skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Mỹ Đức Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Công ty Kế toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội cho Doanh Nghiệp. Đây là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho mọi loại hình kinh doanh đang gặp những vấn đề khó khăn trong công việc kê khai thuế hàng tháng, quý và quyết toán thuế cuối năm. Kế toán Hà Nội, đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ khai báo thuế hoàn hảo với phương châm làm việc: “Chất Lượng – Bảo Mật – Tận Tâm – Uy Tín”.

Dịch vụ khai báo thuế tại Mỹ Đức Hà Nội

 

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội ra đời với mục đích:

 • Dịch vụ khai báo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội làm tất cả các thủ tục về thuế. Nhằm giảm chi phí và thời gian trong việc làm hồ sơ khai báo thuế của cộng đồng doanh nghiệp ở Mỹ Đức nói chung và các quận huyện khác tại Hà Nội. Góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế cho doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp sự tự tin và an toàn khi bị thanh kiểm tra thuế.
 • Giúp Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực. Tăng cường hiệu quả trong việc quản lý chứng từ, hồ sơ, kê khai thuế. Nhằm tối ưu chi phí phải nộp cho Doanh nghiệp.
 • Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội cam kết Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi được chúng tôi đảm nhận sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp chịu trách nhiệm 100% với toàn bộ công việc kê khai thuế và quyết toán thuế khi nhận được Quyết định.

Phạm vi công việc của dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức do Kế toán Hà Nội cung cấp:

Với dịch vụ khai báo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về báo cáo thuế và xử lý toàn bộ sổ sách liên quan với hệ thống công việc, cụ thể như sau:

 • Khảo sát thực tế doanh nghiệp và thống nhất hợp đồng. Sau đó, tiến hành lập kế hoạch làm việc chi tiết với bộ phận chuyên trách của doanh nghiệp.
 • Nhận chứng từ, hóa đơn và hồ sơ kế toán của doanh nghiệp. Tiến hành kiểm tra hóa đơn, chứng từ và loại bỏ những sai sót. Tư vấn về tính hợp lệ của các nghiệp vụ kế toán phát sinh. Cũng như tư vấn tối ưu số thuế cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế GTGT định kỳ mà Doanh nghiệp áp dụng (tháng hoặc quý).
 • Lập báo cáo thuế TNDN định kỳ.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế TNCN (tháng/quý).
 • Tiến hành lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ.
 • Tiến hành hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán.
 • Tiến hành lập và in sổ kế toán, các báo cáo hoàn chỉnh. Đồng thời in các loại chứng từ kế toán khác theo quy định.
 • Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán, sổ sách, hóa đơn, chứng từ khoa học.
 • Dịch vụ khai báo thuế tại Mỹ Đức Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp làm việc với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.

Dịch vụ khai báo thuế tại Mỹ Đức Hà Nội

Đâu là lý do mà dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn?

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội được thực hiện bởi các chuyên viên, kế toán trưởng thuộc Công ty Kế Toán Hà Nội.

Các kế toán trưởng,  kế toán viên chuyên nghiệp là những người trực tiếp đến doanh nghiệp để tiếp nhận hồ sơ. Sau đó, xem xét, đánh giá tình hình doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra các biện pháp tối ưu nhất giúp DN hoàn thiện hồ sơ khai báo thuế. Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ khai báo thuế luôn được tuyển dụng kỹ lưỡng. Được đào tạo bài bản và được tham gia tập huấn hàng tháng theo định kỳ. Tinh thần trách nhiệm, tác phong công việc luôn là yếu tố luôn được chúng tôi đảm bảo.

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội – cam kết độ an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Tất cả các hóa đơn, chứng từ mà quý khách hàng bàn giao cho Công ty dịch vụ khai báo thuế trọn gói Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ trả đầy đủ và nguyên vẹn lại khi hoàn thiện công việc. Tất cả số liệu liên quan đến khai báo thuế và liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng được chúng tôi cam kết giữ kín.

Kế toán Hà  Nội mang tới sự tối thiểu hóa chi phí cho DN

So sánh chi phí để thuê một nhân viên kế toán kinh nghiệm tối thiểu từ 8,000,000 đồng/tháng trở lên; với chi phí khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế trọn tối thiểu từ chỉ từ 1,000,000 đồng /tháng. Quý khách sẽ hoàn toàn thấy được sự tiết kiệm từ gói dịch vụ khai báo thuế mang lại.

Sự UY TÍN của Kế Toán Hà Nội được khẳng định bởi những cam kết cụ thể dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói tại Mỹ Đức Hà Nội:

Với lợi thế là công ty khai báo thuế độc lập được Bộ tài chính cấp phép hành nghề, hoạt động gần 15 kinh nghiệm. Kế toán Hà Nội cam kết là một công ty cung cấp dịch khai báo thuế uy tín chất lượng và toàn diện, đảm bảo các tiêu chí Chính xác, Kịp thời, Tin cậy.

 • Thực hiện đầy đủ nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Đảm bảo gửi và lập các báo cáo đúng thời gian quy định.
 • Sẵn sàng tư vấn và thảo luận cùng quý doanh nghiệp các vấn đề phát sinh.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn, nếu lỗi trực tiếp từ dịch vụ khai báo thuế chúng tôi, gây thiệt hại đến Quý khách hàng.

So với việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để nộp phạt do kê khai thuế không kịp thời, kê khai sai sót. Thì với dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Mỹ Đức của Kế toán Hà Nội, bạn chỉ phải bỏ ra từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ trong 1 tháng. Doanh nghiệp có toàn thời gian và toàn tâm vào phát triển sản xuất kinh doanh mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến khai báo thuế.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được tư vấn chính xác và nhận báo giá dịch vụ khai báo thuế tốt nhất bạn nhé.

Phòng dịch vụ khai báo thuế

Hotline 0386 348 639; 0904 614 179         

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ khai báo thuế tại Mỹ Đức Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng