skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hiện nay và doanh nghiệp của bạn không biết nên chọn địa chỉ nào. Trong khi đó các hoạt động kế toán đang cần được giải quyết và xử lý nhanh chóng. Xin giới thiệu với quý doanh nghiệp dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội. Một gói dịch vụ đã được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Hỗ trợ xử lý; thực hiện công tác kế toán một cách chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm tối ưu.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy ?

+ Khi doanh nghiệp đang gặp rắc rối với hệ thống kế toán do không có đội ngũ phụ trách chuyên nghiệp. Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và chưa có đủ kinh phí xây dựng bộ phận kế toán đầy đủ.

+ Khi hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp còn nhiều lộn xộn. Doanh nghiệp không yên tâm với chất lượng công việc do kế toán viên phụ trách; muốn tập trung hơn cho các hoạt động kinh doanh.

+ Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu về luật kế toán Việt Nam. Khi doanh nghiệp không thể cập nhật chính xác và kịp thời sự thay đổi về thông tư; nghị định mới ban hành trong luật kế toán.

+ Bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn trong công tác kế toán thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy. Vừa đảm bảo kết quả thực hiện lại vừa tiết kiệm tối đa các khoản ngân sách.

Mô tả chi tiết công việc thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm hình thành cũng như cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy. Chúng tôi luôn có một quy trình làm việc bài bản đảm bảo kết quả thực hiện nhanh chóng; chính xác; đúng luật.

Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán thuế

 • Tính toán và kê khai thuế môn bài hàng năm cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế hàng tháng, quý để trình lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm và các loại báo cáo quyết toán thuế khác theo quy định.
 • Thông báo kịp thời tới doanh nghiệp số tiền thuế cần phải đóng khi có phát sinh; chịu trách nhiệm tối ưu số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.

Nghiệp vụ kế toán

 • Thu thập các hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh của doanh nghiệp; sổ sách kế toán.
 • Phân loại và sắp xếp các chứng từ hợp lệ đồng thời kiểm tra và điều chỉnh những sai sót.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh; hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định của bộ tài chính.
 • In sổ sách kế toán đầy đủ và bàn giao cho doanh nghiệp; tiến hành lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tư vấn nghiệp vụ thuế

 • Tư vấn cho doanh nghiệp về luật lao động; bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế nhân sự.
 • Tư vấn về kế toán thuế; cách lưu trữ và sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ kế toán.
 • Tư vấn xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; tối ưu chi phí đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trình báo cáo thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Bàn giao lại sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp đứng ra giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu.

Giá trị mà Kế Toán Hà Nội mang lại cho doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy hỗ trợ doanh nghiệp xử lý toàn bộ các vấn đề về kế toán một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành mỗi năm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để hình thành bộ máy kế toán chuẩn mực. Nếu doanh nghiệp thực hiện các hoạt động kế toán không đúng quy định sẽ gây ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ kế toán trọn gói được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia kế toán của Kế Toán Hà Nội. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác kế toán cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo các công việc về sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ; báo cáo tài chính; báo cáo thuế… được hoàn thành đúng chuẩn mực. Không có bất kỳ sai sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Với mức phí dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000VNĐ; đặc biệt không có các phát sinh như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp… Giống như khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Khi đó doanh nghiệp vừa tiết kiệm được các khoản ngân sách chi trả vừa đảm bảo được kết quả công việc.

Khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. Cam kết thực hiện theo một quy trình chuẩn mực không để xảy ra sai phạm. Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan; cam kết hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

 Dịch vụ kế toán trọn gói tại Cầu Giấy

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng