sản xuất kinh doanh.

Hãy đến với KẾ TOÁN HÀ NỘI – Tổ chức cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh, với bề dày 15 năm kinh nghiệm hành nghề kế toán bạn nhé. Ở đó mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. 

Thông tin về Công ty Kế Toán Hà Nội – Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh.

Công ty dịch vụ kế toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005. Trong gần 15 năm hoạt động, chúng tôi đã sở hữu 1 đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp lên đến hàng trăm người. Nhân viên kế toán của chúng tôi là những kế toán giỏi và chuyên nghiệp; Có thâm niên về kế toán thuế từ 10 đến 25 năm; Nắm rõ những thay đổi của luật thuế. Đặc biệt là biết cách khắc phục những khó khăn thực tại của từng công ty. Họ là những chuyên gia chuyên quyết toán thuế. 

Trong quá trình cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung, Kế Toán Hà Nội đã thay mặt khách hàng xử lý và giải quyết mọi vấn đề về kế toán thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Giúp cho hàng ngàn công ty thoát khỏi tình trạng rủi ro cao về thuế. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội sẽ làm tất cả các công việc của kế toán thuế trong công ty của bạn ngay sau khi ký hợp đồng. 

Ngay sau khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với quý Công ty. Kế Toán Hà Nội cùng phòng dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với công việc kê khai thuế, hoàn thiện chứng từ, sổ sách, lên BCTC …cho công ty.

Công việc Dịch vụ kế toán thuế trọn gói bao gồm:

 • Tư vấn cho công ty các kiến thức cần có liên quan đến pháp luật thuế và chế độ kế toán.
 • Nhận chứng từ kế toán từ công ty; tiến hành phân loại, đánh giá sự hợp lý, hợp pháp của chứng từ và hoàn thiện chứng từ.
 • Cân đối số thuế GTGT phải nộp, cân đối số thuế TNDN tạm tính. Từ đó cùng với công ty tính toán đưa ra mức thuế phải nộp phù hợp.
 • Lập và nộp các tờ khai thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn hàng tháng hoặc quý (tùy theo từng DN).
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế vào sổ sách kế toán.
 • Tổng hợp số liệu lên BCTC cuối năm.
 • In ấn báo cáo, sổ sách cùng các phiếu thu, chi, nhập, xuất và bàn giao cho công ty.

Song song với việc thực hiện các công việc trong gói dịch vụ kế toán là những cam kết rõ ràng với công ty bạn.

 • Cam kết hoàn thành 100% các công việc kịp thời, đúng pháp luật.
 • Cam kết chịu trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế trong bất kể thời điểm nào (đột xuất, định kỳ hay quyết toán thuế.
 • Cam kết chịu trách nhiệm về số liệu trên báo cáo, sổ sách đã hoàn thành.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra.

Là khách hàng của Kế Toán Hà Nội, chắc chắn công ty bạn không còn phải bận tâm về kế toán thuế. Chúng tôi sẽ thay mặt công ty nộp báo cáo, hoàn thiện chứng từ sổ sách kế toán và giải trình mọi số liệu với cơ quan thuế. 

 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của KẾ TOÁN HÀ NỘI đảm bảo uy tín, chất lượng để doanh nghiệp gửi trọn niềm tin. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

 Hãy gọi cho chúng tôi để có được dịch vụ kế toán tốt nhất

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh

  Hotline: 0386.348.6390904 614 179

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng