skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Bất kể doanh nghiệp nào được thành lập cũng đều phải thực hiện Khai báo thuế với Nhà nước. Dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất và các quận, huyện trên toàn Hà Nội do Công ty CP Kế toán Hà Nội cung cấp, sẽ thay doanh nghiệp thực hiện khai báo tất cả các loại thuế (thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế môn bài, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt…) với Nhà nước một cách kịp thời và đúng luật nhất. 

Một số nguyên nhân dẫn đến rủi ro khi thực hiện khai báo thuế của Doanh nghiệp:

 • Do Chủ doanh nghiệp chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của việc khai báo thuế, mà chỉ tập trung vào vấn đề kinh doanh. Mặt khác, cũng không biết rõ về thuế sẽ yêu cầu về chứng từ sổ sách như thế nào?  Sai phạm sẽ bị xử lý ra sao? để đáp ứng nhu cầu.
 • Do doanh nghiệp thuê kế toán viên chưa có kinh nghiệm thực tế, thiếu hiểu biết về luật thuế. Hoặc có hiểu nhưng chưa sâu sát về luật thuế. Dẫn đến các sai sót trong khai báo thuế, Quyết toán thuế.
 • Do chính sách thuế thay đổi thường xuyên, liên tục dẫn đến việc không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế. Các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thuế nhiều dẫn đến hiểu sai luật thuế gây ra các sai sót.
 • Do sự quản lý ngày càng chặt chẽ của Cơ quan thuế. Hiện nay, các Doanh nghiệp tự kê khai và tự nộp thuế nhưng các quy định ngày càng khắt khe, chặt chẽ nên thường xuyên bị phạt do mắc lỗi không. Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến việc sai sót và rủi ro xảy ra với DN khi thực hiện khai báo thuế.

Với những nguyên nhân trên, vậy làm thế nào để có được Bộ hồ sơ chứng từ, Sổ sách kế toán và khai báo thuế kịp thời, đầy đủ để không phải bị phạt thuế. Công ty dịch vụ khai báo thuế trọn gói Kế toán Hà Nội sẽ là giải pháp hoàn hảo, giúp DN tối ưu hóa số thuế phải nộp nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.

Dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Công việc của Kế toán Hà Nội khi doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất Hà Nội:

1. Kê khai thuế, trong dịch vụ khai báo thuế trọn gói:

 • Khai thuế môn bài, nộp thuế cho doanh nghiệp;
 • Kiểm tra chứng từ đầu vào – đầu ra, sao cho phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý cho doanh nghiệp và gửi lên Cơ quan Thuế;
 • Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN và thuế khác nếu có cuối năm và gửi lên Cơ quan Thuế;
 • Lập BCTC và nộp đến cơ quan nhà nước;

Lưu ý: Trong quá trình hợp tác làm việc, Dịch vụ khai báo thuế – Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành sát sao để cân đối chi phi, doanh thu nhằm tiết giảm chi phí thuế cho Doanh nghiệp. Và sẽ thông báo cho Doanh nghiệp số chi phí thuế phải nộp khi có phát sinh.

2. Thực hiện các nghiệp vụ kế toán, trong gói dịch vụ khai báo thuế:

 • Phân loại sắp xếp hóa đơn, chứng từ để ghi chép sổ sách đầy đủ, đúng quy định;
 • Chốt số liệu với Doanh nghiệp, để làm báo cáo tài chính cuối năm kịp thời.
 • Thực hiện in chứng từ Thi-chi-nhập-xuất, chứng từ kế toán khác, sổ sách kế toán để đóng quyển.

3. Thực hiện tư vấn cho Doanh nghiệp và trực tiếp giải trình thuế:

 • Tư vấn các nội dung mà Cơ quan Thuế hay “xoáy” vào hệ thống kế toán của Doanh nghiệp để tìm lỗi.
 • Phân tích và đưa ra biện pháp để thực hiện nhằm tránh lỗi xảy ra.
 • Sau khi tất cả các công việc đã thực hiện xong, nộp đầy đủ các báo cáo cho Cơ quan Thuế và bàn giao đầy đủ cho Doanh nghiệp. >>> Dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về số liệu và giải trình trực tiếp với Cơ quan Thuế bất kể khi nào có yêu cầu.

Song song với các công việc phải thực hiện là những cam kết của Kế toán Hà Nội để doanh nghiệp an tâm hơn khi sử dụng Dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất Hà Nội:

Phòng dịch vụ khai báo thuế cùng Kế toán Hà Nội cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp:

 • Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện tất các các báo thuế có số liệu chính xác, tuân thủ đúng pháp luật hiện hành.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn thiện dịch vụ với chất lượng tốt, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm 100% nếu có sai sót trong thực hiện gói dịch vụ khai báo thuế.

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Thạch Thất Hà Nội – Điều được khách hàng đánh giá cao là gì?

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Thạch Thất Hà Nội giúp tiết kiệm chi phí nhân sự.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Doanh nghiệp đã tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Nếu thuê nhân viên Kế toán kinh nghiệm, doanh nghiệp phải bỏ ra tối thiểu 8,000,000 đồng mỗi tháng. Trong khi đó, thuê Dịch vụ khai báo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội chỉ có mức chi phí giao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng mỗi tháng.

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Thạch Thất Hà Nội được thực hiện nhanh chóng – chính xác – tối ưu.

Khai báo thuế là việc làm phức tạp, đòi hỏi sự chắc chắn về nghiệp vụ. Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian nếu tự thực hiện. Kế Toán Hà Nội đã quen thuộc với việc xử lý khai báo thuế. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng giúp doanh nghiệp bạn xử lý công việc nhanh chóng, nhạy bén hơn. Các công việc liên quan đến khai báo thuế sẽ được thực hiện: nhanh chóng – chính xác – tối ưu.

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Thạch Thất Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trách nhiệm.

Sự kinh nghiệm hơn 10 năm qua đã giúp nhân viên Công ty dịch vụ khai báo thuế trọn gói Kế Toán Hà Nội thực hiện dịch vụ luôn chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, kinh nghiệm khai báo thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp giúp đội ngũ kế toán viên đưa ra hướng giải quyết tối ưu cho Doanh nghiệp.

Tính trách nhiệm là yếu tố được đề cao ở Kế toán Hà Nội. Do vậy, mọi nhân viên khai báo thuế của chúng tôi không chỉ phải đạt yêu cầu kiến thức; mà cần phải có tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ phục vụ tận tâm. Đó là điều khách hàng luôn cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Khai báo thuế là công việc vô cùng quan trọng và phức tạp. Việc thực hiện công việc này sẽ mang lại rủi ro cao nếu không chắc chắn về nghiệp vụ và hiểu sâu về luật thuế. Bởi vậy, hãy để dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất của Kế Toán Hà Nội giúp Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Để đăng ký và được tư vấn kỹ hơn về những ưu đãi của dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0386 348 639; 0904 614 179.

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã bớt chút thời gian tìm hiểu về Dịch vụ khai báo thuế tại Hà Nội của chúng tôi!

Trân trọng!

Phòng dịch vụ khai báo thuế 

Công ty CP Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ khai báo thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng