skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh Chuyên nghiệp Uy tín

Sự hình thành của gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh là cơ hội để các doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả các thủ tục thuế. Dưới sự trợ giúp của đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội; các báo cáo, kê khai thuế của doanh nghiệp được hoàn thiện đúng chuẩn mực. Để từ đó doanh nghiệp xóa tan các nguy cơ về vi phạm hành chính khi giao dịch làm việc với cơ quan thuế nhà nước

=>> Để đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ: 0904 614 179 – Ms. Dung <<=

Các dấu hiệu nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh uy tín chuyên nghiệp

Những khó khăn trong công tác thuế thường xảy ra đối với những doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập. Đa số đều chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh hay kế toán viên còn non kém trong việc xử lý công tác thuế. Bởi vậy họ tìm tới gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh để có sự hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay trên thị trường doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ một đơn vị cung cấp gói dịch vụ này. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng là uy tín; chất lượng và đảm bảo về kết quả thực hiện cho doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp cần nhận biết được các dấu hiệu về một địa chỉ uy tín có chất lượng tốt.

Thương hiệu uy tín được cấp phép

Thuế luôn là một trong những vấn đề quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải đối mặt và tuân thủ đúng quy định. Để thực hiện một cách chính xác thì người thực hiện cần có trình độ chuyên môn cao; kỹ năng và tay nghề vững chắc; đã thực hiện cho nhiều trường hợp. Đặc biệt thương hiệu hỗ trợ doanh nghiệp cần có cấp phép hành nghề do tổng cục thuế ban hành.

Mức giá dịch vụ hợp lý

Những doanh nghiệp tìm tới gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh thường có ngân sách hạn hẹp. Vì thế chi phí dịch vụ luôn là yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một đơn vị và địa chỉ uy tín sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành gói dịch vụ với mức giá hợp lý. Không phải giá cao là tốt và cũng không phải giá rẻ là kém chất lượng. Mà đơn giản mức giá do một đơn vị uy tín đưa ra sẽ làm hài lòng đôi bên; dựa trên thực tế để hình thành nên mức giá phù hợp nhất.

Thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học

Khai báo thuế cần được thực hiện nhanh chóng và kịp tiến độ trình lên cơ quan thuế. Do đó đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế cần hoàn thành đúng thời gian quy định. Không để xảy ra tình trạng nộp chậm báo cáo khiến doanh nghiệp phải chịu tổn thất nặng nề. Phải giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được mức chi phí tối ưu nhất.

>>> Kế Toán Hà Nội đáp ứng tất cả các điều kiện trên về một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Luôn đảm bảo về kết quả thực hiện cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh

 1. Thực hiện việc kê khai thuế ban đầu và thuế môn bài đối với các doanh nghiệp mới thành lập.
 2. Làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.
 3. Tiếp nhận các hóa đơn; chứng từ kế toán phát sinh để kiểm tra và tiến hành rà soát tính xác thực.
 4. Tiến hành khai báo thuế hàng tháng; quý dựa trên phần hỗ trợ HTKK do tổng cục thuế ban hành để đảm bảo độ chính xác.
 5. Cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào và thông báo cho doanh nghiệp để có các phương án nộp thuế đúng hạn.
 6. Thực hiện việc nộp thuế tại các chi cục thuế quản lý doanh nghiệp hoặc làm thủ tục nộp tờ khai thuế qua mạng.
 7. Cân đối các chi phí hợp lý để đảm bảo lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp đồng thời giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các khoản thuế phát sinh.
 8. Tiến hành kê khai và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý và thuế thu nhập cá nhân.
 9. Lập báo báo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý và các bảng cân đối kế toán.
 10. Thông báo về kết quả thực hiện và lập báo cáo kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 11. Đại diện và đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để xử lý các hoạt động giao dịch với cơ quan thuế.

Cam kết và trách nhiệm về gói dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh. Với số lượng cán bộ nhân viên đông đảo; giàu kinh nghiệm đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội là mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ.

Cam kết về các số liệu trên báo cáo tờ khai là chuẩn mực; tuân thủ quy định của pháp luật. Thực hiện đầy đủ theo biểu mẫu của cơ quan thuế; cập nhật đầy đủ các thông tư của luật thuế.

Đưa ra những luận điểm; phương hướng tối ưu để xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh.

Thời gian lập tờ khai nhanh chóng; đảm bảo kịp tiến độ trình lên cơ quan thuế. Nếu để xảy ra tình trạng nộp chậm báo cáo sẽ thay doanh nghiệp chịu mọi hình thức xử phạt. Bồi thường phí dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn giải đáp xin liên hệ:

Phòng dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Facebook: https://www.facebook.com/ketoanhanoi.vn/

dịch vụ khai báo thuế tại Quận Bình Thạnh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng