skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty kế toán Hà Nội tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình UY TÍN nhất. Bởi, chúng tôi đã và đang được khách hàng ủng hộ hết mình với nhiều hợp đồng làm kế toán trọn gói mỗi năm. Không chỉ thế chúng tôi còn được khách hàng bình chọn là đơn vị có mức giá thành rẻ nhất tương ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình của công ty kế toán Hà Nội, có điều gì hấp dẫn?

Ban lãnh đạo sát sao, nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế nhiều:

Công việc của kế toán vô cùng phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt được đầy đủ những quy định về luật kế toán hiện hành. Đồng thời luôn phải tỉ mỉ, kĩ càng, chỉnh chu trong công việc. Điều này nhằm mang đến những bản báo cáo tài chính, báo cáo thuế được minh bạch, rõ ràng và chính xác. Vì thế, nếu doanh nghiệp có một kế toán thiếu kinh nghiệm, thì sẽ rất khó hoàn thành các chứng từ, sổ sách cần thiết.

Nhưng, chỉ cần khách hàng tin tưởng dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình của công ty kế toán Hà Nội thì tất cả những công việc của kế toán sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bởi, công ty kế toán luôn nổi danh trên thương trường là có một đội ngũ nhân viên giỏi, trình độ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, tất cả những thủ thuật và kĩ xảo cần thiết cho nghề kế toán, công ty kế toán Hà Nội đều chú trọng trang bị cho nhân viên.

Có đội ngũ nhân viên tốt thôi chưa đủ. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, và nhận được uy tín thượng hiệu như ngày hôm nay. Thì đội ngũ lãnh đạo của Kế Toán Hà Nội luôn phải sát sao, sát cánh, khích lệ nhân viên. Giúp phần kiểm soát công việc được thực hiện đúng, kịp thời và luôn đưa ra tư vấn tối ưu cho Khách hàng.

Dịch vụ đã mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng.

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình của Kế Toán Hà Nội không chỉ giúp các doanh nghiệp có hệ thống kế toán chuẩn theo quy định Luật. Mà chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết giảm được nhiều chi phí trong kinh doanh như: Tiết giảm chi phí thuế đúng Luật; Mọi công việc báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính đều được nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện. Do vậy, không để xảy ra bất kể sai sót nào. Vì thế, doanh nghiệp loại bỏ được các chi phí nộp phạt, bị truy thu tiền thuế do làm sai Luật.

Đồng thời, bảng giá Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của Kế Toán Hà Nội là rất rẻ. Giá chỉ từ 300,000 đồng đến 2,000,000 đồng/ tháng, nên doanh nghiệp giảm được khoảng 70% chi phí tiền lương trả cho Kế toán.

 

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình

Những công việc mà dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình của công ty kế toán Hà Nội sẽ đảm nhận:

Có thể cam kết rằng: Nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội. Thì doanh nghiệp không phải mất 1 chút thời gian nào về công tác kế toán thuế nữa. Tất cả đã có Kế Toán Hà Nội đứng ra đảm nhiệm từ A tới Z cho doanh nghiệp. Công việc cụ thể bao gồm:

  • Đứng ra lo hết các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế.
  • Đứng ra đăng ký phát hành hóa đơn, báo cáo sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
  • Trực tiếp nhận hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp để về kiểm tra, rà soát và hoàn thiện hợp lý, hợp lệ theo Luật.
  • Làm bổ sung chứng từ còn thiếu, phân loại, sắp xếp, đóng tất cả mọi chứng từ kế toán.
  • Đứng ra kê khai và nộp tất cả các báo cáo thuế theo lộ trình quy định của Luật thuế.
  • Đứng ra ghi chép sổ sách, lập các bảng lương, bảo hiểm, bảng tính giá thành, tính khấu hao, tổng hợp và phân bổ chi phí…
  • Hỗ trợ tư vấn về luật lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và cách cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
  • Làm việc với cơ quan thuế khi có nhu cầu cần giải trình.

Chính vì luôn cố gắng nghiên cứu, sáng tạo và đúc rút kinh nghiệm của Ban lãnh đạo và Đội ngũ Nhân viên công ty kế toán Hà Nội, với mục đích hướng tới mang lại nhiều lợi ích hơn cho Khách hàng. Nên, dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình đã nhận được nhiều ủng hộ của Khách hàng trong 15 năm qua. 

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có Kế Toán chuyên trách công tác kế toán TỐT, thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được trợ giúp bạn nhé. Chúng tôi sẽ dùng hết khả năng và kinh nghiệm để phục vụ doanh nghiệp bạn tốt nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng: Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp ở Ninh Bình

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

 Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Ninh Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng