skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì chất lượng, giá rẻ

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong hệ thống kế toán. Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì với giá tốt nhất thị trường. Mong muốn doanh nghiệp xóa bỏ lo lắng, vướng mắc về kế toán và yên tâm để thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn; chưa hình thành phòng ban kế toán do còn ít nghiệp vụ phát sinh. Tuy nhiên hệ thống kế toán không có người thực hiện. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bộ máy kế toán chuẩn mực.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thuê những kế toán ít kinh nghiệm với mục đích giảm thiểu chi phí. Thế nhưng hiệu quả làm việc không được cao; hệ thống kế toán có nhiều vấn đề bất hợp lý.
 • Khi doanh nghiệp không thể cập nhật kịp thời các sửa đổi bổ sung trong luật kế toán; thuế. Việc làm sai các quy định sẽ khiến doanh nghiệp bị xử phạt hành chính nghiêm trọng.
 • Khi doanh nghiệp không muốn quan tâm tới công tác kế toán mà muốn tập trung hơn cho các hoạt động kinh doanh. Thì việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì của Kế Toán Hà Nội

 1. Thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì.
 2. Thông báo tới doanh nghiệp về tình hình doanh thu; chi phí phát sinh trong tháng; tư vấn cho doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào.
 3. Kiểm tra toàn bộ hệ thống hóa đơn chứng từ; kịp thời điều chỉnh các sai sót phù hợp với quy định của pháp luật.
 4. Cập nhật các chứng từ vào phần mềm kế toán và ghi chép đầy đủ vào sổ sách kế toán; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 5. In sổ sách kế toán theo quy định và bàn giao cho doanh nghiệp đầy đủ.
 6. Tổng hợp các số liệu để tiến hành lập báo cáo thuế theo tháng, quý bao gồm: báo cáo thuế giá trị gia tăng; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 7. Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói; chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cân đối kế toán để tối ưu các chi phí; tối ưu khoản thuế cần đóng.
 8. Căn cứ vào các số liệu đã hạch toán để thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 9. Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ

 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm trong việc giải trình các số liệu kế toán; bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế nhà nước khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì.
 • Thay mặt doanh nghiệp lập các hồ sơ bảng biểu khi có quyết định thanh tra từ cơ quan thuế nhà nước.
 • Có trách nhiệm hoàn thành các báo cáo; tờ khai đúng hạn không để xảy ra tình trạng nộp chậm gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tài chính an toàn; các giải pháp xử lý vấn đề tồn đọng hiệu quả.
 • Khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói; Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm với các kết quả đã thực hiện trong dịch vụ kế toán trọn gói. Nếu có sai phạm xảy ra chúng tôi sẽ bồi thường tổn thất cho quý doanh nghiệp.

Phí dịch vụ kế toán trọn gói dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000VNĐ/ tháng. Có thay đổi tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ba Vì

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng