skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông chuyên nghiệp, uy tín

Đứng trước những khó khăn về hoạt động kế toán đang diễn ra; doanh nghiệp nên tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ hiệu quả. Đó chính là sử dụng dch v kế toán trn gói ti Hà Đông của kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ tự tin thực hiện các hoạt động phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng tới vấn đề kế toán. Mọi phát sinh đều do đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi thay doanh nghiệp thực hiện; theo đúng quy định của pháp luật.

Nội dung thực hiện dch v kế toán trn gói ti Hà Đông của Kế Toán Hà Nội

Kiểm tra chứng từ kế toán

 • Tiếp nhận toàn bộ hóa đơn, chứng từ kế toán của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông.
 • Kiểm tra lại toàn bộ hóa đơn đầu ra đầu vào; sổ phụ ngân hàng; bảng lương; chứng từ kế toán.
 • Điều chỉnh bổ sung khi có sai sót nhằm đảm bảo phù hợp với các quy định của pháp luật.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ; sắp xếp và phân loại hợp lệ.
 • Tiến hành khê khai thuế; báo cáo thuế hàng tháng, quý; báo cáo thu nhập tạm tính; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và trình lên cơ quan thuế đúng kỳ hạn.
 • Dựa trên hóa đơn chứng từ đã được chỉnh sửa phù hợp; Kế Toán Hà Nội sẽ định khoản; cân đối phù hợp để thiết lập báo cáo tài chính, quyết toán năm.

Ghi chép sổ sách kế toán

 • Hạch toán các chứng từ kế toán dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng; ghi chép vào sổ sách kế toán.
 • Hoàn thiện việc in sổ chi tiết; sổ nhật ký chung; phiếu thu chi, xuất nhập đầy đủ để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách xử lý các vấn đề còn tồn đọng; cân đối kế toán nhằm tối ưu lợi nhuận.
 • Các chứng từ kế toán; sổ phụ ngân hàng sẽ được bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp khi hoàn thành dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp cách thức  lưu trữ sổ sách; truy xuất các dữ liệu chính xác khi cần sử dụng.

Các vấn đề khác

 • Cân đối các khoản chi phí; chỉ tiêu phù hợp để giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa số thuế cần đóng.
 • Cảnh báo kịp thời tới doanh nghiệp về các rủi ro; cập nhật nhanh chóng những thay đổi trong thông tư; nghị định mới ban hành trong luật thuế và kế toán.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo tài chính cuối năm và trình lên cơ quan thuế đúng thời gian quy định.
 • Khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình, làm việc về mọi vấn đề liên quan.

Lợi ích của dch v kế toán trn gói ti Hà Đông

Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông; doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư cơ sở vật chất cho phòng ban kế toán. Không cần tốn các chi phí trợ cấp; bảo hiểm; lương thưởng; phần mềm hỗ trợ… Trong khi đó dịch vụ kế toán trọn gói có mức phí dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Không có bất cứ phát sinh nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Doanh nghiệp yên tâm hoạt động

Thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói là những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội. Không chỉ am hiểu nhiều về luật mà còn có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Xử lý công tác kế toán cho doanh nghiệp một cách chuẩn mực; chính xác và không có sai phạm xảy ra. Khi đó doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với hoạt động kế toán. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng; hỗ trợ giao dịch hiệu quả với cơ quan thuế nhà nước.

Doanh nghiệp loại bỏ được nhiều rủi ro

Kế Toán Hà Nội luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông. Đưa ra các giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận; giảm thiểu số thuế cần đóng. Khi đó doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ, rủi ro về thuế và kế toán. Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Cam kết trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ

 • Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Có hợp đồng cam kết bảo vệ quyền lợi cho quý doanh nghiệp kể cả khi đã hoàn thành dịch vụ.
 • Cam kết thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông theo đúng quy trình đã đề ra. Công việc được xử lý nhanh chóng và không để xảy ra tình trạng chậm trễ gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm với kết quả thực hiện các báo cáo; hoạt động kế toán cho doanh nghiệp. Trong trường hợp có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn phí dịch vụ và bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông để nhận nhiều ưu đãi đến từ Kế Toán Hà Nội. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TOÀN QUỐC

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: MS. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

CHI NHÁNH HÀ ĐÔNG: SỐ 9A, NGÕ 1 ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng