skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, uy tín

Giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp khi gặp khó khăn trong vấn đề kế toán đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động và hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội tự tin giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết vướng mắc; hoàn thiện bộ máy kế toán với chi phí siêu tiết kiệm.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm

Như thế nào là một dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm chất lượng ?

Đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động kế toán trở nên khó khăn do không có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Hầu hết là các doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có quy mô nhỏ thường gặp khó khăn về kế toán. Hệ thống sổ sách không được cập nhật dữ liệu thường xuyên; các báo cáo tờ khai hoàn thiện không đúng luật… Và còn nhiều vấn đề nữa gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm.

Dịch vụ kế toán trọn gói là một gói dịch vụ tiện ích cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý các tồn đọng; hoàn thiện sổ sách báo cáo theo quy định. Khi đó mọi vấn đề liên quan tới kế toán đều được đảm bảo hoàn thiện chính xác; đúng luật; đúng kỳ hạn. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm và tập trung cho các hoạt động kinh doanh hơn.

Dịch vụ chất lượng được cung cấp bởi thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm như Kế Toán Hà Nội. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khi sử dụng một dịch vụ chất lượng. Không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn tiết kiệm thời gian thực hiện. Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi; được hỗ trợ giao dịch và làm việc với cơ quan thuế nhà nước khi giải trình số liệu.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm thực hiện giải quyết các công việc sau

 • Khảo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra phương án thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm
 • Thu thập các hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để kiểm tra và phân tích tính hợp lệ.
 • Đối chiếu các chứng từ so với thực tế phát sinh; điều chỉnh phù hợp và bổ sung các chứng từ còn thiếu theo quy định.
 • Hạch toán các chứng từ kế toán dựa trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp; lên sổ sách kế toán phù hợp theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Tổng hợp các dữ liệu kế toán để thiết lập báo cáo tàu chính; quyết toán thuế cuối năm và trình lên cơ quan thuế.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý các tồn đọng trong hệ thống kinh doanh; hệ thống kế toán.
 • Tư vấn cân đối kế toán cho doanh nghiệp; tối ưu các khoản lợi nhuận và giảm thiểu các khoản thuế cần đóng hàng tháng.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp cân đối chi phí phù hợp; tránh các rủi ro về thuế có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.
 • Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để tiến hành giải trình; giao dịch với cơ quan thuế nhà nước về các số liệu kế toán.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Kế toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm; luôn đảm bảo cung cấp kịp thời và chuyên nghiệp các giải pháp cho doanh nghiệp. Đặt lợi ích doanh nghiệp lên trên hết và mong muốn doanh nghiệp không còn lo lắng tới vấn đề kế toán.

 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới dịch vụ kế toán trọn gói; thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ theo như hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.
 • Thực hiện việc soạn thảo văn bản; hợp đồng và tài liệu theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền về các nội dung cần thiết.
 • Bảo mật toàn bộ các thông tin liên quan tới doanh nghiệp; cam kết kể cả khi đã kết thúc dịch vụ cũng không để lộ bất cứ thông tin nào.
 • Chịu trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp về các giải pháp hoàn thiện bộ máy kế toán; bảo quản các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp cẩn thận.
 • Có trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp về kế toán.
 • Cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới kết quả thực hiện. Sẵn sàng bồi thường và chịu phạt thay doanh nghiệp nếu để xảy ra sai sót.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm của Kế Toán Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với chi phí dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Để đăng ký sử dụng quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng