skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Ba Vì Hà Nội là một trong những dịch vụ uy tín và giá rẻ của Công ty Kế toán Hà Nội. Dịch vụ khai báo thuế trọn gói được cung cấp bởi Công Ty Kế toán Hà Nội giúp Doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí kế toán, chi phí thuế, yên tâm về các báo thuế, sổ sách, chứng từ và báo cáo tài chính của Doanh nghiệp để ưu tiên tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

nhận làm Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội Đối tượng nên sử dụng Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Ba vì của Kế Toán Hà Nội.

Doanh nghiệp mới thành lập

Doanh nghiệp bạn là đơn vị mới thành lập. Chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng. Do vậy, doanh nghiệp đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kê khai thuế, chứng từ, lập sổ sách kế toán,,… cũng như cần nhận được tư vấn về kế toán, tư vấn các quy định về thuế có liên quan.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nghiệp vụ ít. Do vậy, bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng nhưng lại mong muốn có một bộ máy kế toán hoạt động tốt, áp dụng đúng và đủ các văn bản pháp luật, chính sách mới. Điều đó, bạn hoàn toàn yên tâm với Dịch vụ khai báo trọn gói do Kế toán Hà Nội cung cấp.

Doanh nghiệp đang hoạt động muốn sử dụng đội ngũ kế toán với trình độ chuyên môn cao thực hiện khai báo thuế.

Để duy trì một đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn là một điều không phải dễ dàng. Dịch vụ khai báo thuế trọn gói có thể đáp ứng được yêu cầu này của Doanh nghiệp. Đặc biệt là công ty Kế toán Hà Nội. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và phát triển của doanh nghiệp chính là thành công chúng tôi.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán

nhận làm Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội Quy trình thực hiện Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội gồm các công việc sau:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội luôn cam kết mọi vấn đề về khai báo thuế; các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng. Sau đây là nội dung công việc mà Kế Toán Hà Nội thực hiện trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội:

Bước 1: Kiểm tra, rà soát chứng từ:

 • Giao nhận, kiểm tra tính chính xác và tính hợp lý của chứng từ, hóa đơn.
 • Phân loại chứng từ, điều chỉnh hoặc loại bỏ những chứng từ không hợp lý, hợp lệ.

Bước 2: Tư vấn, hoàn thiện khai báo thuế:

 • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế cho doanh nghiệp.
 • Làm thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp phần mềm kế toán theo quy chuẩn của Bộ Tài chính.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế gửi cơ quan thuế đúng hạn định.
 • Lập và hoàn thiện các chứng từ kế toán khác như: Phiếu Thu-chi; Phiếu Nhập-Xuất…
 • Căn chỉnh lãi lỗi.
 • Hoàn thiện sổ sách
 • Chốt số liệu lên báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 • In và bàn giao toàn bộ hờ sơ kế toán cho doanh nghiệp đồng thời hướng dẫn DN tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán một cách khoa học.

Bước 3:  Nộp và Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, cơ quan liên quan…

nhận làm Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội Những lý do, Doanh nghiệp bạn nên sử dụng gói Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội do Kế toán Hà Nội cung cấp:

 UY TÍN – TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG.

Tính đến 2019 Kế Toán Hà Nội đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế. Bằng sự cố gắng và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình qua từng ngày. Kế Toán Hà Nội cũng như phòng Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Ba Vì Hà Nội, đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các Doanh nghiệp mà Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kế toán. Không gì có thể đánh giá sự Uy tín của chúng tôi bằng chính sự hài lòng và thành công của khách hàng.

TRÁCH NHIỆM là yếu tố không thể không nhắc tới khi thực hiện Dịch vụ khai báo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội. Tính trách nhiệm được thể hiện rõ nhất ở những cam kết khách hàng cụ thể:

 • Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo vệ số liệu trên báo cáo thuế cơ quan thuế.
 • Cam kết chịu trách nhiệm số về tính đúng sai số liệu trên các tờ khai thuế, sổ sách và BCTC.
 • Cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại nếu làm sai.

GIÁ RẺ NHẤT nhưng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đội ngũ nhân viên thực hiện khai báo thuế và các công việc kế toán thuế của Kế toán Hà Nội là những chuyên viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế và kỹ năng làm việc tốt. Do vậy, mọi công việc thực hiện đều đạt hiệu quả cao. Đồng thời, quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ cùng với việc áp dụng khoa học công nghệ mới trong thực hiện dịch vụ đã giúp việc thực hiện dịch vụ diễn ra nhanh gọn, chính xác. Từ đó đã hạ được giá thành dịch vụ. Đồng nghĩa với việc khách hàng được sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực của đội ngũ nhân viên kết hợp với chất lượng và chi phí dịch vụ hợp lý sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự tin tưởng đối với Kế Toán Hà Nội nói chung và Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội nói riêng. Đây sẽ là giải pháp an toàn và thông minh nhất cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong khai báo thuế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng dịch vụ kế toán

Hotline 0386 348 639; 0904 614 179

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Nhận làm Dịch vụ khai báo thuế tại Ba Vì Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng