skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An chuyên nghiệp, giá rẻ

Thực tế hiện nay cho thấy có nhiều doanh nghiệp đang vô cùng vướng mắc trong quá trình khai báo thuế. Nắm bắt được tình trạng nay; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An. Giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khai báo thuế hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An là gì? Những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ?

Khai báo thuế là nhiệm vụ mà mỗi doanh nghiệp phải thực hiện đúng quy trình và thời gian. Đối với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp khi nhận được giấy đăng ký kinh doanh thì cần phải hoàn thiện khai báo thuế ban đầu. Đối với các doanh nghiệp khác cần phải thực hiện khai báo thuế định kỳ. Việc khai báo nếu không được thực hiện chặt chẽ; có sai lệch so với thực tế. Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những xử phạt vi phạm từ cơ quan thuế; ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An là gói dịch vụ do đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay là Kế Toán Hà Nội cung cấp. Dịch vụ là giải pháp toàn diện dành cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về khai báo thuế. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán; am hiểu tường tận về luật thuế; trình độ chuyên môn cao. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong công tác khai báo thuế. Bao gồm rà soát hệ thống sổ sách, chứng từ; thiết lập tờ khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế; giải trình hồ sơ kế toán thuế.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế là những doanh nghiệp mới thành lập chưa có đội ngũ kế toán. Doanh nghiệp đang hoạt động với quy mô vừa và nhỏ; đội ngũ kế toán còn thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý. Doanh nghiệp với một hệ thống kế toán có nhiều vấn đề bất hợp lý; không cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định mới ban hành. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu quy chế pháp luật kế toán thuế tại Việt Nam.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Khai báo thuế là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng do đó để đảm bảo độ chính xác thì doanh nghiệp cần có đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách. Trong khi đó chi phí thuê một đội ngũ kế toán giỏi khá lớn và có nhiều phát sinh. Với việc có nhiều năm kinh nghiệm thực tế thì mức lương phải chi trả không hề nhỏ. Nhưng với dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An; doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo kết quả thực hiện.

Việc thuê kế toán viên sẽ khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian tuyển dụng cũng như đào tạo. Trong khi đó công tác khai báo thuế cần phải được thực hiện nhanh chóng đúng tiến độ quy định. Dịch vụ khai báo thuế luôn đảm bảo tiến độ công việc thực hiện. Sắp xếp và xử lý công việc đúng thời hạn; trình bày các báo cáo lên cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bộ máy kế toán.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm đối với công việc trong dịch vụ khai báo thuế. Nắm bắt tình hình thực tiễn nhanh chóng; tư vấn các giải pháp xử lý tồn đọng hiệu quả cho doanh nghiệp. Luôn đảm bảo công tác thực hiện chính xác và không để xảy ra các sai phạm. Hạn chế tối đa các rủi ro về kế toán thuế; hỗ trợ doanh nghiệp giải trình chi tiết hồ sơ khai báo trước cơ quan thuế nhà nước.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

  • Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ kế toán đúng chuẩn mực quy định, loại bỏ các chứng từ chưa hợp lệ.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực.
  • Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập tờ khai thuế hàng tháng, quý và nộp tờ khai thuế đầy đủ tại cơ quan thuế.
  • Rà soát và kiểm tra lại các số liệu thu chi hàng tháng; thay doanh nghiệp lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.
  • Dịch vụ khai báo thuế sẽ tiến hành lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp lập bộ báo cáo tài chính gồm bảng cân đối kế toán; bảng kết quả kinh doanh; bảng cân đối tài khoản; thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Tư vấn doanh nghiệp về các chính sách thuế mới ban hành; các giải pháp cân đối kế toán giảm trừ khoản thuế cần phải đóng.

Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Cam kết bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Mọi thông tin về dịch vụ khai báo thuế xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa Chỉ Hải Phòng: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray Ngô Quyền – Hải Phòng

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Hải An

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng