skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng giá rẻ, chuyên nghiệp

Là doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp; hay doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí trong việc thực hiện các hoạt động kế toán. Hãy đăng ký sử dụng ngay dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội. Thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề về hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán; các vấn đề về thuế một cách nhanh chóng; chuyên nghiệp và đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

4 ưu điểm chỉ có tại dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội ?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng

Có nhiều doanh nghiệp được hình thành mỗi năm nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tài chính để duy trì một bộ máy kế toán. Hay nhiều doanh nghiệp nhỏ thường không đủ kinh phí để có thể thuê một kế toán giỏi và chuyên nghiệp. Trong khi đó các hoạt động kế toán luôn có sự ảnh hưởng nhất định tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Không thực hiện đúng quy trình; đúng quy định của nhà nước. Doanh nghiệp sẽ có nguy cơ bị xử phạt do thực hiện sai các báo cáo; giải trình số liệu trước cơ quan thuế. Do vậy dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng được đề xuất là giải pháp đắc lực dành cho các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Tính chuyên nghiệp

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao. Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết hiệu quả công tác kế toán trong thời gian ngắn; đảm bảo tiến độ hoàn thành. Số liệu được thống nhất và hạch toán trên các phần mềm chuyên dụng; đảm bảo các báo cáo, sổ sách của doanh nghiệp luôn đúng chuẩn mực kế toán.

Tính ổn định

Khi doanh nghiệp thuê kế toán viên sẽ không tránh khỏi có sự biến động về nhân sự. Có nhiều trường hợp sự bàn giao giữa các nhân viên không đảm bảo. Dẫn tới việc số liệu không thống nhất và làm ảnh hưởng tới hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói doanh nghiệp sẽ loại bỏ được tình trạng này. Khi mà Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ quý doanh nghiệp. Giải đáp mọi thắc mắc; xử lý các vấn đề nhanh chóng kể cả khi dịch vụ đã hoàn thành.

Tính kinh tế

Nếu so sánh với việc doanh nghiệp thuê kế toán viên hay duy trì bộ máy kế toán. Thì việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% các loại chi phí. Bởi mức dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ là chi phí cần chi trả cho gói dịch vụ. Trong khi đó trung bình lương phải trả cho một kế toán viên là từ 6.000.000VNĐ/tháng. Vừa đảm bảo kết quả thực hiện chính xác lại tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí.

Tính trách nhiệm

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm đảm bảo kết quả hoàn thành nhiệm vụ kế toán cho doanh nghiệp. Mọi vấn đề tồn đọng đều được xử lý nhanh chóng, chính xác, đúng quy định. Ngoài ra chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình số liệu kế toán cho doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về các kết quả thực hiện và sẵn sàng chịu phạt nếu có sai phạm xảy ra.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng của Kế Toán Hà Nội

  1. Kế Toán Hà Nội sẽ trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng ngay sau khi khảo sát quy mô hoạt động.
  2. Đánh giá và phân tích tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  3. Bổ sung các chứng từ còn thiếu và chỉnh sửa các chứng từ chưa hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật.
  4. Tiến hành thiết lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý; báo cáo thuế thu nhập cá nhân trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  5. Thiết lập phiếu thu chi; phiếu xuất nhập kho hàng hóa; sổ nhật ký và sổ cái tài khoản theo đúng quy định.
  6. Lập sổ quỹ tiền mặt; sổ quỹ tiền gửi ngân hàng; sổ chi tiết các tài khoản; theo dõi hạch toán phân bổ chi phí; lập bảng lương nhân sự.
  7. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thay doanh nghiệp lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
  8. Lập báo cáo tài chính cuối năm bao gồm: bảng cân đối kế toán; bảng cân đối số phát sinh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.

Hãy để hoạt động kế toán không còn là nỗi lo gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng. Kế Toán Hà Nội còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác trên toàn quốc. Để nhận tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hai Bà Trưng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng