skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh tốt nhất

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội mang đến nhiều giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới kế toán thuế với chi phí tiết kiệm. Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh các vấn đề còn tồn đọng; đưa ra những tư vấn hiệu quả cho hệ thống kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh

Doanh nghiệp đang gặp những khó khăn gì khi thực hiện hoạt động kế toán

Kế toán là một công việc vô cùng phức tạp; cần phải có trình độ chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành tốt và đúng luật. Tuy nhiên chi phí để thuê những kế toán giỏi thường khá lớn và những doanh nghiệp mới thành lập thường chưa đủ kinh phí chi trả.

Thực tế công việc kế toán thuế ở một số doanh nghiệp nhỏ thường gặp khó khăn. Nguyên nhân là do kế toán viên chưa đủ kỹ năng thực tế để hoàn thành tốt; không cập nhật kịp thời các thông tư mới ban hành về kế toán.

Doanh nghiệp không thể kiểm soát được quy trình kế toán; không đánh giá được hiệu quả công việc kế toán. Do còn có nhiều vấn đề về kinh doanh cần giải quyết. Thậm chí nhiều hóa đơn chứng từ có dấu hiệu sai lệch; thất lạc so với thực tế. Khi đó việc thực hiện sai các báo cáo sẽ làm ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Tình trạng nhảy việc ở bộ phận kế toán khiến cho doanh nghiệp không thể kiểm soát tốt công tác kế toán trọn gói. Nhân viên cũ và nhân viên mới có sự bàn giao chưa đúng quy trình; khiến số liệu không thống nhất làm ảnh hưởng tới hệ thống kế toán.

Hoạt động kế toán thuế là vô cùng quan trọng và nếu có sai sót thì doanh nghiệp sẽ phải chịu ảnh hưởng lớn. Những khoản phạt vi phạm không hề nhỏ và sẽ làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh được coi là giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh mang lại cho doanh nghiệp

Khi mà doanh nghiệp cần phải chi trả khá nhiều cho việc thiết lập một bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Thì với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh; chi phí bỏ ra chỉ khoảng bằng 50% so với trước. Cụ thể doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư đào tạo; tuyển dụng; chi trả trợ cấp… cho các nhân viên kế toán. Thay vào đó là chi trả từ 500.000VNĐ cho gói dịch vụ kế toán trọn gói.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ gói dịch vụ kế toán thuế sẽ nhiều hơn khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Bên cạnh đó tình trạng sai sót trong sổ sách; báo cáo sẽ không bao giờ xuất hiện. Đội ngũ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp xử lý toàn bộ vấn đề khó khăn nhất; loại bỏ những sai phạm có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói; doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về thời gian thực hiện các báo cáo. Bởi mọi hoạt động kế toán đều do nhân sự của Kế Toán Hà Nội phụ trách. Việc giải trình số liệu kế toán sẽ diễn ra thuận lợi khi có sự hỗ trợ từ dịch vụ kế toán trọn gói. Mặt khác doanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi pháp lý; được cam kết chịu trách nhiệm bởi Kế Toán Hà Nội.

Các công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh

  1. Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp để có phương án xử lý hiệu quả.
  2. Doanh nghiệp cần cung cấp các hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh; hệ thống các loại sổ sách kế toán.
  3. Tiến hành kiểm tra và đánh giá tính phù hợp của từng hóa đơn chứng từ kế toán. Khi có sai lệch so với thực tế sẽ tiến hành điều chỉnh phù hợp.
  4. Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp ; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và thay mặt doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế nhà nước.
  5. Các chứng từ kế toán sẽ được hạch toán chi tiết dựa trên phần mềm có bản quyền; hoàn thiện sổ sách kế toán kịp thời báo cáo với cơ quan thuế.
  6. Tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí lương; bảo hiểm nhân sự; hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán và xây dựng biểu mẫu kế toán.
  7. Thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  8. In sổ sách kế toán và các báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ kế toán trọn gói.
  9. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước thay cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp và các kết quả thực hiện. Mọi khó khăn về kế toán thuế đều được giải quyết nhanh với độ chính xác cao; luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Nhanh tay đăng ký sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế ngay hôm nay tại Kế Toán Hà Nội để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN 

HOTLINE LIÊN HỆ(24/7): 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hòa Long Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng