skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa giá rẻ, chuyên nghiệp

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì bộ phận kế toán cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thế nhưng thực trạng hiện nay cho thấy có nhiều doanh nghiệp không đủ điều kiện thuê kế toán viên; kế toán trưởng. Không có người phụ trách chuyên nghiệp gây ảnh hưởng tới công tác kế toán của doanh nghiệp. Chính vì vậy Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa. Một gói dịch vụ tiện ích hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp về kế toán với chi phí rẻ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa

Các trường hợp doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa

 • Nếu doanh nghiệp mới thành lập và hoạt động chưa lâu; chưa có kế toán viên hay kế toán trưởng. Thì nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa để đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí; vừa đảm bảo chất lượng công việc.
 • Bộ phận nhân sự kế toán của doanh nghiệp chưa thực sự chuyên nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề kế toán. Không đảm bảo được hệ thống kế toán chuẩn mực; các hóa đơn chứng từ hay sổ sách kế toán còn nhiều bất cập.
 • Doanh nghiệp có quy mô nhỏ muốn tiết kiệm chi phí hàng tháng với gói dịch vụ kế toán trọn gói. Muốn đảm bảo các công việc kế toán diễn ra thuận lợi; bộ máy kế toán được quản lý hiệu quả.
 • Các doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Không hiểu rõ về các quy chế pháp luật kế toán Việt Nam. Không thể cập nhật chính xác các thông tư, nghị định mới ban hành trong luật thuế.
 • Chủ doanh nghiệp nếu không hiểu nhiều về kế toán cũng như các quy định về thuế thì việc kiểm tra nhân viên cũng gặp nhiều khó khăn. Để yên tâm hơn hãy sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa

 1. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa sẽ thay doanh nghiệp làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế nhà nước.
 2. Thực hiện làm thủ tục đăng ký hóa đơn; tư vấn in hóa đơn theo quy định của pháp luật.
 3. Kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; kiểm tra hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 4. Điều chỉnh và bổ sung các chứng từ chưa hợp lệ; hạch toán các chứng từ bằng phần mềm kế toán có bản quyền.
 5. Hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo đúng chuẩn mực của bộ tài chính quy định.
 6. Tiến hành lập báo cáo thuế tháng, quý, năm và gửi lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
 7. Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo tài chính.
 8. Tư vấn doanh nghiệp xử lý các tồn đọng trong hệ thống kế toán; tư vấn doanh nghiệp cân đối kế toán hiệu quả để tối ưu khoản thuế cần đóng.
 9. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán; hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp
 10. In sổ sách kế toán; báo cáo đề bàn giao lại cùng với hóa đơn chứng từ đầy đủ cho doanh nghiệp.
 11. Dịch vụ kế toán trọn gói còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giao dịch; giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả công tác kế toán. Thay mặt doanh nghiệp xử lý các hóa đơn chứng từ; thiết lập hệ thống sổ sách kế toán; thiết lập các báo cáo tờ khai theo đúng quy định. Bên cạnh đó khâu tổng hợp số liệu; hạch toán hay định khoản luôn tuân theo đúng quy trình. Doanh nghiệp không cần lo lắng bất cứ điều gì về kế toán; yên tâm để phát triển các hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp không chỉ yên tâm về kết quả thực hiện mà còn yên tâm hơn khi dịch vụ kế toán trọn gói có chi phí tiết kiệm. Cụ thể doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50 – 70% ngân sách chi trả; không phải tốn các khoản phát sinh khác như khi thuê kế toán viên. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội luôn cam kết với doanh nghiệp về kết quả thực hiện; luôn đảm bảo việc giao dịch làm việc với cơ quan thuế nhà nước diễn ra thuận lợi; không có sai sót.

Hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo đầy đủ tài liệu; đúng chuẩn mực. Doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn hữu ích trong việc sử dụng hóa đơn chứng từ kế toán; biết cách cân đối kế toán hiệu quả đảm bảo tối ưu lợi nhuận. Đồng thời dịch vụ kế toán trọn gói cũng giúp doanh nghiệp tối ưu được các chi phí thuế cần chi trả. Doanh nghiệp còn được đảm bảo quyền lợi khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước; xóa tan các nguy cơ bị xử phạt vi phạm về kế toán hay thuế.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa của Kế Toán Hà Nội có mức phí dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Và tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ; loại hình doanh nghiệp cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ gửi tới quý doanh nghiệp báo giá chi tiết khi khảo sát thông tin. Mọi tư vấn cần giải đáp hay nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng