skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội là giải pháp của rất nhiều doanh nghiệp muốn có Hệ thống kế toán thuế hoàn hảo mà lại tiết kiệm được chi phí. Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh, Quý doanh nghiệp liên hệ qua hotline: 0386.348.639 – Ms Dung.

Trước tiên, Kế Toán Hà Nội xin cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ khai báo thuế của chúng tôi. Sự TIN TƯỞNGHỢP TÁC của quý doanh nghiệp là ĐỘNG LỰC để chúng tôi phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. 

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh

 Quý Doanh nghiệp xem thông tin về Kế Toán Hà Nội TẠI ĐÂY.

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh?Lợi ích mà Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội mang đến cho Khách hàng?

Kế Toán Hà Nội có được thương hiệu và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là do Dịch vụ khai báo thuế và Dịch vụ Đào Tạo Kế Toán thực tế của Kế Toán Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của các Doanh nghiệp và Học viên trên cả nước. 

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh đã mang đến cho Khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Một trong những lợi ích nhìn thấy rõ nhất là: Giảm được chi phí kế toán; Giảm tối đa chi phí Thuế  Tiết kiệm thời gian cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc NinhDịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh giúp Doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự kế toán. 

Khi tuyển nhân viên DN bạn sẽ mất rất nhiều chi phí như: chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên; chi phí để mua trang thiết bị, văn phòng phẩm phục vụ công việc của nhân viên; chi phí trả lương hàng tháng; chi phí công đoàn như khen thưởng, thi đua, lễ tết…

 Các chi phí nhỏ khác cộng lại là một nguồn chi phí khá lớn. Nhưng riêng chi phí trả lương hàng tháng cho nhân viên là điều mà chúng ta dễ thấy nhất. DN sẽ phải mất tối thiểu là 7.000.000 đ/tháng để trả lương cho nhân viên. Nhưng vẫn chưa giám khẳng định rằng, nhân viên làm tốt công việc và đảm bảo tính chính xác trong khai báo thuế không? 

 Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. DN bạn có thể tiết kiệm được 50-70% chi phí so với việc thuê nhân viên. 

Hàng tháng DN chỉ cần bỏ ra từ 500.000đ đến 2.000.000đ là có được hồ sơ khai báo thuế hoàn thiện. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. 

Mức phí trên có dao động là tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và số lượng hóa đơn. Hơn nữa chi phí trên là hoàn thiện không bao gồm chi phí khác như; lễ, tết…

Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh như sau: 

dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc NinhDịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh giúp Doanh nghiệp giảm tối đa chi phí Thuế. 

Hiện nay, sự thay đổi thường xuyên và liên tục của các thông tư, nghị định về pháp luật thuế, chế độ kế toán đã gây không ít khó khăn cho DN. Nếu như kế toán viên không nắm bắt được các quy định, thông tư mới thì dễ dẫn đến sai sót và dẫn đến vi phạm phát luật thuế. DN có thể bị phạt cảnh cáo hoặc bị truy thu thuế từ hàng trăm thậm chí đến hàng tỷ đồng nếu thực hiện sai.

Nhưng khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh, DN chắc chắn có Hệ thống kế toán Thuế chuẩn chỉ theo pháp luật cả về số liệu khai báo, thời gian khai báo và tính hợp pháp trong khai báo thuế. Nên Doanh nghiệp sẽ không bị phạt, bị truy thu thuế vì làm sai. Vẫn đảm bảo được mức thuế phải nộp như mong muốn nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật.

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc NinhDịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh bởi:

  • Doanh nghiệp không mất thời gian cho việc tuyển dụng nhân viên rồi đến đào tạo nhân viên. Không mất thời gian vào việc thực hiện các chế độ đãi ngộ nhân viên. Không phải bận tâm đến tình trạng không ổn định (nay làm mai nghỉ) của nhân viên.
  • Doanh nghiệp không mất thời gian tự kiểm tra, hoàn thiện hệ thống kế toán thuế và làm việc với cơ quan thuế. Vì tất cả các công việc này đã có Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh đảm nhiệm.

Để đảm bảo được lợi ích cho khách hàng, Kế Toán Hà Nội phải thiết lập một hệ thống làm việc chặt chẽ và khoa học. Phải đầu tư rất lớn vào xây dựng quy trình làm việc, tạo dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp tốt, tạo dựng đội ngũ nhân viên CHẤT LƯỢNG, GẮN BÓ LÂU DÀI.

Quy trình làm việc khoa học >>> Giúp tiết kiệm chi phí, mang đến cho KHÁCH HÀNG chi phí sử dụng dịch vụ khai báo thuế RẺ.

Nhân viên CHẤT LƯỢNG, GẮN BÓ LÂU DÀI >>> Mang đến một chất lượng dịch vụ TỐT, có TRÁCH NHIỆM CAO.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh? Đội ngũ nhân viên thực hiện Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh.

Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh là những Kế Toán Trưởng từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm, là những kế toán Thuế chuyên nghiệp đã có từ 5 đến 20 năm hành nghề.

Kiến thức chuyên môn cao, kết hợp với bề dày kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ nhân viên đã tạo nên những e kíp làm việc hiệu quả, hỗ trợ, phối hợp với nhau rất tuyệt vời. Mọi khó khăn trong công việc đều được khắc phục và giải quyết hoàn hảo.

Không bằng lòng với kiến thức và kinh nghiệm đã có, hàng tháng, hàng quý, hàng năm Ban lãnh đạo của Kế Toán Hà Nội luôn luôn tổ chức các buổi tập huấn cho CBNV, nhằm nâng cao hơn nữa nghiệp vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm; nhằm cập nhật kịp thời và vận dụng đúng những văn bản pháp luật mới nhất.

Chính vì vậy mà Kế Toán Hà Nội đã giúp cho hàng trăm Doanh nghiệp Tại Bắc Ninh, hàng ngàn Doanh nghiệp trên toàn quốc thoát khỏi các rủi ro về thuế. Kế Toán Hà Nội nhờ đó mà nhận được sự tin yêu của khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh

Hình ảnh Cán bộ nhân viên của Kế Toán Hà Nội – những người trực tiếp thực hiện Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh, được CÁN BỘ CẤP CAO TỔNG CỤC THUẾ; CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU LUẬT THUẾ – KẾ TOÁN tập huấn định kỳ.

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh?Nội dung công việc cũng như cam kết với Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh.

Khi nhận được sự tin tưởng của Khách hàng, Trưởng phòng Khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ đến trực tiếp trụ sở của Quý Khách hàng, để nắm bắt tổng quan cho đến chi tiết tình hình thực tế của khách hàng. Nhằm đưa ra các quyết định đúng đắn và hợp lý nhất cho công việc sắp tới. Nhằm đảm bảo sự rõ ràng và ràng buộc tránh nhiệm của Kế Toán Hà Nội với Khách hàng.

Trong bài viết này, Kế Toán Hà Nội xin được đưa ra những nội dung công việc khái quát nhất cũng như sự cam kết rõ ràng nhất với khách hàng khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh, như sau:

  • Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh có trách nhiệm tư vấn cho Khách hàng những công việc liên quan đến công tác khai báo thuế, kế toán thuế chính xác và kịp thời. Như tư vấn cân đối lãi lỗ, tư vấn hệ thống chứng từ, tư vấn quản lý dòng tiền chuyển đến, chuyển đi, tư vấn mức tồn kho NVL, hàng hóa phù hợp giữa sổ sách và thực tế … >>> tất cả phải phù hợp với luật thuế mà vẫn đảm bảo được lợi ích của Khách hàng.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh có trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến khai báo thuế; Hoàn thiện chứng từ; Hoàn thiện sổ sách; Hoàn hiện BCTC cho Khách hàng.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh có trách nhiệm nộp tất cả các báo cáo Thuế – kế toán cho cơ quan ban ngành theo đúng quy định của pháp luật.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh có trách nhiệm bàn giao cho khách hàng hoàn bộ kết quả của công việc từ Sổ sách, chứng từ, báo cáo các loại cho Khách hàng đúng quy định trong hợp đồng đã ký.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh có trách nhiệm bảo mật thông tin cho khách hàng.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh có trách nhiệm thực hiện Quyết toán thuế cho Khách hàng khi có Quyết định thanh tra thuế, hoặc khi có việc đột xuất kiểm tra thuế.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại các khu vực khác và các dịch vụ sau:

dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh Tổ chức LUYỆN THI chứng chỉ hàng nghề đại lý thuế.

dịch vụ khai báo thuế tại Bắc NinhDịch vụ HOÀN THUẾ cho các Doanh nghiệp.

dịch vụ khai báo thuế tại Bắc NinhDịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

dịch vụ khai báo thuế tại Bắc NinhDịch vụ giải trình thanh tra thuế.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện dịch vụ; với chất lượng dịch vụ được cam kết rõ ràng; với mức chi phí phù hợp…Tất cả đã xây dựng nên một Kế Toán Hà Nội – dịch vụ khai báo thuế UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Kế Toán Hà Nội rất mong được đồng hành và hỗ trợ cùng doanh nghiệp. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh –  0386.348.639 (Ms Dung)

Địa chỉ: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh. 

Dịch vụ khai báo thuế tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng