skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Cảm ơn bạn! đã đến với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai Hà Nội của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Là công ty kế toán có thâm niên hoạt động hơn mười năm qua. Chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói có chất lượng hàng đầu trên cả nước. KẾ TOÁN HÀ NỘI Đã khẳng định được uy tín và đạt nhiều danh hiệu cao.

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Ba Vì Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Là công ty chuyên nghiệp về kế toán, chúng tôi hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp. Đặc biệt là những lỗi về thuế, gây nhiều tổn hại về tài chính và uy tín cho doanh nghiệp.

Thiếu nguồn tài chính. Đội ngũ kế toán chưa chuyên nghiệp, nên doanh nghiệp không thể có được sự an toàn về kế toán. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói do KẾ TOÁN HÀ NỘI cung cấp sẽ mang lại sự an toàn về kế toán thuế. Giúp giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí cho doanh nghiệp trên nhiều mặt. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai Hà Nội, sẽ làm các phần việc sau:

  • Tập hợp hóa đơn – chứng từ (nhân viên làm dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đến tận nơi để nhận).
  • Tư vấn thiết lập hóa đơn đầu ra, lấy hóa đơn đầu vào hợp lý, hợp pháp và cách bảo quản khoa học dễ tìm, tránh thất lạc.
  • Kiểm tra, phân loại chứng từ, hóa đơn, đồng thời hoàn thiện các chứng từ chưa hợp lệ, hợp lý.
  • Nhập liệu từ hóa đơn chứng từ vào phần mềm kế toán để cân đối lãi lỗ và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật.
  • Lập và nộp các loại báo cáo thuế hàng tháng, quý, nămbáo cáo tài chính đúng theo tiến độ yêu cầu của pháp luật cũng như trong thỏa thuận của hợp đồng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
  • Nhân viên cùng trưởng phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai Hà Nội có trách nhiệm thay doanh nghiệp thực hiện giải trình các số liệu khi quyết toán thuế.

Chỉ từ 500.000đ/tháng, KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ mang đến cho quý khách hàng một Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp nhất, giúp doanh nghiệp có bộ sổ sách, chứng từ cùng với hồ sơ khai báo thuế hoàn hảo nhất.

Lý do khuyên bạn nên lựa chọn Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai của KẾ TOÁN HÀ NỘI, 

  • Nhân viên của Kế Toán Hà Nội là những kế toán chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thực tế, thường xuyên tiếp đoàn thanh tra thuế. Có chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu về kế toán.  Sẽ mang đến gói dịch vụ chính xác, đúng luật, tạo nguồn lợi cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ được thực hiện và bàn giao đúng theo yêu cầu đã hợp đồng, đúng quy định của pháp luật và yêu cầu của cơ quan thuế.
  •  Mọi nội dung của gói dịch vụ kế toán trọn gói sẽ được bảo mật tuyệt đối, kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ đã chấm dứt.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai – Kế Toán Hà Nội thay doanh nghiệp làm việc, giải trình với cơ quan thuế tất cả mọi nội dung liên quan đến dịch vụ. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về những sai sót và những thiệt hại do dịch vụ gây ra.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ các nội dung chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói 
Hotline: 0386.348.6390904 614 179

Ngoài Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở Quốc Oai Hà Nội, KẾ TOÁN HÀ NỘI còn cung cấp các gói dịch vụ chất lượng uy tín sau

Dịch vụ đào tạo kế toán tổng hợp thực tế.

Dịch vụ đào tạo kế toán thuế chuyên sâu.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.

Dịch vụ giải trình thanh tra thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ chuyên nghiệp.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng