skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa được hiểu đơn giản là một hoạt động tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp về các nghiệp vụ kế toán thuế. Thay doanh nghiệp thực hiện các công việc từ cơ bản đến chuyên sâu. Bao gồm ghi chép sổ sách; lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế… Điểm thu hút lớn nhất đó chính là chi phí sử dụng tối thiểu nhưng lợi ích đạt được là tối đa. Do đó dịch vụ này đang ngày càng phát triển và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa hướng đến đối tượng doanh nghiệp nào?

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế toán thuế theo đúng quy định. Chỉ có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao mới có thể thể đảm bảo hiệu quả công việc cho doanh nghiệp. Nhưng thực tế hiện nay có không ít doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thuế. Đó là:

Những doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân viên kế toán hay kế toán trưởng. Để có thể tuyển dụng được nhân sự kế toán có trình độ và năng lực tiêu chuẩn; đáp ứng các yêu cầu công việc kế toán thuế. Thì doanh nghiệp cần phải chi trả những khoản chi phí lớn; gặp nhiều khó khăn do vốn ngân sách còn đang hạn hẹp. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa sẽ là giải pháp tốt hơn dành cho đối tượng doanh nghiệp này.

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ với đội ngũ nhân sự kế toán ít ỏi; kinh nghiệm còn thiếu trong việc điều hành bộ máy kế toán. Các doanh nghiệp này đều mong muốn hoạt động kế toán thuế diễn ra thuận lợi và không có sai phạm xảy ra. Đồng thời doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí kế toán để tập trung hơn cho các hoạt động kinh doanh. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những doanh nghiệp đang có nhiều khó khăn về hệ thống kế toán; doanh nghiệp cần đảm bảo dữ liệu chính xác cho việc giải quyết. Doanh nghiệp không cập nhật đầy đủ và kịp thời các thông tư, nghị định chế độ kế toán. Doanh nghiệp cần có đội ngũ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó thì dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ đáp ứng các yêu cầu công việc.

Các giá trị đem đến cho doanh nghiệp từ dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa

Điều đầu tiên cần nhắc đến về giá trị của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa đó chính là chi phí tối thiểu. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả bằng khoảng 50% so với việc thuê kế toán nhưng chất lượng lại hơn hẳn. Cụ thể với việc thuê kế toán viên doanh nghiệp cần tốn rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Sẽ là điều khó khăn với những doanh nghiệp nhỏ. Nhưng với dịch vụ này thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng dễ dàng; mức giá chỉ dao động từ 500.000đ/tháng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói luôn đảm bảo tính pháp lý và tính chính xác cho doanh nghiệp. Khi luôn cập nhật đầy đủ các chế độ kế toán mới ban hành; các chính sách thông tư mới nhất. Để từ đó hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn đúng chuẩn mực. Bên cạnh đó còn là việc đảm bảo tiến độ thực hiện các báo cáo; tờ khai hợp lệ đúng theo quy định của cơ quan thuế nhà nước. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi làm  việc với cơ quan thuế nhà nước.

>>> Xem thêm: Dịch vụ khai báo thuế tại quận Lê Chân

Quá trình diễn ra dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa

 • Tiến hành lập hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế; cung cấp các phần mềm kế toán có bản quyền cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn doanh nghiệp sử dụng hiệu các hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lệ ; tiếp nhận bộ tài liệu kế toán bao gồm hóa đơn chứng từ phát sinh; sổ sách kế toán; bảng biểu…
 • Thực hiện phân tích và rà soát hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Điều chỉnh nhanh các sai sót chưa hợp lệ theo quy định.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa sẽ thay doanh nghiệp điều chỉnh cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào.
 • Tiến hành lập tờ khai báo cáo thuế thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo tạm tính  thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thiết lập các chứng từ kế toán thu chi, xuất nhập; sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa phải thu phải trả.
 • Lập các biểu mẫu phân bổ; khấu hao; bảng lương và các mẫu biểu liên quan đến lao động; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ thực hiện lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân dựa trên dữ liệu thực tế.
 • Lập bộ báo cáo tài chính cuối năm hoàn chỉnh và in sổ sách kế toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành.
 • Tư vấn doanh nghiệp về các cách xử lý tồn đọng; cách lưu trữ hồ sơ kế toán chuẩn mực; cân đối chi phí tối ưu lợi nhuận.
 • Doanh nghiệp sẽ nhận được thêm sự hỗ trợ về giao dịch, giải trình trước cơ quan thuế nhà nước khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa

Thật không khó để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa hay tại bất cứ khu vực nào trên toàn quốc. Nhưng để đảm bảo quyền lợi hợp pháp thì doanh nghiệp nên tìm kiếm các thương hiệu lâu đời và được đánh giá tốt về chất lượng. Trong đó không thể bỏ qua Kế Toán Hà Nội – một thương hiệu kế toán đã có gần 16 năm kinh nghiệm. Không chỉ nổi bật về dịch vụ kế toán mà còn được biết đến là nơi đào tạo kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Hà Nội không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói mà còn có nhiều dịch vụ khác. Có thể kể đến như dịch vụ quyết toán thuế trọn gói; dịch vụ quyết toán thuế trọn gói; dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán; dịch vụ hoàn thuế… Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp không chỉ loại bỏ được lo lắng về thuế mà còn có thể giảm trừ nhiều khoản chi phí kế toán.

=> Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ kế toán trọn gói xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Hóa

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng