skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh chuyên nghiệp, uy tín

Kế Toán Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kế toán được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Trong đó dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc; với hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm. Đến với dịch vụ này doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều tư vấn hữu ích; cũng như các giải pháp hoàn thiện hiệu quả hệ thống kế toán.

Nguyên nhân khiến doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh

Doanh nghiệp chưa có phòng ban kế toán chuyên nghiệp do mới thành lập trong thời gian ngắn. Khiến cho công tác kế toán chưa được thực hiện đúng theo quy định; hệ thống sổ sách kế toán có nhiều bất cập.

Doanh nghiệp thuê những kế toán viên chưa nắm vững chuyên môn; công tác kế toán được thực hiện còn nhiều vướng mắc. Hóa đơn, chứng từ được sắp xếp chưa đúng quy định; có nhiều sai sót cũng như thất lạc nhiều.

Nhân sự kế toán có sự thay đổi thường xuyên sẽ khiến cho sổ sách hay các số liệu kế toán có sự không đồng nhất. Ngoài ra có nhiều nhân viên kế toán không thể cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định mới ban hành trong luật kế toán.

>>> Vì vậy việc tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh như một giải pháp kịp thời và hữu hiệu. Giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống kế toán theo đúng quy định; nhanh chóng và không có sai phạm xảy ra.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề sau

 • Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán để Kế Toán Hà Nội tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh.
 • Phân tích và đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ;điều chỉnh các sai phạm phù hợp và bổ sung đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ hợp lý; sắp xếp và phân loại các hóa đơn theo quy định.
 • Tiến hành cân đối các giá trị đầu ra đầu vào phù hợp theo tiêu chuẩn của pháp luật; kiểm tra lại hệ thống sổ sách kế toán.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm sau đó ghi chép đầy đủ vào sổ sách kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp.
 • Thiết lập bảng lương; bảng biểu liên quan tới lao động cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo thuế hàng quý bao gồm: báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Hoàn thiện các hóa đơn thu chi, xuất nhập; sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng; báo cáo tổng hợp tồn kho.
 • Lập các bảng biểu theo quy định bao gồm: bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng khấu hao tài sản cố định… theo đúng quy định của pháp luật.
 • Khi thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của tập đoàn Kế Toán Hà Nội?

Bảo mật thông tin khách hàng: Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Kể cả khi gói dịch vụ kế toán trọn gói đã được hoàn thành; Kế Toán Hà Nội vẫn luôn đảm bảo không có thông tin nào bị rò rỉ ra ngoài.

Có trách nhiệm với doanh nghiệp: đội ngũ kế toán dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm. Hoàn thành nhanh chóng các công việc trong dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh. Đảm bảo số liệu được tổng hợp chính xác và không có sai phạm nào xảy ra.

Giá dịch vụ tốt nhất thị trường: dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Dựa trên số lượng nghiệp vụ phát sinh; hóa đơn chứng từ và doanh thu doanh nghiệp. Đảm bảo không có khoản phát sinh trong quá trình thực hiện.

Tận tâm trong công việc: Kế Toán Hà Nội sẽ có luôn có mặt khi doanh nghiệp cần hỗ trợ. Nhân viên chăm sóc tận tình và luôn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Kể cả khi đã hoàn thành dịch vụ kế toán trọn gói; Kế Toán Hà Nội vẫn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Cam kết dành cho doanh nghiệp: chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện giao dịch; giải trình với cơ quan thuế nhà nước. Trong trường hợp có bất kỳ sai phạm nào xảy ra; chúng tôi sẵn sàng chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan; bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE TƯ VẤN: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Mê Linh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng