skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín là một trong những dịch vụ Chất lượng hàng đầu tại Quận Hoàng Mai và toàn Thủ đô Hà Nội. Dịch vụ đã gắn liền với Kế Toán Hà Nội hơn 10 năm qua. Dịch vụ đã giúp Kế Toán Hà Nội ghi nhiều dấu mốc quan trọng cho sự phát triển bởi chất lượng tốt của dịch vụ.

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Làm việc bằng cái tâm và uy tín. Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội đã được hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc lựa chọn. 

 Mời bạn xem thông tin về Kế Toán Hà Nội TẠI ĐÂY.

Hơn 10 năm cung cấp Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội và Dịch vụ khai báo thuế trên toàn Quốc. Kế Toán Hà Nội nhận thấy các Doanh nghiệp hiện nay không những gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh mà còn gặp nhiều khó khăn trong khai báo thuế với cơ quan thuế.

Nguyên nhân khiến Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong khai báo thuế thường là:

 • Do sự thay đổi thường xuyên, liên tục các thông tư, nghị định về Thuế, đã gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp và nhân viên kế toán thuế. Việc cập nhật không kịp thời các chính sách mới, dẫn đến hệ thống báo cáo thuế không đúng quy định, khiến doanh nghiệp bị phạt hành chính và bị nộp phạt thuế với số tiền lên đến hàng trăm triệu, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng.
 • Đội ngũ nhân viên kế toán tại Doanh nghiệp không ổn định, thường xuyên thay đổi nhân viên kế toán vì nhiều lý do khác nhau. Điều này khiến hệ thống báo cáo thuế không liên tục, hoặc số liệu trên báo cáo thuế có nhiều sai lệch; hệ thống chứng từ không tuân thủ đúng quy định, thậm chí mất mát; hệ thống sổ sách lởm khởm… Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến rủi ro cho nghiệp nghiệp khi thực hiện Quyết toán thuế.
Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Chuyên nghiệp và Uy tín.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội đã khắc phục được hậu quả cho hàng ngàn Doanh nghiệp. Giúp cho các Doanh nghiệp thoát được các rủi ro về thuế khi thực hiện quyết toán thuế.

Nếu quý Doanh nghiệp là doanh nghiệp mới thành lập >>> Hãy sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội >>> Để có Hệ thống kế toán thuế chuẩn chỉ ngay từ đầu.

Nếu quý Doanh nghiệp đang gặp phải các tình trạng nêu trên >>> Hãy sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội >>> Kế Toán Hà Nội sẽ giúp Doanh nghiệp hoàn thiện lại Hệ thống kế toán thuế >>> Để có Hệ thống báo cáo thuế tuân thủ đúng pháp luật, tránh rủi ro khi thực hiện Quyết toán thuế.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Mời Quý Doanh nghiệp tìm hiểu NHỮNG LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội  Lợi ích về Chi phí dành cho kế toán.

Chi phí rẻ so với sử dụng nhân viên kế toán làm việc trực tiếp tại Doanh nghiệp. Chi phí sử dụng Dịch vụ khai báo thuế chỉ từ 500.000 đ đến 2.000.000 đ một tháng. Còn chi phí sử dụng nhân viên kế toán thuế có trình độ và kinh nghiệm làm tại DN tối thiểu từ 8.000.000 đ một tháng.

Chi phí rẻ hơn so với các tổ chức cùng đẳng cấp về nghiệp vụ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.

Ngoài ra khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội, Doanh nghiệp không phải phát sinh thêm các chi phí khác như: Phần mềm Kế Toán; các chi phí văn phòng phẩm phục vụ cho công việc; các chi phí liên quan đến phúc lợi cho người lao động. 

Địa chỉ học kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế dành cho người đã biết Hãy liên hệ với:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ khai báo thuế – 0386 348 639

Để chúng tôi báo giá chi tiết cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Lợi ích về chi phí Thuế.

Sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội và Dịch vụ khai báo thuế tại các khu vực khác của Kế Toán Hà Nội. Kế Toán Hà Nội sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được hàng trăm tới hàng tỷ đồng tiền thuế trong khuôn khổ pháp luật. Đảm bảo khi quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN với chi phí là thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về thuế.

Lý do để đạt được những điều trên là do Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ khai báo thuế CHẤT LƯỢNG. 

 • Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại Kế Toán Hà Nội không chỉ đáp ứng tốt về kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó tính trách nhiệm và tác phong làm việc của họ được đánh giá cao. Họ luôn nhiệt tình, năng động và thực hiện hoàn thiện trách nhiệm của mình. Làm thế nào để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng là mục tiêu số 1 của nhân viên chúng tôi. 
 • Hàng tháng, theo định kỳ thì đội ngũ nhân viên Kế Toán Hà Nội sẽ được tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa trình độ, kỹ năng; nhằm cập nhật đúng và kịp thời những văn bản pháp luật mới nhất.
 • Vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sặc mùi kế toán – thuế. Họ đã được sống và làm việc với đúng ngành nghề, với sự đam mê, nên sự gắn bó lâu dài là chuyện đương nhiên. Sự ổn định về nhân sự này cũng là một ưu thế của Kế Toán Hà Nội, là một tác nhân để Kế Toán Hà Nội  có Dịch vụ khai báo thuế Chuyên nghiệp và Uy tín.
Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội

Hình ảnh Cán bộ nhân viên thực hiện Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội được tập huấn định kỳ

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Mời Quý Doanh nghiệp tìm hiểu ĐỊA ĐIỂM mà Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội thực hiện cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội thực hiện cung cấp dịch vu tại các khu vực thuộc quận Hoàng Mai như sau:

Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Một số cam kết, hỗ trợ của Kế Toán Hà Nội đối với Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội.

Khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế của Kế toán Hà Nội, Doanh nghiệp không những đạt được lợi ích về tiết kiệm chi phí kế toán, giảm thiểu số tiền thuế phải nộp. Mà Doanh nghiệp còn có sự cam kết rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình từ Kế Toán Hà Nội.

CAM KẾT khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế:

 • Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thiện kê khai thuế đúng thời gian mà 2 bên đã thỏa thuận và đúng thời gian theo quy định của luật thuế.. 
 • Kế Toán Hà Nội cam kết giao toàn bộ hệ thống báo cáo, sổ sách, chứng từ và các hồ sơ liên quan khác cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành.
 • Kế Toán Hà Nội cam kết giữ bảo mật thông tin liên quan đến hệ thống kế toán của Doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ nếu có sai sót do Kế Toán Hà Nội gây ra. 

HỖ TRỢ khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế:

 • Kế Toán Hà Nội hỗ trợ làm báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng khi doanh nghiệp đang cần vốn đầu tư. 
 • Kế Toán Hà Nội hỗ trợ tuyển dụng nhân viên kế toán nội bộ khi doanh nghiệp có nhu cầu. 
 • Kế Toán Hà Nội hỗ trợ cung cấp các văn bản pháp luật khi doanh nghiệp cần.
 • Kế Toán Hà Nội hỗ trợ  tư vấn setup hệ thống kế toán cho doanh nghiệp các năm tiếp theo. 

Ngoài dịch vụ khai báo thuế, Kế Toán Hà Nội còn có các gói dịch vụ sau. Qúy khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng. 

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỀ KẾ TOÁN

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỀ ĐÀO TẠO 

 Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínDịch vụ Hoàn thiện sổ sách kế toán (xem tại đây), Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínĐào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế (xem tại đây),
 Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínDịch vụ Giải trình thanh tra thuế (xem tại đây), Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínĐào tạo kế toán trên phần mềm Misa (xem tại đây),
 Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínDịch vụ Quyết toán thuế (xem tại đây), Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínĐào tạo thiết lập sổ sách, báo cáo trên Excel (xem tại đây),
Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínDịch vụ báo cáo thuế trọn gói (xem tại đây), Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínĐào tạo kế toán Thuế thực tế chuyên sâu (xem tại đây),
Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínDịch vụ mở lại mã số thuế (xem tại đây). Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tínĐào tạo kế toán (xem tại đây),
Ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế (xem tại đây).

Ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online (xem tại đây).

Cảm ơn Doanh nghiệp đã quan tâm đến Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Doanh nghiệp và mong được đồng hành dài lâu với Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ khai báo thuế – 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ khai báo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng