skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây vô cùng cần thiết đối với những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về công tác kế toán. Gói dịch vụ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Tự hào là đơn vị tiên phong về dịch vụ kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra các giải pháp hoàn thiện tối ưu giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh.

Nội dung và quy trình làm việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây

 • Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ; hệ thống sổ sách kế toán; sao kê ngân hàng, bảng lương…
 • Trao đổi chi tiết với doanh nghiệp về các phương án thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây.
 • Tiến hành kiểm tra hóa đơn chứng từ; kịp thời xử lý các sai lệch cho doanh nghiệp, bổ sung các chứng từ chưa đầy đủ.
 • Liệt kê các hóa đơn đầu vào đầu ra chưa hợp lệ; không được khấu trừ và thông báo kịp thời tới doanh nghiệp. Đề xuất các giải pháp xử lý nhằm giảm thiểu chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện lập báo cáo thuế; báo cáo tài chính tháng, quý, năm và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
 • Hạch toán các hóa đơn chứng từ dựa trên phần mềm kế toán và ghi chép đầy đủ các số liệu vào sổ sách kế toán.
 • Thông báo kịp thời tới doanh nghiệp về các vấn đề còn tồn đọng ; hướng giải quyết hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Cân đối các mức chi phí hợp lệ đảm bảo tối ưu lợi nhuận cũng như giảm thiểu được các rủi ro liên quan.
 • Thực hiện lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói; Kế Toán Hà Nội sẽ trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về các sửa đổi bổ sung trong luật kế toán; các vấn đề liên quan tới tài chính để doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro.
 • In sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ và bàn giao lại bản gốc cho doanh nghiệp đầy đủ.
 • Thay mặt doanh nghiệp thực hiện giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây của Kế Toán Hà Nội ?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán; là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm xử lý công tác kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp. Thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây theo phương châm an toàn – tiết kiệm – đúng luật; luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội hội tụ đầy đủ các chuyên gia về kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói. Không chỉ am hiểu về kế toán mà còn có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; luôn tuân thủ pháp luật khi thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ quý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Sẵn sàng đưa ra các tư vấn hiệu quả nhất để quản lý tốt hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây của Kế Toán Hà Nội có giá tốt nhất thị trường. Dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000VNĐ tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội luôn cam kết không có bất kỳ khoản phát sinh nào trong quá trình thực hiện; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản ngân sách chi trả.

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp luôn được đảm bảo an toàn cho hệ thống kế toán. Mọi kết quả thực hiện đều do Kế Toán Hà Nội chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Ngoài ra chúng tôi cam kết hoàn phí dịch vụ nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng; bồi thường tổn thất nếu để xảy ra bất kỳ sai phạm nào gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Bảng phí dịch vụ nhiều ưu đãi tại Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội tính chi phí dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ kế toán; doanh thu trong các năm tài chính của doanh nghiệp; số lượng nghiệp vụ cần xử lý và loại hình mà doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp; cam kết không có khoản phát sinh trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sơn Tây

Đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng